NGÀY 4 XUYÊN VIỆT 2022: 20 XE BMW GS/GSA TỪ KHE SANH VỀ PHỐ CHÂU (HÀ TĨNH) QUA ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TÂY
Вставка
- Опубліковано 10 лют 2025
- Hello các bạn!
Daily Vlog ngày 4 đây rồi! Một ngày ăn "cua" no nê trên đường Hồ Chí Minh Tây - Một cung đường với quá nhiều cảm xúc. Đây là lần thứ 3++ mình đã đi trên con đường này rồi, nhưng vẫn rất rất thích thú, nhiều cảm xúc và đầy thú vị các bạn... Thôi không nói nhiều, mời các bạn xem vlog....
Đây là hành trình Xuyên Việt và Tây Bắc 2022 trở lại với Mai Nguyên Rider, anh em CBC và những người bạn! Mình sẽ cố gắng để có được Daily Vlog nhanh, các bạn nhớ ủng hộ tinh thần nhé! Kỳ này mình dùng GoPro 11 và iPhone 14 Pro Max để quay chính, các bạn xem thử tốt không? Các bạn nhớ coi tivi lớn và chọn 4K để xem cho nó nét.
Chuyên trang GoPro: www.mainguyen....
Chuyên trang Apple, iPhone 14: www.mainguyen....
Những video trên kênh này là do một mình cá nhân mình tự quay, tự dựng, tự post,... cái gì cũng tự làm một mình nên không tránh khỏi những điều chưa tốt, chưa chuẩn. Chỉ làm theo khả năng, mong các bạn thông cảm!!!
Nếu bạn thích các video cá nhân của mình, hãy bấm like và subscribe kênh để ủng hộ tinh thần nhé!
Cảm ơn các bạn đã xem video!
----------------------------------------------
FOLLOW ME!
Facebook: / maitrieunguyen
Instagram: / maitrieunguyen
Twitter: / mainguyenluxury
UA-cam: / maitrieunguyen
Website: www.mainguyen.vn
Fanpage Cty Mai Nguyen: / mainguyenluxurymobile
----------------------------------------------
#MaiNguyenRider #xuyênviệt #tâybắc
trường sơn tây đầu ở ngã ba khe sanh QT cuối nhập vào trường sơn đông ở ngã ba khe gát QB tôi đã từng đi phượt mười mấy năm trước hồi đó còn hoang sơ hơn . Có nhứng đoạn gần trăm cây số không bóng người , dây leo còn mọc bò ra cả mặt đường . Xem lại clips rất thích giá như bạn đến mỗi cung đường có chú giải cho người xem biết địa điêm như khe sanh , khe máu , khe mù , khe mưa ... trên tuyến đi thì rất hay . Cám ơn bạn đã làm sống lại kỷ niệm một thời trong tôi
những cung đường này thời chiến tranh đây là những khu vực cực kỳ nguy hiểm. giờ anh em đi khám phá, quá tuyệt vời.
Xem đã quá,phong cảnh ĐN VN ta rất hùng vĩ, đoàn ace hoành tráng. Chúc tất cả mn thượng lộ bình an. Mới biết kênh a Mai Nguyên.
Chúc anh với đoàn bình yên qua sự cố này.. Thú chơi, đam mê nào cũng sẽ có chút rủi ro mạo hiểm, có xảy ra thì mình vui vẻ chấp nhận cuộc chơi thôi. Mong anh em sớm lấy lại tinh thần sớm có những chuyến đi và video mới cho khán giả.
CHÚC ANH NGUYỄN CÓ NHIỀU SỨC KHỎE, CHINH PHỤC MỌI NẺO ĐƯỜNG, RA NHIỀU VIDEO CHO ANH EM THƯỞNG THỨC NHIỀU CẢNH ĐẸP NHÂN GIAN.CẢM ƠN ANH ĐÃ CHO BỌN EM BIẾT ĐƯỢC THÚ VUI ĐI PHƯỢT DU LỊCH THÚ VỊ NHƯ THẾ NÀO. XEM VIDEO CỦA ANH CHÚNG EM THẤY YÊU ĐỜI VÀ YÊU CS NÀY HƠN.
Xin chào Anh! Em là Thành viên mới của Kênh. Video anh làm rất hay và thực tế. Cảm ơn anh đã mang đến những hình ảnh chân thực từ quê hương đến cho những người con xa xứ và đam mê Motobike. Chúc anh và các anh chị trong Team thật nhiều sức khoẻ để khám phá thêm những cung đường mới.
