1:06 to 1:14 apadiya fast flok vibe ku poi again melody flok ku varum paru oru vibe vera mari fireyyyyyyyyyy 🔥❤ Raja's in marana sambavum thil ondru 🔥🥵❤️
ஆண் : { மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு கேளு ஒன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு } (2) முத்து முத்துக் கண்ணால நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால ஆண் : மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு கேளு ஒன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு ஆண் : தொட்டுத் தொட்டு வெளக்கி வச்ச வெங்கலத்துச் செம்பு அத தொட்டெடுத்துத் தலையில் வெச்சா பொங்குதடி தெம்பு பட்டெடுத்து உடுத்தி வந்த பாண்டியரு தேரு இப்போ கிட்ட வந்து கிளருதடி என்னப் படு ஜோரு ஆண் : கண்ணுக்கழகாப் பொண்ணு சிரிச்சா பொண்ணு மனசத் தொட்டு பறிச்சா தன்னந்தனியா எண்ணி ரசிச்சா கண்ணு வலை தான் விட்டு விரிச்சா ஏறெடுத்துப் பாத்து யம்மா நீரெடுத்து ஊத்து சீரெடுத்து வாரேன் யம்மா சோ்த்து என்னைத் தேத்து ஆண் : முத்தையன் படிக்கும் முத்திரைக் கவிக்கு நிச்சயம் பதில் சொல்லணும் மயிலு மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு கேளு ஒன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு ஆண் : ஒன்ன மறந்திருக்க ஒரு பொழுதும் அறியேன் யம்மா கன்னி மொகத்த விட்டு வேறெதையும் தெரிய வங்கத்துல வெளஞ்ச மஞ்சள் கெழங்கெடுத்து ஒரசி யம்மா இங்குமங்கும் பூசிவரும் எழிலிருக்கும் அரசி ஆண் : கூடியிருப்போம் கூண்டுக் கிளியே கொஞ்சிக் கெடப்போம் வாடி வெளியே ஜாடை சொல்லி தான் பாடி அழைச்சேன் சம்மதமுன்னு சொல்லு கிளியே ஆண் : சாமத்தில வாரேன் யம்மா சாமந்திப்பூத் தாரேன் கோவப்பட்டுப் பாத்தா யம்மா வந்த வழி போறேன் சந்தனம் கரைச்சிப் பூசனும் எனக்கு முத்தையன் கணக்கு மொத்தமும் உனக்கு ஆண் : { மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு கேளு ஒன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு } (2) முத்து முத்துக் கண்ணால நான் சுத்தி வந்தேன் பின்னால ஆண் : மாங்குயிலே பூங்குயிலே சேதி ஒன்னு கேளு ஒன்ன மாலையிடத் தேடி வரும் நாளு எந்த நாளு
மதுரை நாட்டியாA/c திரையரங்கில் ஒரு வருடத்திற்கு மேல் ஓடி வரலாற்று சாதனை படைத்த திரைக்காவியம் கரகாட்டக்காரன்
வருடங்கள் பல கடந்தாலும் மக்கள் நாயகனின் மண்வாசனை மாறாத திரைக்காவியம் கரகாட்டக்காரன்
Super thalaivare
சென்னை தேவிகலாA/c வசந்திA/c மகாராணிA/c கிருஷ்ணவேணி திரையரங்குகளில் ஒரு வருடத்திற்கு மேல் ஓடி வரலாற்று சாதனை படைத்த திரைக்காவியம் கரகாட்டக்காரன்
Nanri iyya
Male : { Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu } (2)
Muthu muthu kannala
Naan suthi vandhen pinnala
Male : Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu
Male : Thottu thottu vilaki vacha vengalathu sembu adha
Thoteduthu thalaiyil vacha pongudhadi thembu
Patteduthu uduthi vandha paandiyaru theru ippo
Kitta vandhu kilarudhadi yenna padu joru
Male : Kannukazhaga ponnu siricha
