@@น้ําหวาน-ม3ยที่ขายไม่ได้เขาคงหมายถึง street foodที่ให้คนทั่วๆไปสามารถมีอาชีพได้ง่ายๆอย่างวันไหนตกงานไม่มีอาชีพก็หาเตามาเอาลูกชิ้นมาปิ้งขายหน้าบ้านแบบนี้ห้ามไว้ให้คนไทยเท่านั้น แต่ถ้าทำเป็นร้านที่ต้องมาเช่าที่มาลงทุนธุรกิจเสียภาษีในไทยอันนี้คงได้เห็นมีเต็มไปหมดไม่รู้กี่ร้าน
บรรพบุรุษของเรานอกจากจะต่อสู้รวบรวมผืนแผ่นดินให้เราได้มีผืนแผ่นดินได้อาศัยอยู่ทุกวันนี้แล้ว อาหารไทย ประเพณี ยังเป็นมรดกที่ท่านบรรพบุรุษไทยถ่ายทอดมาถึงปัจจุบัน ภูมิใจในความเป็นไทยทุกครั้งที่เพื่อนต่างชาติบอกเราว่า l love Thai foods I love Thailand I want to go visit Thailand❤❤❤❤❤❤❤
**กด CC ซับไทย** นะคะ อยากให้อาหารไทยเมนูไหน ต่างชาติรู้จักอีกบ้าง คอมเม้นแนะนำมานะคะ
🙏 ขอบคุณทุกคนที่ชมคลิปนี้ค่ะ 😊
😂😂ขนมจีนน้ำยา ป่า น้ำยากะทิ และอีกหลายๆ น้ำยาค่ะ🎉😂มีผักเยอะๆ มีที่ให้นั่งกิน แบบบ้านเราค่ะ😅
รักนะครับ😊❤🎉
❤❤❤❤
คอหมูย่างกับน้ำจิ้มแจ่วแซบๆยังไม่เห็นในงานเลยค่ะ จริงๆฝรั่งน่าจะชอบทานกัน
นำ้พริกใบทัมมัง+ไข่ข้น
ประเทศไทย สมกับเป็น ครัวโลกจริงๆ อาหารไทยคือ soft power ของจริง
ชาไทย น่าจะทำ ให้ขึ้นแท่น เหมือน Red Blue
👍👍👍👍
เครื่องปรุงรส จากไทยนี่ล่ะ ที่ทั่วโลกต้องการ 😅
บรรพรุษไทยเรานี่เก่งมาก สามารถทำอาหารให้ครบรสในจานเดียวกัน และทำให้ลูกหลานได้ประกอบอาชีพและสร้างมูลค่าได้อย่างมหาศาล 🎉🎉🎉
ต้องบอกว่าคนไทยเก่งด้วย อาหารไทยถูกพัฒนาตลอด อัพเกรดตลอดไม่เคยหยุดนิ่ง ต่างจากอาหารหลายประเทศที่กินมาเป็นร้อยปี ก็ทำแบบเดิมมาถึงปัจจุบัน
@@Joke-c6h ล่าสุดก็พึ่งชนะมาสเตอร์เชฟออสเตรเลียมามาดๆเลยครับ เอาไส้อั่วภาคเหนือมาผสมกับไข่ลาวาของอังกฤษกินกับน้ำพริกหนุ่ม กรรมการให้ชนะเลยครับ
@@Joke-c6hอาหารไทย สมัยนี้ หลากหลาย มากกก
@@Joke-c6h 5555... ฝรั่งแกชั่งตวงวัด เราตักเท ตักเท ผมเคยเป็นนะตำส้มตำแต่ละทีกลิ่นมันกระตายเลยโดยไม่ต้องชิมเลย อร่อยทุกจาน กับทำลาบขม ใส่เลือดขลุกขลิกกบิ่นจะออกมันๆ แม่งี้งอนเลยเพราะพ่อบอก แม่ไม่ต้องทำ ให้ลูกทำ กินฝีมือแม่มาตั้งแตยังหุนุ่มสาว เจอลูกปาดหน้าเอาตอนแก่ ผมถึงเข้าใจคำว่า สเน่ห์ปลายจวัก จากตรวนี้นี่แหล่ะ ไม่ใข่เอามาคุยนะ อาหารมันอร่อยก็ตรงนี้นี่เอง