Xem video của chú Nguyên CBC tự nhiên thấy yêu thương VietNam quá , phong cảnh quá đẹp
Nghe thấy có tin buồn nhưng xem kênh thấy Mai Nguyên vẫn nhắc nhở đồng đội chạy cẩn thận và cách tránh tai nạn. Thật tình tour đông cũng không tránh được chữ ngờ, mong các bạn hãy thật cẩn thận vì muốn chơi dài thì phải sống lâu.
Hành trình của anh em CBC thật tuyệt vời,qua clip thấy quê hương mình thiên nhiên quá tươi đẹp luôn.Cảm ơn anh đã cho em và toàn bộ khán giả được trải nghiệm cùng hành trình của các anh chị nhé 🌟🌟🌟🌟🌟❤️
Chia buồn với anh em về tai nạn xảy ra, chúc mọi người sớm bình phục. Mong Mai Nguyên và anh em luôn khỏe , vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình . Hoàng anh Tuấn từ tp Houston
Watching from the US. What an awesome ride you guys are doing. Thank you for sharing your journey. Ride safe!
Would you come to Vietnam and join them?
@@chouchou72196 Yes sir. That's on my to do list.
Phố Châu đường 8, trên 30 năm chưa quay trở lại. Cảm ơn cung hành trình của các bạn đã gợi lại chút kỷ niệm xưa, xin được chúc sức khỏe đến với mọi người rất nhiều.
đoàn này có cả chị em đi nhỉ, chứng tỏ sức khỏe cũng như độ chơi của chị em cũng không kém máy anh đâu nhể. đoạn cuốiđường đẹp nhạc hay. chúc TRIỀU NGUYỄN VÀ ĐOÀN có nhiều clip hay khám phá cung đường mà nhiều người chưa đến của tổ quốc.
đất nước chải dài, núi rừng hùng vĩ, các rider khám phá rất nhiều cung đường.
Cảm ơn Anh đã cho mình. Du lịch qua màn ảnh xem được những cảnh đẹp của Quê hương Việt Nam mình
Những cung đường đẹp Kinh Điển luôn Nguyên ơi. Quay ca sĩ nhiều nhiều nha.
Thấy mấy anh chạy rất an toàn và văn minh. Đi tuor đúng nghĩa.
Tuyệt vời! Nhờ kênh của chú nên biết thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm đi phượt xe máy! Chúc các chú các anh có chuyến đi vui và bình an!
những câu nói đi và đi o suy nghĩ.. nghe mà đã về mặt tinh thần 🥰🥰🥰
từ hôm qua tới giờ con coi đi coi lại cả 3 phần nay ra phần 4 có 1 tiếng coi kh đã lun á chú.. chuyến đi lần này xem cuốn lắm chú ơi. con chúc chú và cả đoàn luôn được an toàn trên mọi nẻo đường
theo dõi kênh anh từ rất lâu và luôn coi những video mới nhất của anh,cảm ơn đã chia sẻ những hành trình rất đẹp.
*góc chia sẻ* chào các bạn cùng sở thích 2bánh, từ kinh nghiệm và những gì mình đã học ở yamaha champions riding school mình bì bõm làm series chạy xe mô tô an toàn và rất muốn chia sẻ cùng các bạn, các bạn bấm coi nhé : ua-cam.com/video/2dSCft4dja8/v-deo.html
tuyệt lắm anh, quay nhiều nhiều những cung đường quê hương quá đẹp
Phút 50 đẹp quá chú ơi , ngưỡng mộ các chú
Chú Nguyên đã cố trò chuyện liên tục để không tạo ra khoảng lặng nào!❤
Tập trung tại Khe Sanh 2 đoàn rồi tiếp tục đi ra Tây Bắc trên những con đường với những núi cao hùng vĩ quá đẹp. Chúc đoàn có chuyến đi tốt đẹp. Tôi chuyển sang xem trên TV cho đã sau khi bấm like và comment xong.
Quá kinh điển, quá tuyệt vời 🎉
Cảm ơn Anh Mai và các bạn đã cho tôi trải nghiệm trường sơn tây.hy vọng một ngày nào đó được gặp các. Chúc các bạn bằng an vui vẻ trên mọi hành trình.
vui quá anh ơi , nằm nhà xem mà nó phê , ước gì dc như a
Quá tuyệt !!! Cảm ơn Mai Triều Nguyễn về những clip rất đẹp và rất hay này. Sáng nào cũng ngóng để xem clip mới!