Ponnu manasa thottu paricha
Thannandhaniya enni rasicha
Kannu valai dhaan vittu viricha
Yereduthu paathu yemmaa neereduthu oothu
Seereduthu varen yemmaa serthu yennai serthu
Male : Muthaiyan padikum muthirai kaviku
Nichayam badhil sollanum mayilu
Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu
Male : Unna marandhiruka oru pozhudhum ariyen yemma
Kanni mugatha vittu veredhaiyum theriya
Vangathula vilanja manjal kizhangeduthu urasi yemma
Ingum angum poosi varum yezhilirukum arasi
Male : Koodi irupom koondu kiliyae
Konji kidapom vaadi veliyae
Jaadai sollithaan paadi azhaichen
Sammadhamunnu sollu kiliyae
Male : Saamathila varen yemmaa saamanthipoo thaaren
Kovapattu paatha yemma vandha vazhi poren
Sandhanam karachi poosanum enaku
Muthaiyan kanaku mothamum unaku
Male : { Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu } (2)
Muthu muthu kannala
Naan suthi vandhen pinnala
Male : Maanguyilae poonguyilae seidhi onnu kelu
Unnai maalaiyida thedi varum naalu yendha naalu
Thanks😊
1:06 to 1:14 apadiya fast flok vibe ku poi again melody flok ku varum paru oru vibe vera mari fireyyyyyyyyyy 🔥❤ Raja's in marana sambavum thil ondru 🔥🥵❤️
Awesome job 🎉🎉🎉🎉
ராஜா... ராஜா.... தான்
ಸೂಪರ್ ಸಾಂಗ್ 👌👌
எனக்கு பிடித்தபாடல்
LOVE FROM KERALA 👍👍👍👍👍👍🧡🧡🧡🧡🧡
People Hero RAMARAJAN
സൂപ്പർ സോങ് 💞😘 ഇളയരാജ 💞
Love this song from andhra ❤
ನಾಯಕಿನಟಿ ಓಲಿಸಿಕೊಳ್ಳಲು ನಾಯಕ ನಟ ಹೊಗಳುವ ಪರಿ ಅಮೋಘ ಎಷ್ಷು ಭಾರಿ ಕೇಳಿದರೂ ಕೇಳಬೇಕಾದ ಹಾಡು😘😘😘
ನಾನು ಓಬ್ಬ ಕನ್ನಡದವನು.... ಈ ಹಾಡಿನ ಓಳಾರ್ಥ ಅಮೂಲ್ಯ......😍😍
And Ilayaraja Music...😊❤
Arumaiyana padal ethanai enimai 💕💕💕
Kovai sarala akka sendhil ❤️❤️
தமிழகத்திற்கு இறைவன் கொடுத்த வரம்...
😊😊😊😊😊😊
@@devaraj-lm1rl❤😅
@@devaraj-lm1rllp❤❤😊😊😊
❤😢 hu bhi bol CR CCTV in(, the to TB ❤😢🎉ff hub
TB ft Zee ft ggb. . CR
😊
🥰🥰🥰🥰🥰🥰🙏😍😍😍😍😍😍😍😍
Low frequency sound quality amazing ah irukku 😲 Ilayaraja can play with bass...
Yaarellam indha paata 2026 la kekuringa like podunga
2026 illa bro 24
Evergreen ❤
In 1989 when iam studying 10th standard, I saw this film at thanjavur Jupiter theater.
தமிழ் நாடு திரை அரங்கம் சென்னை
😊@@gjgj2918😂
I am also Thanjavur I saw the same theater
Lucky bro. To see this movie in theatre
Nan 8 class
Ilayaraja music Thangamagan move songs 4K la upload pannunga please
POWER SEMMA SEMMA SUPER
🎉🎉❤❤Favsong
Any keralites 😍😍
❤Yes
Madam kovai saralaa madam
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Evergreen song ..... Music lyrics super
எனக்கு மிகவும் பிடித்த பாடல்❤
Simbu (Kuththu) movie song 4k upload pannuga
Superb song and voice and 🎶 and 💃 8.9.2023
❤❤❤
@@Jaya-tk8hc hai
The last movies for Ramarajan and kanaka...... later on both just disappeared.