จริงครับเล่นดักทางไว้หมด ยังไงมันต้องโดนสักรสแหละ
คนไทยอยู่ไหน สร้างความสุขเรื่องการกินทุกมุมโลก เก่งมาก ขอบคุณช่อง มอสล่า ถ่ายให้ดู
😊👍🥰
ไทยเฟสติวัล ที่โตเกียว ญี่ปุ่น : คนญี่ปุ่นไปเที่ยวงาน เกือบ 2แสนคน
ผมเคยไปรับจ๊อบ ขายก๋วยเตี๋ยวไก่ ยืนลวกเส้น ตั้งแต่ 8โมงเช้า-ยันเลิกงาน ครับ 😅😅😅 ห้องน้ำไม่เข้า ข้าวลืมกิน 😅😅😅
มีโอกาสอยากไปที่ญี่ปุ่นมากๆค่ะ
แปลกเนาะคนไทย คนไทยสามารถขายอาหารในประเทศอื่นได้ แต่คนอื่นไม่สามารถขายอาหารในประเทศไทยได้
@@น้ําหวาน-ม3ย คือ แบบนี้ครับ...คนไทย ที่สามารถขายอาหารในต่างประเทศได้ คือเขา จ่ายภาษีให้กับรัฐบาล ทำกฎระเบียบตามที่รัฐบาลต่างประเทศเขากำหนดครับ ไม่ใช่ว่า อยู่ๆจะไปตั้งขายได้เลย เขาต้องขอใบอนุญาต...ในการขายครับ
ในประเทศไทย ร้านอาหารต่างประเทศ : ร้านญี่ปุ่น อิตาลี เกาหลี จีน ฯลฯ เขาก็มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามกฎหมายไทย นะครับ..
ส่วนพวกที่คุณบอก กัมพูชา พม่า พวกเขาเหล่านั้นตั้งร้านโดยไม่ได้ขออนุญาต และไม่จ่ายภาษี...ครับ
@@น้ําหวาน-ม3ยที่ขายไม่ได้เขาคงหมายถึง street foodที่ให้คนทั่วๆไปสามารถมีอาชีพได้ง่ายๆอย่างวันไหนตกงานไม่มีอาชีพก็หาเตามาเอาลูกชิ้นมาปิ้งขายหน้าบ้านแบบนี้ห้ามไว้ให้คนไทยเท่านั้น แต่ถ้าทำเป็นร้านที่ต้องมาเช่าที่มาลงทุนธุรกิจเสียภาษีในไทยอันนี้คงได้เห็นมีเต็มไปหมดไม่รู้กี่ร้าน
@@น้ําหวาน-ม3ยทำไมจะไม่ได้
คนอเมริกาloveอาหารไทยมาก เพื่อนฝรั่งผมทั้งแก๊ง10กว่าคนต้องชวนผมไปกินอาหารไทยอาทิตย์นึง 5 วันติดต่อกัน เค้าชอบมากโดยเฉพาะ ผัดไทยใส่พริกเผ็ดๆ
อีกหน่อยคุณต้องฝึกทำอาหารเลี้ยงเพื่อนๆแล้วล่ะค่ะ ^_^
ลงแบบนี้บ่อยๆนะคะคุณมอส มันดูภูมิใจ มันฮีลใจ ฝรั่งก็ชอบอาหารไทย เพราะอาหารของเราอร่อยที่สุดในโลก 👍มากค่ะ🥰🥰
😊👍👍👍👍🥰
+1❤
❤
