Sita Ramam (Tamil) Jukebox | Dulquer Salmaan | Mrunal | Vishal Chandrasekhar

Поділитися
Вставка
  • Опубліковано 4 гру 2024

КОМЕНТАРІ • 392

  • @rijofdo2819
    @rijofdo2819 2 роки тому +156

    1. Hey sitaa
    Uyir nuzhaiya vaasal thaa
    Hey sitaa
    Unnil vasikka vaaipai thaa
    Endrum pirindhidaa
    Vannam undhan kaiyai
    Irukkiyae korka thaan
    Bhoomi arindhidaa
    Kaadhal ondrai tharuven
    Nirappa un nenjam thaa
    Thanimaiyil unnai
    Naan neengaatha
    Urimai vendum thaa
    Hey ramaa
    Enai piriya vendamaa
    Hey ramaa
    Nizhal ariya vendamaa
    Naalai nigazhnthidum kaatchi ondrai
    Indrae ezhuthu kol theettumaa
    Netrae ezhuthiya paadal ondrai
    Kaalam naalaiyum meettumaa
    Ragasiya neruppu ondru enullae
    Irukkumaa summaa
    Hey sitaa
    Indha thirikku theeyai thaa
    Hey ramaa
    Enai piriya vendamaa
    Kangalai kangal koigaiyil
    Nenjil vaanavil maangalaa
    Vaarthaigal maayam seigaiyil
    Vaanil thoorigai meengalaa
    Oh valakannil oonjalaadum mayakkam
    Ida kannil thaayamaadum thayakkam
    Paavam naan ena paarada
    Enna seiguven kooradaa
    Konjum salangaigal vilangena aaanaal
    En ulagam ennaagum
    Iravilae pesum thalaiyanai
    Atharkku un peyar soottinaen
    Unnai naan koodum naalil en seiven
    Endruthaan kaattinen
    Vizhi nee mooda un kannam theendum
    Thalaiyanai pol naan vaazha vendum
    Manadhin koo kural ketkumaa
    Valigal oviyam aagumaa
    Unai naan arugilae kandu
    Urugi veezhgaiyil
    Alli kollammaa
    Hey ramaa
    Uyir uruga vendamaa
    Naan alli
    Adhai paruga vendamaa
    Endrum pirindhidaa
    Vannam undhan kaiyai
    Irukkiyae korka thaan
    Bhoomi arindhidaa
    Kaadhal ondrai tharuven
    Nirappa un nenjam thaa
    Thanimaiyil unnai
    Naan neengaatha
    Urimai vendum thaa.
    2. Kurumugilgalai sirumugaigalil
    Yaar thoovinaar
    Mazhaikondu kavidhai theetinaar
    Ilam piraiyinai idhazh idaiyinil
    Yaar sootinaar
    Sirithidum silaiyai kaattinaar
    Erumbugal sumandhu pogudhae
    Sarkkarai paarai ondrinai
    Irudhayam sumandhu pogudhae
    Inikkira kaadhal ondrinai
    En china nenjin meedhu
    Inba baaram yetri vaithadhaar
    Muyal mayil kuyigaal kaanum venilla
    Vaanodu theeti vaithadhaar?
    Tharai irangi vandhu aadugindrathae
    Nilaavai kooti vanthadhaar?
    Kamban solla vandhu
    Aanaal koocham kondu
    Ezhudha oar uvamai nee
    Varnam serkkumbodhu
    Varman bodhai kolla
    Mudiya oviyamum nee
    Eloraa sirpangal
    Un meedhu kaadhalurum
    Uyirae illaadha
    Kalkooda kaamamurum
    Un meedhu kaadhalkonda
    Maanudan dhaan
    Enna aaguvaan
    Muyal mayil kuyigaal kaanum venilla
    Vaanodu theeti vaithadhaar?
    Tharai irangi vandhu aadugindrathae
    Nilaavai kooti vanthadhaar?
    Udaiyaal moodi vaithum
    Imaigal saathi vaithum
    Azhagaal ennai kolgiraai
    Aruvi kaalgal kondu
    Odai idaiyendraagi
    Kadalaai nenjam kolgiraai
    Kadalil meenaaga
    Naanaaga aanaiyidu
    Alaigal meedheri
    Un maarbil neendhavidu
    Peraazham kandukolla
    Ezhu kodi jenmam vendumae
    Muyal mayil kuyigaal kaanum venilla
    Vaanodu theeti vaithadhaar?
    Tharai irangi vandhu aadugindrathae
    Nilaavai kooti vanthadhaar?
    3. Vinnodu minnadha vinmeen edhu
    Adhu adhu un punnagai
    Otrai poo pookindra dhesam edhu
    Adhu adhu un paadhugai
    Thudikkum erimalai edhu
    Adhu en nenjam thaanadi
    Inikkira thee edhu
    Adhu undhan theendalae
    Sudugira poi edhu
    Adhu undhan naanamae anbae
    Kannukkullae karaindha nilavu
    Enadhu iravai thirududho
    Uyirinai varududho
    Kannukkullae nuzhaintha kanavu
    Unadhu vadhanam varainthadho
    Irudhayam nirainthadho
    Carnatic : ………………….
    Oosi kan kaana noolum edhu
    Pennae un idai adhu
    Yaarum kolla inbam kondathu yedhu
    Nee soodum aadai adhu
    Mayakkidum bodhaiyo edhu
    Aduthu nee solla povadhu
    Aadaigalai kalaintha piragum
    Ozhiyai anivadhu
    Nila adhu
    Kannukkullae karaindha nilavu
    Enadhu iravai thirududho
    Uyirinai varududho
    Kannukkullae nuzhaintha kanavu
    Unadhu vadhanam varainthadho
    Irudhayam nirainthadho
    Carnatic : ………………….
    Kobangal illa yudham edhu
    Meththaiyil nigazhvadhu
    Mounam adhai vellum oar paadal edhu
    Muththathin ozhi adhu
    Badhil illa kelviyum edhu
    Aduthu nee ketka povadhu
    Iru nizhal nerungum pozhudhu
    Norungum porul edhu
    Hmm mm hmm mm
    Kannukkullae karaindha nilavu
    Enadhu iravai thirududho
    Uyirinai varududho
    Kannukkullae nuzhaintha kanavu
    Unadhu vadhanam varainthadho
    Irudhayam nirainthadho.
    4. Udalo indha mannukkena
    Uyiro indha pennukkena
