Khi Bạn THUA Vì Chơi QUÁ GIỎI
Вставка
- Опубліковано 5 лют 2025
- Khi Game Bắt Bạn THUA Vì Chơi QUÁ GIỎI
------------------------------------------------------
Đăng ký thành viên để xem video độc quyền và nhiều quyền lợi khác tại đây:
/ @gamecuchay
------------------------------------------------------
Script: Tengoko
Voice: Ming Ming
Editor: Shaw
------------------------------------------------------
Fanpage: / gamecuchayvn
Group: / gamecuchay
Discord: / discord
#gamecuchay #bocphot - Ігри
Player : Tao sẽ đi đúng với nhiệm vụ được game lập trình
Mấy ông dev: Đúng vậy nhưng mày sẽ có không chỉ 1 cái kết😂
Lâu lắm mới nghe giọng "Minh chữa lành" :)))
1 trường hợp nữa là chơi solo cùng ng yêu. Bạn giỏi quá, bạn đè bẹp đối thủ, bạn thua
chưa chắc biết đâu giống trường hợp anh Monsieur Tuna thì sao, ảnh vì khi chơi game vs bạn gái tức vợ a ko biết nhường là gì ko như những thằng khác chỉ thích chiều nên vợ ảnh kết luôn
@@atvunguyentien7585 Về cơ bản thì một trường hợp đặc biệt như thế sẽ chẳng chứng minh được điều gì =>> Đó chỉ đơn giản là ngoại lệ thay vì một xu hướng chung.
@@atvunguyentien7585 ổng là đối xử với vợ như bình thường, chứ thực ra ổng chơi cờ vua được vợ nhường mãi sau mẹ vợ mới nói cho biết 😂😂 nói chung vợ ổng cũng tâm lý vl.
@@atvunguyentien7585mấy ông tin thằng cha đó có vợ thật à?
T đen tối quá 😅😅😅
2:38 bán độ như băng cướp áo vàng :))
Con game FTL có chiến thuật đánh boss phổ biến là trong stage 1 (stage dễ nhất) phải bem 99% crew của flagship, chừa 1 thằng sống để ko kích hoạt AI. Qua stage 2 3 thì vẫn chỉ có 1 mình thằng đó lái tàu, ko có ai sửa tàu, như vậy là đánh dễ thở hơn nhiều
Devil May Cry 5: Nếu chơi giỏi quá và giết đc Urizen ở màn giới thiệu đầu tiên thì end game luôn =))))
vcl=]]
Xem cái này làm nhớ lại tựa game thời 8x: Arcanum of Steamworks and Magick Obscura, có hơn 20 cái ending, trong đó có 1 cái thậm chí dùng ... nước bọt giết trùm cuối. ;))
Content hay đấy 👌
Trước cũng chơi re r2, tới đoạn đó đúng kiểu ko ngờ tại sao lại rơi vào bad end, phải search gg mới biết 😂
ăn cú lừa
Có ông nào xem lại vid này vì nhớ giọng của anh Ming ko? 😭😭
Thần trùng của Dẻo có tính ko vì nếu bạn chịu mò kiếm đồ thì sẽ khỏi chơi Game :)))
còn phần mềm mô phỏng thi sát hạch lái xe thì sao? nếu bạn phản xạ tốt, bấm sớm 0.1s thì bạn sẽ ăn con 0 điểm :)))
có tính là game ko?
đợi cho đúng lúc để bấm mới gọi là phản xạ tốt
Làm về thể loại game rắn săn mồi đi khứa ơi😢😢😢chưa thấy có video nào làm về thể loại này😅
Chơi silent hill origins cũng có 1 ending. Nếu giết quá nhiều quái, nv chính sẽ bị ám mãi mãi.
Có luôn hả wow tôi mới biết có vụ này luôn đó 😅🤣
Có thật mà, mình chơi qua rồi 😆
@@thienminhnguyen1988 đù tay to vậy chắc cũng quay tay trên dưới 1000 lần nhỉ 🤔😅😅
À nhầm ý tôi là quay tay cầm 😅😅
chơi mà không phải giết quái thì mới gọi là đúng mục tiêu của game, vì đây là trò kinh dị lén lút chứ không phải game hành động
ông Minh đọc Best ending nghe như Bad ending, nhiều lúc lú phải pause lại suy nghĩ, lmao
Chơi là phải thắng ko thắng thì hack:))
Tưởng đố bạn cơ😂
@@ricardohoang8452 đố bạn cũng hay nhưng chúng toi k làm thế =)) chúng toi chỉ làm cái thôi =))))))))
Không ngờ có những game có cái kết quá bựa như vậy =)))). Nhưng mà dạo này chú Minh không còn live stream nữa hay sao vậy mọi người?