ดูคลิปนี้แล้วรู้สึกภูมิใจจนตัวลอย ไทยเราไม่ได้มีดีแค่อาหาร และผลไม้ แต่เรายังมีทั้งมวยไทย,นวดแผนไทย,ศิลปะหัตถกรรม, วัดวาอารามและวิวทิวทัศน์ในธรรมชาติที่หลากหลาย แต่ที่เป็น soft power สำคัญสุดของไทยก็คือคนไทยนี่้เอง ความสุภาพอ่อนน้อม ความใจดีมีน้ำใจและความเป็นมิตรกันยิ้มง่ายสนุกสนานของคนไทยที่ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกอบอุ่นประทับใจจนกลับมาเที่ยวไทยซ้ำๆทุกปีไม่เคยเบื่อ
ที่สุดที่ฝรั่งนึกถึง คือ ความเป็นคนไทย ทึีมีแต่ รอยยิ้ม และความสนุกสนาน 🥰🎉✌️
ขอบคุณคุณมอสที่นำเสนอความภาคภูมิใจ ตอนนี้ ไทย คือ ฟีเวอร์ ทุกอย่างเลย เป็นความภาคภูมิใจของไทยจริงๆ ด้านความสามารถนักร้อง ก็ลิซ่า ฝีมือ ด้านอาหาร ก็คุณแนท มาสเตอร์เชฟ กีฬา วัน มวยไทย มันมีความสุขมากๆ
🎉🎉🎉👍🥰
ภูมิใจกับคนไทย เมืองไทย ในต่างแดนจริงๆ❤
เขมร ไม่มีทางจัดงานแบบนี้ได้เลย กว่าคนไทยจะขอจัดงานได้ มันยากมากจริงๆ ขอบคุณคนไทยในต่างแดน
โอ้โห ..สนุกมากเลยพี่มอส อยากไปอยู่ตรงนั้นไปกินหมูเต๊ะ ส้มตำไก่ย่าง ที่แน่ๆเจ้าเซทซีฟู้ดของร้านฟาร์มเฮ้าส์คิดเช่น ..มันสุดแสนน่าหม่ำที่สุด จัดเซ็ทสวยงามพี่เจ้าของร้านทำอะไรออกมาเรียกจุดขายได้จึ้งมาก ท่านกงศุลก็มากำลังคิดถึงเลยจ๊ะ ..ดูแล้วพี่มอสเหนื่อยมากกับงานนี้ เห็นได้ตอนปิดคลิป ผมยุ่งเป็นยุงตีกันเลย ไม่เป็นไร กำลังใจอยู่ตรงนี้หนึ่งคนและรักเสมอ ..รอคลิปหน้าไม่ไหว ..
ขอบคุณนะค่ะ 😊🥰✌️
@@MOSSALA101 💕💕💕💕💕
อยากให้คนไทยในต่างประเทศ เปิดร้านอาหารไทยกันเยอะๆ มันจะส่งเสริมของไทยหลายๆอย่าง
รู้สึกโชคดีจังที่เกิดเป็นคนไทย รู้ศึกความอุดมสมบูรณ์ วัฒธรรม มหกรรมอาหารที่ประเทศไทยมีมันล้ำค่ามากมากมากชื่นนนนนนใจมากเลยค่ะที่คุณมอสนำเสนออาหารไทยความเป็นไทยและภูมิใจกับทุกท่านที่ทุกท่านเป็นคนไทยภูมิใจนำอาหารไทยมาเผยแพร่ ขอบคุณค่ะ ดูแล้ว ดีต่อใจมากเลยค่ะ🙏🌄🌅🌈🌈🌈🌈🌝🌳🌿🍀🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🇹🇭🤍🙏🙏🌳🌿🍀
ชื่นใจจัง สำหรับคนไทยอย่างเรา ❤
จงภูมิใจเถิดที่เกิดเป็นไทย อยากไปเที่ยวอเมริกาจังเลยเสียดายเราด้อยโอกาส🇹🇭🌹😁
👍👍👍😊