    Vizhiyaale sonnaayada
    Naan rendum kettenada
    Idhazh muthamitta pinnae
    Adhan eeram kaayum munnae
    Piriyadhae..ae..ae.. maravadhae..ae..
    Piriyadhae ..ae..ae…maravadhae..ae…
    Indha dhesam or paadhaiyil
    Aval nesam or paadhaiyil
    Rendil endha paadhai yerpaai
    Paavam needhaanada
    Maarbil undhan vaasam
    Nee neengiyum neengaamalae
    Kaatril undhan vaarthai
    Karaindhu pogaamalae
    {Piriyadhae..ae..ae..
    Piriyadhae..
    Maravadhae..ae..
    Maravadhae} (2)
    Pugai soodum porvaanamo
    Pani soodum en naanamo
    Endhan theeyil undhan dhegam
    Naalai kulir kaayumo
    Engae endhan penmai
    Un theendalae illaamalae
    Haiyo andha unmai
    Naan innum sollaamalae
    {Piriyadhae..ae..ae..
    Piriyadhae..
    Maravadhae..ae..
    Maravadhae} (2)
    5. Kadithathin vedathil idhaiyama
    Mai vaasam pol veesum viralin vaasam
    Viruthaalae poo pookum imaiyama
    Solyaavum vinmeenin kuralil pesum.
    Vizigalai thirakum munnalae
    Ulaginai paarkum munnalae
    Sirithidum sei pola
    Aanaenae naanum pennae unnaalae
    Uraiyum theeyil mazhaiyaai
    Veezhndhu
    Uyirai thoonda vandhaayaa
    Vedikkum porkalathil
    Venpuravendru aanaaya.. pennae
    {Uraiyum theeyil mazhaiyaai
    Veezhndhu
    Uyirai thoonda vandhaayaa
    Vedikkum porkalathil
    Venpuravendru aanaaya.. pennae} (2)
    Dialogue : ………………
    Poonthottam ondru
    Kaditham theetumaa
    Neerodai ellam ezhuthuma
    Paenavain maiyaai
    Kadalae aagumaa
    Megangal paadal pozhiyumaa
    Mugathinai paarkaamal
    Kuralinai ketkaamal
    Piravigal ezhezhu unnodu
    Vaazhven bodhai theeraamal
    Dialogue : ………………
    Uraiyum theeyil mazhaiyaai
    Veezhndhu
    Uyirai thoonda vandhaayaa
    Vedikkum porkalathil
    Venpuravendru aanaaya.. pennae
    Uraiyum theeyil mazhaiyaai
    Veezhndhu
    Uyirai thoonda vandhaayaa
    Vedikkum porkalathil
    Venpuravendru aanaaya… pennae.
    6. Nee thoo...aa...ai...
    Aa..bha..ya....ai...
    Sithai adhan vaanilae siragugal kaankiren enakkoru thoodhu sellu thoodha (enakkoru thoodhu sellu thoodha)
    Avalathu kaathilae uyirudan vaazhgiren ena oru sedhi sollu thoodha (ena oru sedhi sollu thoodha)
    Isai nuzhaiyatha karunguzhiyelae nenjam thoonguvathaen avalathu veera ninaivilae...ae..ae...avalidam sendru sollada...
    Thoodha....vanna thoodha... endhan idhaya thudippai neeyum kondu po...
    Thoodha....chinna thoodha... undhan siragin adippin vegam kooti po...
    Tholaivile....vegum vali..yae unargiren...oh....idhayathin moolaiyin mudukillellam......
    Tharai idhan meethile siragugal kaangiren....Paranthida valimai illaya...?
    Puyal vazhiyo tharai vazhiyo virainthu nee sellu thoodhu vaa...en vizhi thuli nee sumanthu po thoodhu solli vaa...
    Uyir ennun saaral enil surappathum naanum swaasippathum avaninai meentum kaanavae...varugiren endru sollada...(varugiren endru sollada)
    Thoodha....vanna thoodha... endhan idhaya thudippai neeyum kondu po.
    Thoodha.....chinna thoodha... undhan siragin adippin vegam kooti po.
    7. Tharai irangi vantha mega vennila....Neeyae than bhoomi endratho...
    Kurunchiraginil permalayinai yean yetrinaai...surungidum vaanai kaatinaai.
    Verum kumiliyil pudhu nirangalai yean ootrinaai...irundidum ulagai theetinaai.
    Erumbugal nasungumpodhilum uyirudan thatthi pogudhae.....iruthayam norungumpodhilo uyir ennai vittu poguthae...nee endhan kanneer endraenaginaai.
    Tharai irangi vantha mega vennila neeyae than bhoomi endratho....
    Un nenjil neenthi vantha kadhal vennila meentum Mel eri sentradho.
    Raaman seidha porae seedhaikaaga thaanae aanaal enna poridhu...
    unarvae illamal naan yeno aayudhamai....uyirae illamal nintraeno kaavalanai...nee endhan kanneer endraenaginaai.
    8. Azhagin azhagu aval yaar ena viyanthae annal nokkinaan.
    Azhagai parugum avan yaar ena mayangi avalum nokkinaal.
    Azhagin azhagu aval yaar ena viyanthae annal nokkinaan.
    Minnugira ponnil pootha mugama?
    Vandugal unnum thenin suvaiya?
    Pookkalil thondri veesum manamaa?
    Paakkalin sorgal pesum nayama?
    Annal nokka avalum nokka ulagam urainthida...a..a..a..aa
    Azhagin azhagu aval yaar....
    9. Kaalangal thaandi kaathirupen.
    Kadhalai yenthi kaathirupen.
    Kanuvugalal kaathirupen.
    karainthidum mun unnai kaanpaenae.
    Kanam ovvondrum un ninaivalaigal karaiyin nuniyil naan kaathirupen.
    Kaalangal thaandi kaathirupen.
    Kadhalai yenthi kaathirupen.
    Kanuvugalal kaathirupen.
    Karainthidum mun unnai kaanpaenae....
    Udal ennum kootil kaathirupen.
    Uyir sumanthae dhinam kaathirupen.
    Unarvugalal kaathirupen udainthidum mun unnai kaanpaenae...