Ông nào chơi doom 1 . Thời mà màn hình lớn . Khi mà trùm cuối là 2 con đỏ đỏ mình giết xong thì nó bắt biến tới cái chỗ tối om full quái. Ông nào giết hết đám đó mà còn sống thì kẹt lun
cayyy
trong các sòng bạc của fallout: new vegas nếu bạn chơi giỏi thì nhân viên sẽ cho bạn những thứ như rượu, đồ ăn,... nhưng nếu bạn chơi giỏi quá thì sẽ bị cấm ko được cờ bạc ở trong sòng bạc đó nữa (bạn vẫn có thể rút tiền mà bạn đã kiếm được)
Cái này giống thực tế, những tay cờ bạc quá xuất sắc cũng sẽ bị các sòng bạc cấm cửa vì ảnh hưởng doanh thu của họ.
09:51 tự nhiên tôi nhớ tới một tựa game cũng điều khiển phi hành đoàn giống game này, nhưng mà là điều khiển mấy con mèo trên tàu vũ trụ. Đồ họa game khá giống mà không nhớ ra. Ai có ít thông tin về một vài tựa game tương tự có thể cmt cho tui biết được hong, cảm ơnnn
Đoạn cầm khẩu súng lục bắn kết liễu thằng trùm trong the evil within
bắn sớm quá súng éo nhận sát thương, thành ra xem đi xem lại cảnh cut scene
Đúng là giỏi quá cũng ko tốt:))
lại nhớ đến cái vạn vạn ko ngờ tới. chơi game giỏi quá bị ngy bỏ
Cũng Undertale, nhưng bạn giỏi đến mức giết được cả con boss khủng nhất game
Không nhắc tới game Đột Nhiên Bị Kích ?? đang lên đồng bắn hay vcl thì dòng phát hiện nghi vấn hiện ra nghi zấn hắc ... tức tưởi hơn cả thua hay bị vote kích
từ bé đến h e chx bh gặp TH nào như nayd
Giỏi thì nó ghét ngu thì nó khinh mà thông minh thì bị dev tiêu diệt 😂😂😂😂
A làm về cái chết của ngọc rồng onlien đi
Hôm nay không thấy anh "Minh quảng cáo" rồi =)))
V mới thấy game ngày xưa người ta làm đỉnh cỡ nào
Thắng làm vua,thua là thắng
mong Game cực hay làm về game wolvesville
Deo hay
Đánh yasuo trong LOL quá giỏi thì mọi người trong trận bảo xài tool 😂
vẫn câu nói " ăn miếng nước, uống miếng bánh " =))
lmao thua vì quá giỏi nghe thôi thấy cay rồi
Game đối kháng Samurai Shodow 2 nếu bạn chơi quá giỏi,chặt chém quá mạnh tay thì trọng tài sẽ nhảy ra đánh tay đôi với bạn🐧.
có cả vụ đó à? tưởng đánh vs trọng tài là cheat trong game cho PvP?
@@Biba-Son Điều kiện để kích hoạt trọng tài ra đánh với bạn,thứ nhất ko đc thua bất cứ ván nào,thứ 2 thanh máu phải còn xanh chưa chuyển qua đỏ (perfect càng tốt),thứ 3 khi kết thúc ván đấu đòn kết liễu phải khiến đối thủ đứt người,xịt máu hay đấp chiếu.
Ơ mẹ chơi RE R2 Mora hẹo xong bỏ game. Giờ phả chơi lại !
ending ko nhường😂😂😂
bét en đinh ở đây là bad ending hay best ending vậy?
Làm về cyber phantom liberty đi bạn
Giỏi quá cũng khổ =))
suffering from success
Làm về Friday the 13th the game là game hay ko phải game tệ
con qẻ phoenix điên từ phim đến game :))
Rất hài
Làm chê game Alone in the dark, bom xịt mới nhất đi ad ơi.
Vậy là h có cái để cãi khi thua rồi
resident phần đó chơi rồi, nhưng ko thấy nút fam để claire cầm súng z ta?