พยายามอีกนิดนะคะ คิดว่าคุณมีโอกาส/ด้ไปอเมริกาแน่ค่ะ เราก็เคยคิดแบบนี้แล้วเราก็ได้ไปติดต่อกันมา11ปีแล้ว
ในฐานะคนไทยคนนึงรู้สึกดีใจที่อาหารไทยเราดังระดับโลก ฝรั่งชื่นชม ขอบคุณพี่น้องชาวไทยทุกท่านครับ ขอบคุณที่แชร์คลิปให้สิ่งดีๆครับ❤❤❤
เป็นเทศกาลอาหารไทยที่ยอดเยี่ยมจริงๆ อาหารไทยอร่อยที่สุด🤤🤤🤤🤤😋👍รสชาติอร่อยมาก ขอบคุณที่ช่วยโปรโมทอาหารไทยให้เป็นที่รู้จักระดับโลก เป็นคลิปที่ดีมากๆ ให้ทั้งสาระ ความรู้ และความอร่อย สุดยอดจริงๆ👍
อาหารไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก 🎉😊👍
คว
สวัสดีค่ะคุณมอร์ส ตามมาเที่ยวพอร์ทแลนด์ด้วยค่ะ อาหารไทยน่ากินมากค่ะ ส้มตำอุดรอร่อยค่ะ โอ้โหเปิดถึงตีสองเลย เศรษฐกิจดีมากเลยหากเปิดเทศกาลไทยแบบนี้บ่อยๆ
😂สวัสดีครับ ดีใจด้วยที่อาหารไทยขายดี ยอดเยี่ยมครับ❤
โคตรภูมิใจที่เกิดมาเป็นคนไทย ที่เกิดมาในดินแดนที่ของกินอร่อยและอุดมสมบูรณ์ และคนทั้งโลกฝรั่งมังค่ารักชอบสนใจและตกหลุมรักในความเป็นไทย🇹🇭🇺🇸
อาหารไทย คือ นัมเบอร์วันของชาวโลกเลยครับ🙏🙏🙏
คุณน้อง"จ๊ะ" ฟังแล้ว น่ารัก รู้เลยพ่อค้าแม่ค้าคนไทยพูดอังกฤษและท่าทางการขายแล้วอีกนึงความนิยมของลูกค้า อัธยาศัยดีๆของไทย❤
ขอบคุณรัฐบาลไทยที่มาดูแลคนไทยที่อยู่ต่างแดน คนไทยไม่ทิ้งกัน คนไทยมีน้ำใจที่สูงสุด❤
อาหารไทย คนต่างชาติ กิน ได้หมด สุดยอดมากค่ะ ขายดีมาก ค้ะ
ขอบคุณทีมงานทุกคนรวมถึงน้องมอสด้วยครับ ตอนนี้ผมรู้สึกภูมิใจและมองเห็นโอกาสที่ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่การแข่งขันระดับโลกครับผม อย่างน้อยขั้นตอนแรกการนำเสนอไห้ชางต่างชาติได้รู้จักและยอมรับความเป็นไทย ก็สำเร็จได้ด้วยจากฝีมือทุกคนในงาน ขอบคุณทุกคนจริงๆครับ ถ้าหากว่าอนาคตมีงบประมาณที่จะสนับสนุน ผมอยากเห็นงานที่สมบูรณ์แบบและน่าประทับใจกว่านี้ ขอบคุณครับรักๆๆๆทุกคน
ขอบคุณเช่นกันค่ะ ดีใจที่ฝรั่งชอบความเป็นไทย และอาหารไทย ไทยำม่แพ้ชาติใดในโลก 🎉🎉🎉😊🥰🙏🏼
@@MOSSALA101 ส่วนผมชอบมอสนะครับนะ♡
ดูคลิปนี้แล้วใจฟูจริง ๆ..ขอบใจน้องมอสมากๆ ที่ทำคลิปดีๆแบบนี้มาให้ดู..ขอบใจจริงๆ.