    • @imranimmo472
      @imranimmo472 2 роки тому +2

      Kindly send all songs in one comment. I need in tamil text please

    • @rijofdo2819
      @rijofdo2819 2 роки тому +3

      @@imranimmo472
      I couldn't able to post all in one comment in Tamil text...
      When I try to Upload...it shows "Comment failed to Update"

    • @imranimmo472
      @imranimmo472 2 роки тому +1

      @@rijofdo2819 Ok bro thank you

    • @nithyakirti1722
      @nithyakirti1722 2 роки тому +8

      It shows how much you like this film👍👍👌👌

    • @rijofdo2819
      @rijofdo2819 2 роки тому +3

      @@nithyakirti1722
      yeah! Who wouldn't like it?

  • @Dreamwoods
    @Dreamwoods 2 роки тому +854

    காலங்கள் தாண்டி காத்திருப்பேன் - காலங்கள் தாண்டி மக்கள் மனதில் வாழப்போகும் பாடல்❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  • @Music-cs3li
    @Music-cs3li 2 роки тому +766

    Noor jahan is just a name . Sita mahalaxmi is an emotion✨❣️🦋

    • @8agsnipe
      @8agsnipe 2 роки тому +20

      So true.... The best love story for a lifetime... Timeless feeling.. ❤️❤️❤️

    • @syedbadusha9407
      @syedbadusha9407 2 роки тому +7

      poda loosu

    • @rinishamehrunisa2414
      @rinishamehrunisa2414 2 роки тому +5

      @@syedbadusha9407 ahhaha yes. Do not compare like that tho. Offending the muslims. hmm noor jahan also an emotion. that is why director arranged the story by Ram's death. hahaah. if not will happen religion fight HAAHAHAHAH.

    • @rrathi5417
      @rrathi5417 Рік тому

      ?,..,,

    • @senbagamjayaprakash7965
      @senbagamjayaprakash7965 Рік тому +1

      True ❤️

  • @mahalakshmis48
    @mahalakshmis48 2 роки тому +86

    இந்த படத்திற்கு இசை பெரிய பலம் . பாடல் வரிகளும் இசையும் காட்சிகளுக்கு மிக மிக பொருத்தமாக உள்ளது. காலங்கள் தாண்டி காத்திருப்பேன் பாடல் அந்த காட்சியில் அந்த வரிகள் கேட்டவுடன் தானாக கண்களில் கண்ணீர் தாரை தாரை யாக கொட்டுகிறது. 😭😭😭

  • @angelianff7080
    @angelianff7080 2 роки тому +230

    குருஷேக்ரத்தில் ராவண வதம் யுத்த பூமியில் சீதையின் சுயம்பரம் ❤️

    • @nxy214
      @nxy214 2 роки тому

      ENNA BRO FF PLAYER AH

  • @MohamedIbrahim-dw3gx
    @MohamedIbrahim-dw3gx 2 роки тому +422

    Climax.... கண்கள் தானாகவே கண்ணீர் சிந்த தவரவில்லை..... 👌👌👌best movie after pokkisham....