Cung đường Trường sơn quá tuyệt
Chúc Anh và cả đoàn luôn được an toàn trên mọi nẻo đường
Chúc a sức khoẻ, những cung đường rất đẹp. E củng rất mê chạy xe nhưng điều kiện chưa cho phép. Sẽ có ngày e chạy bắc Nam như các anh
Phong cảnh đường Hồ Chí Minh nhánh tây cũng quá là đẹp luân ( đoạn nào phong cảnh đẹp anh em quay toàn cảnh cho mọi người cùng xem với nhé )
Đang coi trên tivi 65inch 4K đây anh. Rất thích những cung đường anh và đồng đội CBC đã đi qua. Luôn đợi xem video mới của anh, chúc anh sức khỏe, hạnh phúc với những chuyến đi dài...
Khoe của rất vớ vẩn ! Ko biết mắc cỡ à ? 😢
Thấy các bác chạy e mê quá
Thân chào anh Nguyên. Em đã theo dõi anh từ lâu, lấy anh làm động lực để phát triển của sống của mình. Nhưng cái clip ngày 5 tua Tây Bắc bị tai nạn thật sự không nên đăng lên đâu anh. Xin gửi đến anh những lời chân thành nhất. Chúc anh sức khoẻ và thành công hơn nữa trong cuộC sống.
Không đăng sao pr
Anh cho em hỏi là từ Khe sanh tới Khách sạn Minh Tự , dọc đường có Cây Xăng không ạ ? Cám ơn Anh !
Đời người được trãi nghiệm cung đường này, quá tuyệt
Quá đã ae ơi , cảm ơn video clip này nhe Mai triệu Nguyễn
mê mẩn với những thước phim của mai nguyên. cám ơn mai nguyên có những video cực kỳ hấp dẫn
Hello Mai Nguyen ,😉
hello anh, chúc anh cùng GĐ CBC ngày mới thật nhiều sức khỏe, bình an thời tiết không thuận lợi nhưng không làm lay động ý chí của anh em CBC
Cảm giác thiên nhiên quá thích
Tuyệt vời chú ơi🥰🥰
Xem các clips của Mai Nguyên rất phê và cho nhiều bạn trẻ có thêm nghị lực để phấn đấu.
A làm cho E nhớ đến 4 tháng trước E mới đi xong. Chúc gia đình CBC thật nhiều sức khỏe
Ông bác Đài Loan kia cũng đam mê ghê, chịu khó theo đoàn ghê🤣🤣
Chiến trường Khe Sanh thuộc Chiến Dịch Đường 9 Nam Lào hay Lam Sơn 719 ngày xưa bom đạn vô cùng khốc liệt.
Chúc Chú và toàn thể anh chị trong đoàn thượng lộ bình an.!!!
Em nể Anh vừa đi vừa nói cả đoạn đường. Đi đường mà cứ nghe có người nói đỡ buồn ngủ luôn... Like Anh
Anh coi bằng Tab rất rỏ Ngyên ơi
Hóng chờ clip của anh mỗi ngày!
Mai Nguyen oi, sao khong thay up load tiep vay?
Anh Nguyên chậm 1 ngày nhé, cố ngóng anh Hoài 😅😊😊😊😊
Hóng video mới mỗi ngày từ Cali👍😀
Đi đêm mà gặp mấy đoàn moto tương tự vầy, nó mở pha, gặp xe ngược chiều không biết hạ cos luôn ;)
Chúc em ngày mới nhiều sức khỏe và may mắn trên mọi nẻo đường nha
quá đã anh ạ .em mới từ quảng bình ra .đang từ móng cái lên lạng sơn
Qua tuyet voi
Mỗi ngày là một niềm vui cám ơn Nguyên
A bữa nào thử cung đường Nam trà my , Bắc trà my đi. Đẹp ngỡ ngàng anh ơi.
Mong chuyến đi mọi người bình an và đúng tiêu chí đi đông về đủ !
Bản Tà Puồng có thác đẹp lắm a ơi
tối nào cũng xem clip của chú
Ước gì được 1 lần trải nghiệm ❤❤❤❤
Thấy trên mạng đăng đoàn bị tai nạn hà anh.hình như hùng đen.2 chiếc bản kỳ niệm.có sao không anh
Sao anh em ko đường biên giới cua phê luôn
E đi từ khe sanh lên tới phong nha. Mà từ sáng tới 6h chiều đuối như trái chuối. Còn a chạy 400km hơn. Sau chạy dc hay vậy trời. 400km đường núi😢
Đường này ko có ô tô chạy sao bạn!