ภูมิใจและดีใจอ่ะ ยิ่งได้เห็นว่าผู้หลักผู้ใหญ่ที่ไปสร้างธุรกิจที่นั่นสนับสนุนให้มีงานไทยเฟสแบบนี้ยิ่งใจฟูเลย ป่ะคุณมอสหาทำเลเปิดร้านข้ามต้มโต้รุ่งกัน คุณมอสออหทุน เด่วผมเป็นเชฟให้ ผัดโชว์ไฟลุกบึ้มๆเรียกลูกค้าเอายอดสักวันละ5,000เหรียญก็พอ😅
😊🎉👍
ผ่านมาชื่นชมให้กำลังใจ ❤❤❤❤❤❤❤
🥰🎉
แปลกดีนะได้เชื้อสายอเมริกาแล้ว แต่ไม่เห็นเรียกคนอเมริกาเชื้อสายไทยบ้างเลย เห็นบอกแต่ว่าเป็นคนไทย😂😂😂😂
อยากให้มีแบบต่อเนื่องมากเลย เทศกาลงานแบบนี้ จัดทุกรัฐเลยค่ะ 😊🎉😊
ดีใจกับพ่อค้าแม่ค้าทุกคน ขอให้รักษาคุณภาพมาตราฐานให้คงที่ ค้าขายอย่างซื่อสัตย์เขาจะได้รักอาหารไทยตลอดไป
สิ่งที่ดีที่สุด ของไทย คือไม่ใช่อาหาร. แต่คือ คนไทยนี่แหละ.
รู้สึกชื่นมื่นและอิ่มเอมใจเราก็ภูมิใจกับคนไทยที่อดทนและประสบความสำเร็จในต่างแดนด้วยความเป็นไทยเป็นที่รู้จักและยอมรับของคนทั่วโลก😊😁
ดีใจจัง คนเยอะมากเลยค่ะ ดีใจด้วยนะคะ ดูแล้วสนุกกับการขายมากเลยค่ะ ดีๆๆๆ อาหารไทยอร่อยจริงๆขอบอก
น่าชื่นใจมาก อาหารไทยเป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก
ขอบคุณ คุณมอส มากครับ เห็นแล้ว ชื่นใจมากเลย
สนุกมากเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ
ผมรู้สึกภูมิใจที่เกิดเป็นคนไทยและชาติไทยเรา คือไม่รู้จะพูดยังไง ก็ภูมิใจสุดทั้งวัฒนธรรมต่างๆ ความสามัคคีของเรา❤❤
ดูพี่มอสมานาน ซึ่งดูๆไปแล้ว
พี่มอสไม่ได้ไปอเมริกาเพื่อตัวเอง
แต่แท้จริงลึกๆแล้ว พี่มอสกลับไปเป็นตัวแทนประเทศไทย
เป็นสื่อชั้นเยี่ยมที่นำเสนอประเทศไทยไปสู่ชาวโลกและชาวอเมริกัน
ช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยโดยตรง*
ขอขอบคุณพี่มอสและทีมงานเป็นอย่างยิ่งครับ
👑🇹🇭🇹🇭🇹🇭😇😇😇
🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍🤍
ขอบคุณนะค่ะ คนไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก😊👍
🎉🎉สุดยอดเลยครับ.อาหารไทยในอเมริกา.ฝรั่งชอบครับ.ดีใจมากฯเลย🎉❤❤❤
สุดยอดคะ น้องมอส เป็น serie ที่สนใจมาก ดูแล้วได้ควมรู้ ทุกครั้ง
ฟังเข้าใจง่าย ขอบคุณคะ / FC, von german / ชมมา5 ปีแล้วคะ
ขอบคุณนะค่ะ 😊👍🥰
เพลินดีจ้ะ.รักคนไทย.ต้องทานอาหารไทยจ้า❤
เกี๊ยว CP นี่อร่อยจริงๆ ต้องยอมเลยว่าเขาทำออกมาดี