  • @rijofdo2819
    @rijofdo2819 2 роки тому +49

    1. ஹே சீதா
    உயிர் நுழைய வாசல் தா
    ஹே சீதா
    உன்னில் வசிக்க வாய்ப்பை தா
    என்றும் பிரிந்திடா வண்ணம்
    உந்தன் கையை இறுக்கியே கோர்க்க தா
    பூமி அறிந்திடா காதல் ஒன்றை தருவேன்
    நிரப்ப உன் நெஞ்சம் தா
    தனிமையில் உன்னை நான் நீங்காத
    உரிமை வேண்டும் தா
    ஹே ராமா
    எனை பிரிய வேண்டாமா
    ஹே ராமா
    நிழல் அறிய வேண்டாமா
    நாளை நிகழ்ந்திடும் காட்சி ஒன்றை
    இன்றே எழுதுகோல் தீட்டுமா
    நேற்றே எழுதிய பாடல் ஒன்றை
    காலம் நாளையும் மீட்டுமா
    ரகசிய நெருப்பு ஒன்றென்னுள்ளே
    இருக்குமா சும்மா
    ஹே சீதா
    இந்த திரிக்கி தீயை தா
    ஹே ராமா
    எனை பிரிய வேண்டாமா
    கண்களை கண்கள் கொய்கையில்
    நெஞ்சில் வானவில் மான்களா
    வார்த்தைகள் மாயம் செய்கையில்
    வானில் தூரிகை மீன்களா
    ஓ வலக்கண்ணில் ஊஞ்சலாடும் மயக்கம்
    இடக்கண்ணில் தாயமாடும் தயக்கம்
    பாவம் நானென பாரடா
    என்ன செய்குவேன் கூறடா
    கொஞ்சும் சலங்கைகள் விலங்கென ஆனால்
    என் உலகம் என்னாகும்
    இரவிலே பேசும் தலையணை
    அதற்கு உன் பெயர் சூட்டு நீ
    உன்னை நான் கூடும் நாளில்
    என் செய்வேன் என்று நான் காட்டினேன்
    விழி நீ மூட உன் கன்னம் தீண்டும்
    தலையணை போல் நான் வாழ வேண்டும்
    மனதின் கூக்குரல் கேட்குமா
    வலிகள் ஓவியம் ஆகுமா
    உனை நான் அருகிலே கண்டு
    உருகி வீழ்கையில் அள்ளி கொள்ளம்மா
    ஹே ராமா
    உயிர் உருக வேண்டாமா
    நான் அள்ளி
    அதை பருக வேண்டாமா
    என்றும் பிரிந்திடா வண்ணம்
    உந்தன் கையை இறுக்கியே கோர்க்க தா
    பூமி அறிந்திடா காதல் ஒன்றை தருவேன்
    நிரப்ப உன் நெஞ்சம் தா
    தனிமையில் உன்னை நான் நீங்காத
    உரிமை வேண்டும் தா.

  • @priyapadma667
    @priyapadma667 2 роки тому +72

    Again again heared this songs.........Fav song is All songs in Sita Ramam...

  • @leninalenina6688
    @leninalenina6688 2 роки тому +83

    இராமாயண காதலை வீழ்த்தியது இந்த சீத்தாராமன்
    கம்பனும் சற்று பொறாமை கொள்வான் தம் சிந்தனையில் தவறு செய்து விட்டோமே என்று .
    Very very beautiful love story ❤

    • @rameshvijay4925
      @rameshvijay4925 3 місяці тому

      😅o😅oip😅😅o😅oi😅😅i😅😅😅ipo😅o😅😅😅😅😮😮😅i😅😅😅😅pp😅😅u😅😅😅i😅😅io😅io😮i😅in in p😅😅😅😅iio😅ii😅ioio😅😅😅ua-cam.com/users/shortsZ-Ptf3euL10?si=94qeqM2OpBxA2tWY😅😅😅😅😅😅😅

  • @ajaye8200
    @ajaye8200 Рік тому +47

    ஒரு படம் பார்த்த பிறகு மறந்து விடுவோம். ஆனால் சீதா ராமம் என்னும் ஒரு படம் என்று சொல்வதை விட ஒரு வாழ்க்கை அனுபவத்தை தருகிறது. இருவரின் நடிப்பும் அருமையான காதல் ஓவியம். இரும்பாய் இருக்கும் மனிதன் கூட இந்த படத்தின் முடிவில் கண் கலங்குவார்கள்.

  • @yogeshwaran2530
    @yogeshwaran2530 2 роки тому +107

    இந்த படத்திற்கு நான் அடிமை 😍💕

  • @vanithalakshmijeyakumar6279
    @vanithalakshmijeyakumar6279 2 роки тому +55

    பாடலைக் கேட்கும் போதெல்லாம் இதயம் லேசாகி மன அமைதியாகிறது.. பாடல் வரிகள் இசை..பாடிய விதமோ அருமை.. உயிரோட்டம் உள்ள பாடல்...
    அன்பிற்கு இணை என்றும் அன்பே..💕💕💕

  • @rijofdo2819
    @rijofdo2819 2 роки тому +27

    4. உடலோ இந்த மண்ணுக்கென
    உயிரோ இந்த பெண்ணுக்கென
    விழியாலே சொன்னாயடா
    நான் ரெண்டும் கேட்டேனடா
    இதழ் முத்தமிட்ட பின்னே
    அதன் ஈரம் காயும் முன்னே
    பிரியாதே ..ஏ ..மறவாதே..ஏ ..
    பிரியாதே ..ஏ ..மறவாதே..ஏ ..
    இந்த தேசம் ஓர் பாதையில்
    அவள் நேசம் ஓர் பாதையில்
    ரெண்டில் எந்த பாதை ஏற்பாய்
    பாவம் நீதானடா
    மார்பில் உந்தன் வாசம்
    நீ நீங்கியும் நீங்காமலே
    காற்றில் உந்தன் வார்த்தை
    கரைந்து போகாமலே
    {பிரியாதே ..ஏ
    மறவாதே..ஏ
    பிரியாதே..ஏ
    மறவாதே..ஏ} (2)
    புகை சூடும் போர் வானமோ
    பனி சூடும் என் நாணமோ
    எந்தன் தீயில் உந்தன் தேகம்
    நாளை குளிர் காயுமோ
    எங்கே எந்தன் பெண்மை
    உன் தீண்டலே இல்லாமலே
    ஹையோ அந்த உண்மை
    நான் இன்னும் சொல்லாமலே
    {பிரியாதே ..ஏ
    மறவாதே..ஏ
    பிரியாதே..ஏ
    மறவாதே..ஏ} (2)

  • @durairajee2843
    @durairajee2843 2 роки тому +18

    Director periya poem eluthirukkar.. ovvoru songsum.. ovvoru reactionum like a poem.. film or song ethai parthalum meimaranthu poyi antha kathaikkulla poyidurean...❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

  • @rijofdo2819
    @rijofdo2819 2 роки тому +30

    8. அழகின் அழகு அவள் யார் என வியந்தே அண்ணல் நோக்கினான்...
    அழகை பருகும் அவன் யார் என மயங்கி அவளும் நோக்கினாள்...
    அழகின் அழகு அவள் யார் என வியந்தே அண்ணல் நோக்கினான்...
    மின்னுகிற பொன்னில் பூத்த முகமா?
    வண்டுகள் உண்ணும் தேனின் சுவையா?
    பூக்களில் தோன்றி வீசும் மணமா?
    பாக்களின் சொற்கள் பேசும் நயமா?
    அண்ணல் நோக்க அவளும் நோக்க உலகம் உறைந்திட....அ..அ..அ..ஆ
    அழகின் அழகு அவள் யார்....