Super❤❤❤❤
96 song 4k video print release
ಸೂಪರ್ ಸಾಂಗ್ಸ್ ❤🎉🎉🎉🎉🎉🎉
Very nice Song Super Line 👌🌟
Nice
🎵🎶🎧👌👌👌👍👍👍
SEMMA EEMM
ஆண் : { மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு } (2)
முத்து முத்துக் கண்ணால
நான் சுத்தி வந்தேன்
பின்னால
ஆண் : மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு
ஆண் : தொட்டுத் தொட்டு
வெளக்கி வச்ச வெங்கலத்துச்
செம்பு அத தொட்டெடுத்துத்
தலையில் வெச்சா பொங்குதடி
தெம்பு பட்டெடுத்து உடுத்தி வந்த
பாண்டியரு தேரு இப்போ கிட்ட
வந்து கிளருதடி என்னப் படு ஜோரு
ஆண் : கண்ணுக்கழகாப்
பொண்ணு சிரிச்சா பொண்ணு
மனசத் தொட்டு பறிச்சா
தன்னந்தனியா எண்ணி
ரசிச்சா கண்ணு வலை தான்
விட்டு விரிச்சா ஏறெடுத்துப்
பாத்து யம்மா நீரெடுத்து ஊத்து
சீரெடுத்து வாரேன் யம்மா
சோ்த்து என்னைத் தேத்து
ஆண் : முத்தையன்
படிக்கும் முத்திரைக்
கவிக்கு நிச்சயம் பதில்
சொல்லணும் மயிலு
மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு
ஆண் : ஒன்ன மறந்திருக்க
ஒரு பொழுதும் அறியேன்
யம்மா கன்னி மொகத்த
விட்டு வேறெதையும்
தெரிய வங்கத்துல வெளஞ்ச
மஞ்சள் கெழங்கெடுத்து ஒரசி
யம்மா இங்குமங்கும் பூசிவரும்
எழிலிருக்கும் அரசி
ஆண் : கூடியிருப்போம்
கூண்டுக் கிளியே கொஞ்சிக்
கெடப்போம் வாடி வெளியே
ஜாடை சொல்லி தான் பாடி
அழைச்சேன் சம்மதமுன்னு
சொல்லு கிளியே
ஆண் : சாமத்தில
வாரேன் யம்மா
சாமந்திப்பூத் தாரேன்
கோவப்பட்டுப் பாத்தா
யம்மா வந்த வழி போறேன்
சந்தனம் கரைச்சிப் பூசனும்
எனக்கு முத்தையன் கணக்கு
மொத்தமும் உனக்கு
ஆண் : { மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு } (2)
முத்து முத்துக் கண்ணால
நான் சுத்தி வந்தேன்
பின்னால
ஆண் : மாங்குயிலே
பூங்குயிலே சேதி
ஒன்னு கேளு ஒன்ன
மாலையிடத் தேடி
வரும் நாளு எந்த நாளு
🌹 enna fill song vara leval 🌹
Karakattakaran move la Kudagumazhai katril varum song upload pannunga brother😊🎉❤
😊😊 QR RR w2
Nice ❤
👌♥️♥️♥️
One of the my favorite song
Thanga manasukaran movie song update please.
🎉🎉🎉2024🎉🎉🎉
K❤❤
❤😂❤🎉❤😂😂❤2
❤❤😂😊😊
Trisha songs upload panunga upscalled
S saravanan thonndu .vck cheyoor. tk. Kangai amaran ilayaaraja .puyalaai vida Power mans
❤ se
సూపర్ పాట
Thaaliya thevaila video song upload pannunga bro
O
❤❤❤❤❤❤
Good
என்னைமறந்தேன்
🥰🥰🥰🎶🎶🎶🎶
🔥
Make malaikottai movie songs HD
Hi
Siva manasula sakthi songs
❤❤❤❤❤❤❤🎉
My child hood movie
❤❤
Sp
👍👍👍👍👍👍👍👍👍
🙏 ദ്രാവിഡ മണ്ണ്
Ippadi oru padam kooda vara mudiyadhu Ippo
🔯🕉️⚛️
1:13
We
Ez
Mano sir voice Ramarajan sir create irukum
Spb voice
Pp
🎺🎸🎤🔊🎼🎷🪕🎻🎶🎧🎵👌
Po
L
qa
I
❤
🎉🎉🎉2024🎉🎉🎉🎉
Hi
👁️🌺♥️👁️🦜🦜🦜🦜🦜🙏🙏🙏🙏🙏🎎🎎🎎🙏🙏🙏🙏👁️
I
❤
I
❤❤
I
❤❤❤
❤❤❤