คุณ Pop ร้าน Farmhouse นี่ชอบตั้งแต่คลิปก่อนๆที่คุณมอสไปถ่ายร้าน และตอนที่ออกงาน เป็นคนที่จะมี Idea ที่สนุกน่าสนใจ ดูเป็นคนทำงานที่มีไฟอยู่ตลอดเวลา และไม่แปลกใจเลยว่าทำใมมีสาขามากขนาดนี้ และทำเงินได้ดี และอีกท่านที่เป็นหุ้นส่วน คนนี้ก็เก่งเช่นกัน
ตเองชมหนักๆ คือทีมกงสุลไทยที่นั่นนะครับ ทีมกระทรวงตปท.ไทยนี่เก่งกันจริงๆ และทำงานหนักมากสุดๆ ชื่นชมมากมายที่เห็นแบบนี้ ท่านกงสุลจาก LA ก็เยี่ยมจริงๆ มาช่วย มาสนับสนุนช่วยกันทำ ขอบคุณแทนคนไทยทุกๆคน และขอบคุณที่ช่วนกันสร้างชื่อเสียง และทำให้คนไทยภาคภูมิใจในความเป็นไทย
อ่อ อยากให้ต่อๆไปหากจัดงาน กลองยาว รำวง ตุ๊กตาหัวโต เกมส์งานวัด เอามาเล่นกันให้เถิดเทิง เอาให้สนุกให้สุดๆไปเลยครับ ทำให้พวกฝรั่งพอเห็นชื่องาน Thai fest อะไรแบบนี้ แล้วรีบมากแบบพวกงานดนตรีดังๆของพวกเขา แต่เราเป็นอาหาร และวัฒนธรรมไทย
สุดยอดเลยค่ะน้องมอส ขอบคุณ คลิปดีๆนะคะ❤❤🇹🇭
รายการนี้เปิด โลก มากขอบคุณค่ะ 😊😊
เจอไหมครับโรค
28 กย.นี้ อยากให้คุณมอส ฝากบอกพี่ต่อ ท่านกงศุลไทย ให้จัดฉายหนังกลางแปลงจากค่ายหนังในไทยด้วยครับ ตอนนี้ หนัง หลานม่า และหนังไทยหลายเรื่อง ดังไปทั่วโลก ทำให้คนไทยหายเหงา และสร้างความตื่นตาให้กับพี่น้องอเมริกันด้วย ซึ่งเป็นซอฟท์พาวเวอร์ อีกอย่างครับ
Thai Movies outdoor screen show in the evening
หลานม่าน่าจะขอลิขสิทธิ์ยากค่า ตอนนี้พึ่งออกฉายตปทยังไม่ครบตามที่แพลนไว้เลย 😅 ส่วนในไทยเดาว่าน่าจะเข้าสตรีมช่วงเกือบสิ้นปี
สวัสดีครับน้องมอสลาคนเก่ง 👍👍🤟❤️❤️❤️❤️🌻🤩🤩
ดูแล้วไม่ใช่แค่เอกลักษณ์อาหารไทยที่ดังไปต่างประเทศ แต่พ่อค้าแม่ค้าแต่ละคนดูการพูดดูเป็นคนมีความรู้ มีการศึกษาทุกคนเลยครับ เก่งมาก เฮงๆ รวยๆ ดูคลิปเหมือนตัวเองได้ไปเดินต่างประเทศจริงๆ ครับ
The man with gray hair and black shirt - the chef at SomTum Thai kitchen. I loveeeee their food. That’s where I go to get authentic Isan and Lao food.
อุ๊ย! ตกใจเจอสุดหล่อ พี่ป๊อบ น่ารักจัง❤❤❤❤
ติดตามตลอดเลยนะครับ ช่องนี้เป็นส่วนหนึ่งให้ต่างชาติ รู้จัก ไทยแลนด์ เป็นกำลังใจให้นะครับ มอส
Hi Sister Moss🙏 . I love you clips very much. Thank you. FC from USA here.