    • @Pavamnivin
      @Pavamnivin 2 роки тому +1

      கம்பன் வரிகள்...😍

    • @sandhiyap599
      @sandhiyap599 2 роки тому +1

      My favourite song

  • @JAGLA2
    @JAGLA2 2 роки тому +116

    His Simplicity Is The Main Reason For His Growth 🔥🔥

  • @justforyou2550
    @justforyou2550 2 роки тому +47

    நம் மனசில் உள்ள இரக்க சுபாவத்தையும் அன்பெனும் அதிசயத்தையும் வெளியே கொண்டுவந்த திரைப்படம் இது என்பதை கடைசி காட்சியின் இசை தொடங்கும்போது வழிந்தோடிய கண்ணீர் சொல்லாமல் சொல்லிச் சென்றது... நிச்சயமாக இது காலம் தாண்டியும் வாழும் 💙

  • @parthasarathyg5744
    @parthasarathyg5744 2 роки тому +38

    17:54 Heart melting song😭😭😭😭😭❤

  • @Ghost-md8hp
    @Ghost-md8hp 2 роки тому +251

    எல்லாப் பாடல்களும் நம்மை 90-களுக்கு அழைத்துச் செல்கின்றன

    • @fathimaazeemaazeema2228
      @fathimaazeemaazeema2228 2 роки тому +5

      Ya its true

    • @andril0019
      @andril0019 2 роки тому +3

      90s endha movie Indha mathiri oru paata ketinga? Summa adichu vidrathu aana oona 90s nu

    • @Ghost-md8hp
      @Ghost-md8hp 2 роки тому +6

      @@andril0019 oru Nalla headset a potu antha thoodha songs konjam ketu paarunga naan ondum adichi vidala
      Hariharan sir, Chithra Amma ivangaloda songs a rasichi kekuravangaluku puriyum

    • @andril0019
      @andril0019 2 роки тому +2

      @@Ghost-md8hp ayye padam 1965 la nadakura kathai! Padalgalum 60galuki etra mathiri tha iruku! Enamo 90s la pirandhuta ulagamey 90 la tha sutha arambicha mathiriyum athuku munala paatey ilatha mathiriyum enga ponalum 90s 90s 90s kids nu chai karumam orey cringe dash a iruku!

    • @Ghost-md8hp
      @Ghost-md8hp 2 роки тому +2

      @@andril0019 ok brother enaku 90s feel kuduthichu ungaluku 60s feel kudukuthu ungaluku ithe feel la ulla oru song sollunga yaaru cringe pandrathu endu paapam

  • @bibinajacobjohn1276
    @bibinajacobjohn1276 2 роки тому +132

    Hey guys SPB is not died, He is living through his son's voice ❤️✨ Mesmerizing Voice 🌸😍

  • @abhiaditya10
    @abhiaditya10 2 роки тому +28

    31:07 ~ Melting Point of Heart

  • @Pasaliyammal
    @Pasaliyammal 2 роки тому +6

    அனைத்து பாடல்களும் மனதை மயக்கும் இசை . பாடலில் வரும் குரல்கள் சூப்பர்

  • @arunbabu6370
    @arunbabu6370 2 роки тому +20

    Great album in recent times..!🤩🤩..All those Soulful songs without today's western noise😎...Addicted 🖤🖤to this album from the Day of release of this amazing Masterpiece 😍😍😘🥰...Such a Lovely movie with a heartmelting climax...All songs in this album are unique and so pleasing to hear...Cant pickup my personal favourite track as all songs are so close to my heart....❣❣💯 Hats off to the Music director Vishal Chandrasekar🙏👌👏👏...

  • @navinkts1783
    @navinkts1783 2 роки тому +23

    இதுவரைக்கும் பத்தாயிரம் தடவைக்கு மேல் கேட்டு இருப்பேன் சலிக்கவில்லை கார்க்கியின் வரிகளில்

  • @beeshmakrish608
    @beeshmakrish608 2 роки тому +8

    வறுமை இல்லா காதல் தனை நீ தர காத்திருப்பேன்.. This my own LYCRIC.. காலமெல்லாம் காத்திருப்பேன் song..

  • @pandiselviravi2656
    @pandiselviravi2656 2 роки тому +26

    "குருஷேத்திரத்தில் ராவண வதம் , யுத்தபூமியில் சீதையின் சுயம்வரம்"

  • @shaidev9101
    @shaidev9101 2 роки тому +225

    It is not a flim,it is a poem ✨🦋

  • @mrranjith848
    @mrranjith848 2 роки тому +26

    விஷால் சந்திரசேகர் இசையின் பங்கு பெரிதும் போற்றத்தக்கது......