Xin chia buồn đến gia đình anh chị,chia buồn cùng cbc.mình cũng vừa hoàn thành tua tây và đông bắc xong
Tks your vlog
Có chúc sức khỏe đen mới người ,hùng va cần đảm,.sin cảm ơn ,
Sao thấy có đoạn vứt rác bừa bãi ? 😒😒
Các bikers đường dài nên Lắp 1 gopro trên cần gương chiếu hậu để xem cảnh 2 bên dọc đường đẹp: núi, biển, ruộng, .... Lâu nay mọi người thường quay đường chạy phía trước.
Khúc 24 phút mấy người không sợ bị trượt xe sao chạy hơi nhanh mình cảm thấy dễ trượt
Ủng hộ anh Mai Nguyên luôn
cung đường đẹp quá trời luôn
Xin chia buồn, trong clip này có phải có những hình ảnh cuối cùng của người đã mất ? Theo ý kiến cá nhân là không nên đăng clip hoặc nên cắt lượt đi.
Vẫn thấy mọi người đi cùng tour vui vẻ checkin HN, nếu quả thật có thiệt hại về mạng người thì đúng là bạc thật. :(
Phút 14,Huyện Hướng Hóa ,không phải Hướng Hoa
Ca sĩ chạy siêu quá kkk dễ thương nửa 😁😁😁
nghe nói đoàn cbc mình có xe tử nạn trong chuyến xuyên việt lần này. mong anh chia sẻ thêm
Quá đã anh ơi! ❤
Tuyệt vời anh
Yeah yeah vui quá xá...ae safe ride nhé from sói đơn độc ❤❤❤
Đợi mãi k thấy phần 5 của bác. Chiều nay ngày 11/10 thấy xe lên thùng chuyển đi r. Nhận đc mỗi con KTM 1290 mấy chiếc kia giống nhau quá k nhận đc xe của ai.
chờ líp lâu quá! 500x đi nổi không bạn nguyên
"Ca sĩ chạy cán phân bò tinh tế luôn" :v đau cả ruột kk !. Hóng chặng Tây Bắc quá a! Hôm nao mời "Ca sĩ Ngọc Lan" giao lưu 1 đoạn nội thành a Nguyên ơi.
E thấy mạng đăng ảnh hai xe BMV 1250cc nhìn người bị ngã Giống a hiếu đen(sẽ trắng) lắm a ơi,có pải đoàn bị sự cố ko a???
Xin chia buồn cùng CBC. Mất mát lần này quá lớn. Nhưng cũng mong anh em cô chú trong nhóm hãy giữ vững nhiệt huyết.
xe ai bị tai nạn dạ bạn
@@explorerblack5976 Trên group nói là vợ chồng anh Bảo chị Quyên. Còn anh Hiếu Cam Lâm bị gãy tay.
trên facebook các group giao thông đăng tin tai nạn đụng xe bán tải trên đường HCM là biết ngay nhóm ông này. Nhìn chiếc xe tan nát thấy thê thảm luôn.
Ca sĩ Ngọc Lan chạy 310 quá đỉnh.
Anh Bảo R.I.P...thế chị Uyên sao rồi anh Nguyên?..Thật buồn làm sao..Mong bề trên nâng đở anh em CBC...Em cùng vài anh em Miền Tây định làm Tour ra Nha Trang đây..nhưng nghe hơi buồn..
QUÁ TUYỆT VỜI
Thật tự hào, con đường huyền thoại mà cha ông ta đã khai phá 20 năm mới tới, nay cho các bạn đi trong vài ngày
đi cung đường nầy bằng xe SH tay ga được không ??
Hn có 2 xe bị tai nạn ko biết có phải trong đoàn mình ko A,bị ở đường hồ chí minh đấy ah
Anh chị có đi hà giang đoạn đường xuống sông nho quế đến mậu lương đang sửa đường mất tầm 20 km đường xấu đấy ạ
Đi đường có phân bò mà chạy sau gần ăn cho đủ nên giữ khoảng cách tầm 30m
Phố châu là quê hương em han hạnh chào đón anh mai nguyên và đoàn
Đúng hôm Phố Châu gặp đoàn mình luôn ạ, ở chung Khách sạn với đoàn luôn!
chán chú Mai Nguyên,con nghiện video chú rồi