Thank you too
ดีใจและภูมิใจแทนพี่น้องชาวไทย อยากไปเที่ยวไปอยู่จัง❤🙏🏼
ลาบเป็ดดูน่ากินค่ะคงอร่อยมากเลย...❤❤❤🎉
ติดตามทุกคลิปครับ คุณมอส ❤❤❤❤❤
อยากไปมากมากเลยค่ะพี่มอสดีจังเลยค่ะ วันนี้พีมอสน่ารักมากค่ะ
จัดงานได้เยี่ยมมากเลยครับ
ดูแล้วภูมิใจในคนไทยมากเลยค่ะ พ่อค้าแม่ค้าเก่งและน่ารักทุกคนเลย อาหารน่าทานมากเลย
ดูคลิปนี้แล้ว มีความสุขมากค่ะ คุณมอสทำคลิปได้สนุก แถมได้ความรู้อีกด้วย ขอบคุณนะคะ
ขอบคุณนะค่ะ
ความเป็นไทย🇹🇭 นี่แหละ คือ soft power ของแทร่ ไม่ใช่แค่อาหารไทย แต่ความเป็นคนไทยด้วย ไม่เหมือนชาติอื่น ไม่ซ้ำกับชาติอื่นใด
😊👍👍👍
จากใจอิจฉาคนที่ได้อยู่ที่โน่นครับ เฝ้ารอลอตโตทุกปี 555 ใฝ่ฝันไปเปิดร้านที่โน่นบ้าง อยากเอาproductที่ร้านไปขายที่โน่น😂
ภูมิใจในวัฒนธรรมไทยจัดงานอาหารไทยค่ะ ชื่นชม🎉🎉🎉🎉🇹🇭🇺🇸❤️
อาหารไทยอร่อยที่สุดในโลกเลยค่ะ รักผัดไทยที่สุด😍😍😍😍😍
สุดยอดเลยครับผมที่ได้เจอพี่Moss 🙏🏻❤️❤️❤️คนสวยในพักแล่น คนแรกในชีวิตขอบคุณนะครับผมสนุกมากเลยในวันนั้น
สนุกมากครับ❤
Thai food and Thai culture are worldwide ❤🇹🇭
อาหารไทย เหรรรอ เ 28:28 ปรี้ยว หวาน เค็ม เผ็ด นัวร์ๆๆๆ แซ่บบ หลายๆๆ เด้อค่ะ
ชอบดูคลิปแบบนี้อะ ดูแล้วรู้สึกว่าเราภูมิใจที่เกิดมาเป็นคนไทย อยากให้มีงานแบบนี้ในต่างประเทศเรื่อยๆเลย❤🇹🇭
ข้าวหมูแดง ,หมูกรอบ น่ากินมากค่ะ ขอบคุณที่พาไปดูทำให้คิดถึงอาหารไทยมากเลยค่ะ เสียดายไม่มีทุเรียนสด 😄
เห็นแล้วอบอุ่นใจมากค่ะ อยู่สวีเดนก็คิดถึงความเป็นไทยมาก
บรรพบุรุษของเรานอกจากจะต่อสู้รวบรวมผืนแผ่นดินให้เราได้มีผืนแผ่นดินได้อาศัยอยู่ทุกวันนี้แล้ว อาหารไทย ประเพณี ยังเป็นมรดกที่ท่านบรรพบุรุษไทยถ่ายทอดมาถึงปัจจุบัน ภูมิใจในความเป็นไทยทุกครั้งที่เพื่อนต่างชาติบอกเราว่า l love Thai foods I love Thailand I want to go visit Thailand❤❤❤❤❤❤❤
👍👍👍👍
@@MOSSALA101😊
ดู mossala เกี่่ยวกับอาหารไทยทีไร ยิ้มมีความสุขทุกทีเลย แม้ไม่รู้ชาตินี้จะมีโอกาสได้ไปไหม ^^