  • @cinemaworld7774
    @cinemaworld7774 Рік тому +20

    This movie always made me cry 😢😕
    One of favorite ❤. A masterpiece 💯

  • @vigneshv156
    @vigneshv156 2 роки тому +21

    What a movie....what a songs....overall fills our heart with love ❣️...Sita Ramam

  • @thedark8467
    @thedark8467 Рік тому +8

    25:42...When “Kaalangal Thaandi”..Comes:
    My mind voice to my eyes:
    Me:இம்புட்டு நேரமும் நல்லா தானே இருந்தாய்.. ஏன் இப்போ மட்டும் அழுறாய்?..
    My eyes : நீ வேற.. அவன் “உடலோ இந்த மண்ணுக்கென..” ன்னு ஆரம்பிக்கும் போதே நான் அழுக ஆரம்பிச்சுட்டன்.. முடிஞ்ச வரை அடக்கிக்கிட்டு இருந்தன்.. இதுக்கு மேல முடியாது.. 😭

  • @boomashree4091
    @boomashree4091 2 роки тому +45

    This jukebox feels like treasure box❤️. Freshness remains same after 1 week of constant loop listening to #sitaramam songs🙌🏻

  • @josephprasanth9669
    @josephprasanth9669 2 роки тому +17

    Last one month la....Night la intha movie themes and song's ketkama thunga mudiyala.... Thutha and piriyadhey, kannukul all most songs 🎵🎶my favorite😍 bgm paa

  • @jesvanth4688
    @jesvanth4688 2 роки тому +20

    28:25 hearts-melting

  • @krishna-ls9kp
    @krishna-ls9kp 2 роки тому +63

    The wait is over 💌
    This BGM is my ringtone.. 🦋🎶

  • @SuloRajasekar1967
    @SuloRajasekar1967 Рік тому +4

    Omg! What a movie! Dq sir you are one of the best. This movie will live through generations to generations. Its music .. message.... Awesome. Wordless

  • @sudhakarmallavarapu6402
    @sudhakarmallavarapu6402 2 роки тому +5

    These soulful music n soulful songs are great poems recited.. beautiful movie..
    Greatest songs of this decade.
    Reminds of songs yesteryears..

  • @rkamachiramesh9207
    @rkamachiramesh9207 3 місяці тому +3

    இந்த மாதிரி படங்கள் இன்னும் நிறைய வரவேண்டும்.... மிகவும் அருமை யான பாடல் வரிகள் ❤❤❤❤❤ மிகவும் அருமை யான மியூசிக் தூய்மைனகதல்😢😢😢😢😢😢😢 கதைகள் சிறந்த நடிப்பு மிகவும் அருமை யான நடிகர் நடிகை❤❤❤❤ இந்த படம் பார்த்து கன்கள் கலங்காமல் இருக்கமுடியாது 😢😢😢😢😢😢😢 துல்கர் சல்மான் ❤❤❤❤❤❤❤❤💔💔💔💔💔💔💔😭😭😭😭😭

  • @yogeshwaran2530
    @yogeshwaran2530 2 роки тому +13

    17:54 Thoodha song it's more emotion to me 😢😭

  • @vanithalakshmijeyakumar6279
    @vanithalakshmijeyakumar6279 2 роки тому +19

    பாடல்கள் களை கேட்காத நாளில்லை ...💕💕

  • @Manikandan-ih9rt
    @Manikandan-ih9rt 2 роки тому +19

    Pokkisham of Indian Cinema..

    • @yogeshwaran2530
      @yogeshwaran2530 2 роки тому +1

      Padam nalla thaan irunthuchu 🤫

    • @Manikandan-ih9rt
      @Manikandan-ih9rt 2 роки тому +2

      @@yogeshwaran2530 Bro. Nanum nalla irukunu than sonen... Pokkisham. Na.. Precious... Kidaikatha onru. Nu. Artham.. Apdi oru movie nama Indian cinema la.. Sonen

  • @Im-Aj
    @Im-Aj 2 роки тому +11

    The wholesome movie..
    Pure masterpiece ❤️
    Music & songs OMG just awesome

  • @vanithalakshmijeyakumar6279
    @vanithalakshmijeyakumar6279 2 роки тому +4

    அனைத்து பாடல்களும் அருமை அருமை ...💯💯💯👏👏👏💐💐💐💕💕💕♥️♥️♥️♥️♥️♥️ அன்பிற்கு ஈடுஇணை உண்டோ ..அன்பினை தவிர...🙏🙏🙏❣️❣️❣️

  • @rajeshviru107
    @rajeshviru107 2 роки тому +6

    Intha nootrandin miga sirantha kaviyam sita Ramam

  • @tgryan754
    @tgryan754 2 роки тому +3

    no words to say, and express my feelings... tears comes... hands-off director sir. excellent.

  • @loshwinsivalingam913
    @loshwinsivalingam913 Рік тому +5

    Nice songs Vishal Chandrasekhar Sir 😇😇😇🤝🏻🤝🏻🤝🏻. Kudos to the entire singers and musicians of Sita Ramam 👏🏻👏🏻👏🏻

  • @udhayanithir8309
    @udhayanithir8309 2 роки тому +32

    Our heart beats faster when we hear Sitaram jukebox. Especially when listening to 'priyadhey', 'Sitaramam Theme' tears come automatically😔.

  • @arshadrameez8576
    @arshadrameez8576 2 роки тому +17

    This is such a master peice❤️‍🔥👏

  • @Jayabarani
    @Jayabarani 8 місяців тому +2

    இரண்டு மணி நேர அழகிய கண்ணியமான காதல் கதை.