Tưởng thắng bại tại wi-fi chứ:))
Thật là thuyết phục 🙂
Bây h tôi hiểu đã hiểu đc tại s mik hay thua khi quá nổi bật 😢
Moá quảng cáo
Chắc lệch đầu r
Nhạc gái tiktik nhảy mẹ tôi đi ngang thấy ms đau
Tải cốc cốc mà xài
Mua premium đi 😂
@@cterkowmỗi tháng 100k, đâu phải ai cũng đủ đk, tui làm lương 20tr mới dám xài
Ngày xưa chơi csgo cũng thế
Lấy acc mới đi bắt nạt bọn nó. Đang tháng 10-5 mà đc hơn 60kill xong máy chủ kick vì bảo mình cheat hack😅. xong nó k band acc. Vẫn chơi ván khác như thường. Nhưng k dám giết nhiều nữa. Khổ
"Ăn miếng nước, uống miếng bánh"
Mă " ân đờ teo"😂😂
khi nghe thắng trùm mà k ăn đòn t nghĩ đến letmesoloher
tôi cần name con techno mc của kênh=))
Game Cực Hay luôn. Linh vật do họa sĩ của kênh sáng tạo ra đó 😁
Nsx: “Game giải trí, try hard cc”
vụ dean domino k được nâng skill thì tôi k biết vì tôi ghét cái dlc này vl toàn bunny hop speed run qua màn, nhưng dean sẽ phản bội mình ở nhà hát nếu lúc đầu dean bảo mình ngồi nhưng mình k ngồi, lúc đó thì xa quá r load lại cũng phải chơi lại cả giờ liền, thằng dean này khó cứu mà khó chịu vl
Chơi thì phải thắng nhưng nhà làm game biết có game thủ giỏi hơn game mình làm nên phải cho game thua để nó thấy rằng "game của bố thì chỉ có bố là mạnh nhất ko ai mạnh ngang"
Anh review dead cells đi anh
Nhạc ở cuối vd tên j v ạ
chơi game con hoặc :)))
12:00 mẹ con? 🐧
Làm về granny đi
vãi chè con phoenix =))))
Bảo sao hồi đó đập boss như con mà toàn gg
Ad làm về Lego Marvel điii ạ plzzzzzzz!!!!!!!
Game con nít làm làm giê chán, nên đứng hàng rác phẩm chê game
@@oldcrackgamer2756 thật ra thì những người U30 như tui vẫn thấy nó hay mà
Donate đi bạn là làm liền nói mồm ai chẳng nói dc@@LiK203Ne
@@LiK203Ne Nhưng nó là game trẻ con bạn ơi. Cốt truyện thì 100% chuyển thể, lối chơi thì đơn giản, mạng vô hạn. Bảo kênh này làm thì cho cả Candy Crush Saga vào content luôn cho dài.
Phá đảo Fallout New vegas cả chục lần mới biết hóa ra mình phải giết thằng Dean vì... mình giỏi hơn nó
Tôi cần 8 F**KING BEARS của Inscryption trong phần 2 (nếu có 😅)
Shiet vậy là vc tôi chơi game nguu ko có vấn đề gì nhỉ đk
Nhạc khúc cuối là tên gì thế mọi người 14:22
Cartoon-NCS
13:50 là bài j v ạ
Music: jim yosef - link
GÓC TÌM GAME (có hậu tạ 50k) : bạn nào biết một game PC có nội dung 3D (3D năm 2000-2010 ko rõ ) hơi horror một tý, đặc điểm nó có một con boss đánh bằng cách phá trụ đỡ xung quanh nó, để nó xụp cái nóc xuống, nhân vật có một skill là tỉa súng ra 360 độ xung quanh, trên đường có rất nhiều lưỡi hái treo lủng lẳng văng qua lại cản đường mình, ai giúp mình với, game này rất cũ rồi, chắc các bạn 9x mới biết được. (Như nói ở trên có hậu tạ)
Nghe giống mấy lúc ghép trận gặp 4 thằng ngu thế nhỉ
hello bác minh nhen
Người ko có premium xem video ngày càng dài
Bán slot premium 25k/1 tháng
Người dùng chặn quảng cáo...
Greentube vip 48k/ vĩnh viễn :v
Người còn dùng youtube vance
*Thanks for 0 like and 0 subscribers* 🙁
GRIFFITHHHHHHHHHHHHHHH!!!
ok
We are suffering from our success.
ảo thật đấyyy :))
hay á
00:00
14:24
❤️
:))
10:11 :)))
:))))
- 21 . 3 . 2024
:(
hé
hay
Ng xem thứ hai
trễ 1 phút :)
.
cac
Đầu
thân
Đuôi
Cak
cu
não
Đúng vậy chỉ còn 1 lý do.... Chết vì wwwá giỏi.... 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣
.
:))
.