อยากมีโอกาสมาขายอาหารแบบนี้บ้างค่ะ,ไม่รู้ต้องเริ่มต้นยังงัยบ้างค่ะ😊
สนุกจังชอบมากครับคลิปนี้
ต้องขอบคุณคนไทยต่างแดน ที่สร้างชื่อไห้ประเทศ
สุดยอดค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกท่านค่ะ
สุดยอดจริงครับอาหารไทย เยี่ยมมมม 👍👍👍
ดูแล้วภูมิใจ ในความเป็นไทยจัง😊😊
ดูแล้วมีความสุขมากค่ะ ดีใจที่คนไทยไปประสบความสำเร็จที่นั้น 😊
คนไทย อาหารไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก บางครั้งยังคิดว่าอยากไปทำขนมไทยขายในอเมริกาอยู่เหมือนกันแต่ไม่รู้ว่าการเดินเรื่องมันยุ่งยากมากไหมค่ะพี่มอสอยากให้พี่มอสแนะนำด้วยค่ะ❤😅
เห็นแล้วหิวเลย🤤
เพื่อนผมไปเป็นเชฟที่นั้น รวยจริงครับ รวยมากเลย ❤
มีความสุขทุกครั้งที่คนไทยขายของดี นักกันมากๆ นะคะ ยิ่งอยู่ต่างบ้านต่างเมือง
สุดยอดไปเลย เลยอาหารไทย อร่อย Number one ln the world สู้ครับพี่น้องคนไทย อาหารไทย คนชาอบทั้งโลก เลย จะบอกให้จีนถอยห่างๆ
ชอบทรงผมนี้ของน้องมอสค่ะ เซ็กซี่เบาๆ❤
ทุกๆหน่วยงานทั้งภาครัฐ.และเอกชนช่วยกัน.งานนี้เพื่อคนไทยและประเทศชาติ.รวมถึงคุณมอสแอดมินที่นำเสนอ.ขอขอบคุณทุกๆท่านด้วยครับ❤
😊👍👍
ขายส้มตำได้ วัน 3แสนบาท. มันสุดยอด
ไม่แปลกใจเลยทำไมร้านซีฟู้ดถึงมี12สาขา เจ้าของคือแนวคิดดีมากกกก
พี่ตั้กสัมภาษณ์ได้ดีมากครับ 😂😂😂 หยอกๆ
คุณลุงช็อตฟีลความสวยของพี่มอส 😂😂 ดีใจที่เห็นอาหารไทยเราเป็นที่รู้จักในสายตาชาวต่างชาติ 👏👏
เย้...ได้ดู.portland แล้ว..ขายกันสนุกเลยดีจัง❤❤😂🎉🎉
พี่มอสสวยขึ้นทุกวันๆ เลย ทรงผมคือไม่ซ้ำ จ้า 🩷เริ่ดมาก
มาหาอะไรกินกับพี่มอส🎉❤
สวัสดีค่ะน้องมอส❤❤❤
ประเทศไทยเราไม่ธรรมดาเลยนะ สามารถ มี อสังหาริมทรัพย์ใน อเมริกาได้ขนาดนั้น
ขอบคุณ ที่ ทำให้เรารู้ เรื่องแบบนี้ครับ
อาหารน่ากินมาก🎉🎉
ดีใจกับอาหารไทยดังไกลไปต่างแดน ❤
คนไทยกินเก่ง😊
ผมดูคลิปนี้ตอนตี 01:45น ครับ
👍👍👍
ดูตอนกลางคืนไม่ไหว น้ำลายไหล😂
เยี่ยมเลยค่ะ งานใหญ่ อาหารไทยดังในระดับสากลตริงๆ
ครัวไทยไปทั่วโลก คนไทยเก่งจริงๆครับ