  • @saganagopinath5147
    @saganagopinath5147 2 роки тому +16

    ராம் இறந்துவிட கூடாது 😭அதற்க்கு பதில் அவர் அபிரீனால் வெளிக்கொண்டு வரப்படிருக்கலாம் 🥺யாரால் சிறைக்கு சென்றாரோ அவளாலேயே வெளியே வந்திருக்கலாம் 😭😭😭

    • @prakashnr4825
      @prakashnr4825 Рік тому +1

      நிஜம்தான்...ஆனால் இருபது வருட பிரிவுக்குப்பின் சேர்வது பார்வையாளர்களுக்கு ஒரு தாக்கத்தை ஏற்படுத்தாது என்று இயக்குனர் நினைத்திருக்கலாம்

    • @SivaKumar-ot8rl
      @SivaKumar-ot8rl 4 місяці тому

      சீதா ராமன் 2 எப்படியாவது மக்களிடம் கொண்டு வந்தால் நல்லா இருக்கும் ரம் தப்பி வந்த மாதிரி

  • @srimugundhan4442
    @srimugundhan4442 2 роки тому +15

    A best album after a long long time!

  • @hari7Ajay
    @hari7Ajay 2 роки тому +4

    Por ootri eluthiya kadhal kathai... Paarthavargalin kanneer ootrai kathaikka seithathu..!!😍😍

  • @godjesus8276
    @godjesus8276 Рік тому +2

    சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை. மிகவும் அருமையான படம். எனக்கு மிகவும் பிடித்த படங்களில் இதுவும் சேர்ந்துவிட்டது. நடிப்பும் மிக அழகு. சீதாராமம் ♥️♥️💖💖🥰👌👌👌👌👌👌👌🔥🔥

  • @chandrus7920
    @chandrus7920 2 роки тому +9

    மிகவும் அழகான பாடல்கள் ❤️❤️

  • @shalini6862
    @shalini6862 2 роки тому +25

    SITA RAMAM not only a movie, it's an emotion..... ❣️

  • @rithikaramrithikaram1145
    @rithikaramrithikaram1145 3 місяці тому +2

    ஒரு நாளைக்கு பல முறை கேட்டும் இன்னும் கேட்க தேனும் பாடல்கள்❤❤❤❤❤❤❤

  • @umakanthi3795
    @umakanthi3795 2 роки тому +6

    Excellent work by everyone in this film.A beautiful film was presented to audience.this film BGM is my ringtone.every scene is justified as said by rashmik in the interview. Truly it touches my 💖. Once again a hearty congratulations to everyone in this film special mention to my favourite hero and new heroine 😍😍😍

  • @pbala6936
    @pbala6936 Рік тому +6

    அருமையான காதல் காவியம் ❤

  • @krithikakrithi7125
    @krithikakrithi7125 Рік тому +3

    Such an amazing movie...😘I can't control my tears.... My fav movie ....♥️♥️♥️

  • @readyforarmylife4852
    @readyforarmylife4852 2 роки тому +6

    ஹே சீதா!
    உயிர் நுழைய வாசல் தா
    ஹே சீதா!
    உன்னில் வசிக்க வாய்ப்பை தா
    என்றும் பிரிந்திடா!
    வண்ணம் உந்தன்
    கையை இறுக்கியே கோர்க்க தா
    பூமி அறிந்திடா!
    காதல் ஒன்றை தருவேன்
    நிரப்ப உன் நெஞ்சம் தா
    தனிமையில் உன்னை
    நான் நீங்காத
    உரிமை வேண்டும் தா
    ஹே ராமா!
    எனை பிரிய வேண்டாமா!
    ஹே ராமா!
    நிழல் அறிய வேண்டாமா!
    நாளை நிகழ்ந்திடும்
    காட்சி ஒன்றை
    இன்றே எழுதுகோல்
    தீட்டுமா!
    நேற்றே எழுதிய
    பாடல் ஒன்றை
    காலம் நாளையும்
    மீட்டுமா!
    ரகசிய நெருப்பு
    ஒன்றென்னுள்ளே
    இருக்குமா சும்மா!
    ஹே சீதா!
    இந்த திரிக்கி தீயை தா
    ஹே ராமா!
    எனை பிரிய வேண்டாமா!
    கண்களை கண்கள்
    கொய்கையில்
    நெஞ்சில் வானவில்
    மான்களா!
    வார்த்தைகள் மாயம்
    செய்கையில்
    வானில் தூரிகை
    மீன்களா!
    ஓ! வலக்கண்ணில்
    ஊஞ்சலாடும் மயக்கம்
    இடக்கண்ணில்
    தாயமாடும் தயக்கம்
    பாவம் நானென பாரடா!
    என்ன செய்குவேன் கூறடா!
    கொஞ்சும் சலங்கைகள் விலங்கினானால்
    என் உலகம் என்னாகும்
    இரவிலே பேசும் தலையணை
    அதற்கு உன் பெயர் சூட்டு நீ
    உன்னை நான் கூடும் நாளில்
    என் செய்கிறேன் என்று நான் காட்டினேன்
    விழி நீ மூட
    உன் கன்னம் தீண்டும்
    தலையணை போல்
    நான் வாழ வேண்டும்
    மனதின் கூக்குரல் கேட்குமா!
    வலிகள் ஓவியம் ஆகுமா!
    உனை நான் அருகிலே கண்டு
    உருகி வீழ்கையில் அள்ளி கொள்ளம்மா!
    ஹே ராமா!
    உயிர் உருக வேண்டாமா!
    நான் அள்ளி
    அதை பருக வேண்டாமா!
    என்றும் பிரிந்திடா வண்ணம்
    உந்தன் கையை
    இறுக்கியே கோர்க்க தா
    பூமி அறிந்திடா
    காதல் ஒன்றை தருவேன்
    நிரப்ப உன் நெஞ்சம் தா
    தனிமையில்
    உன்னை நான் நீங்காத
    உரிமை வேண்டும் தா

  • @viswakavyam
    @viswakavyam 2 роки тому +24

    Singer Sindhuri Vishal is going to be a new sensation 💕

  • @imtfreeze8740
    @imtfreeze8740 2 роки тому +6

    Sita Ramam Theme Music pure Goosebumps .Hear with Headsets ..It's a bliss ❤️

  • @prabhuaathana4877
    @prabhuaathana4877 2 роки тому +5

    2022 ல் செமயான லவ் ஸ்டோரி..பாடல்களும் சூப்பர்

  • @sowbagyaraj4362
    @sowbagyaraj4362 2 роки тому +5

    18.48.ல் இருந்து 19.33 வரை இதயத்தில் இரத்தம் கசியும் பாறையும் உறுகும் வரிகள் நீங்களும் கேளுங்கள்
    ,.............சிறை அதன் வானிலே
    சிறகுகள் காண்கிறேன்
    எனக்கு ஒரு தூது செல்லு புறா
    அவளது காதிலே உயிருடன் வாழ்கிறேன் என்னும் ஒரு சேதி சொல்லு புறா....
    இசை நுழையாதா கருங்குழியிலே நெஞ்சம் தூங்குவதே
    அவளது ஈர நினைவிலே
    அவளிடம் சென்று சொல்லடா......

  • @sairendhrividhyarthi6401
    @sairendhrividhyarthi6401 2 роки тому +5

    Every song melt in my heart..great composition

  • @devacreation4561
    @devacreation4561 2 роки тому +8

    அந்த ஒரு நொடி கண்ணுக்குள் நிற்கும் காதல்🦋😍❤️

  • @murasuanbu1097
    @murasuanbu1097 2 роки тому +4

    Intha mathirilam movie parthu🙄and song keatu😍evalo nal aagi vitathu🤔

  • @readyforarmylife4852
    @readyforarmylife4852 2 роки тому +13

    குருமுகில்களை சிறுமுகைகளில்
    யார் தூவினார்
    மழைகொண்டு கவிதை தீட்டினார்
    இளம்பிறையினை இதழ் இடையினில்
    யார் சூட்டினார்
    சிரித்திடும் சிலையை காட்டினார்
    எறும்புகள் சுமந்து போகுதே
    சர்க்கரை பாறை ஒன்றினை
    இருதயம் சுமந்து போகுதே
    இனிக்கிற காதல் ஒன்றினை
    என் சின்ன நெஞ்சின் மீது
    இன்ப பாரமே ஏற்றி வைத்ததார்
    குயில் மயில் குயில்கள் காணும் வெண்ணிலா
    வானோடு தீட்டி வைத்ததார்
    தரை இறங்கி வந்து ஆடுகின்றதே
    நிலாவை கூட்டி வந்ததார்
    கம்பன் சொல்ல வந்து
    ஆனால் கூச்சங்கொண்டு
    எழுதா ஓர் உவமை நீ
    வர்ணம் சேர்க்கும்போது
    வர்மன் போதை கொள்ள
    முடியா ஓவியமும் நீ
    எலோரா சிற்பங்கள்
    உன் மீது காதலுறும்
    உயிரே இல்லாத
    கல் கூட காமமுறும்
    உன் மீது காதல் கொண்ட
    மானுடன் தான்
    என்ன ஆகுவான்
    குயில் மயில் குயில்கள் காணும் வெண்ணிலா
    வானோடு தீட்டி வைத்ததார்
    தரை இறங்கி வந்து ஆடுகின்றதே
    நிலாவை கூட்டி வந்ததார்
    உடையால் மூடி வைத்தும்
    இமைகள் சாத்தி வைத்தும்
    அழகால் என்னை கொல்கிறாய்
    அருவி கால்கள் கொண்டு
    ஓடை இடையென்றாகி
    கடலாய் நெஞ்சம் கொள்கிறாய்
    கடலில் மீனாக
    நானாக ஆணையிடு
    அலைகள் மீதேறி
    உன் மார்பில் நீந்தவிடு
    பேராழம் கண்டுகொள்ள
    ஏழு கோடி ஜென்மம் வேண்டும்
    குயில் மயில் குயில்கள் காணும் வெண்ணிலா
    வானோடு தீட்டி வைத்ததார்
    தரை இறங்கி வந்து ஆடுகின்றதே
    நிலாவை கூட்டி வந்ததார்

  • @Premkumar.k-c5j
    @Premkumar.k-c5j 8 місяців тому +1

    Best movie and best songs great acts of you❤❤❤❤❤❤❤

  • @muralinarayanaswamy4483
    @muralinarayanaswamy4483 2 роки тому +30

    Best soulful album of the yr❤️

  • @Radhakrishnanpg
    @Radhakrishnanpg 8 місяців тому +3

    Love from kerala❣️❣️❣️

  • @burhannisha1749
    @burhannisha1749 2 роки тому +17

    All songs sema vera level...... ❤️🫶🏻

  • @aadnan111222
    @aadnan111222 2 роки тому +9

    ஒரு படத்தில் ஒரு பாட்டு, அல்லது ரெண்டு பாட்டு நல்லாயிருக்கும். மீதி ஒரளவு இருக்கும்.
    இது எப்படி பா எல்லா பாட்டும் தரமா இருக்கு. விசாலின் இசை சம்பவம்.
    கார்க்கி வரிகளின் ஆழம் அருமை.

    • @KesavanNivesh
      @KesavanNivesh 3 місяці тому +1

      Munnadi lam rahman, yuvan, rahman avangalam ippudi thaan kodupanga aana ippolam evanoda paatume kaathula kekave mudiya maatinguthu. Especially anirudh and yuvan.
