'ไอติม' บอกอยากให้ ปชป.พิจารณาเรื่องการรักษาคำพูด - 'เทพไท' ไม่ขัดข้องร่วม พปชร.
Вставка
- Опубліковано 7 лют 2025
- ไอติม พริษฐ์ วัชรสินธุ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ บอกยังยืนยันจุดยืนเดิมเป็นฝ่านค้านอิสระ หากพรรคประชาธิปัตย์จะสนับสนุนพรรคพลังประชารัฐขอให้พิจารณาจากอุดมการณ์ และขอให้พิจารณาเรื่องการรักษาคำพูด คนกาเลือกประชาธิปัตย์อยู่บนพื้นฐานคำพูดของหัวหน้าพรรคคนเดิม ทั้งนี้ มองว่าหากเรารู้สึกว่าอุดมการณ์พรรคกับอุดมการณ์เราไม่ตรงกันคิดว่าจะต้องทบทวน เพราะพรรคการเมืองควรจะรวบรวมคนที่มีอุดมการณ์เดียวกันไว้
ด้าน นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ บอกที่เคยพูดว่าพรรคประชาธิปัตย์ต้องเข้าร่วมรัฐบาลเพื่อจะได้มีอำนาจในมือมาทำงานให้พี่น้องประชาชน เป็นความคิดเห็นส่วนตัว เชื่อทุกคนแสดงความคิดเห็นได้ แต่เมื่อไปทำหน้าที่ในพรรคก็ต้องยอมรับมติของพรรค ซึ่งจากการรับฟังความเห็นของคนในพื้นที่ส่วนใหญ่ก็อยากให้พรรคเข้าร่วมรัฐบาล
รายละเอียดเพิ่มเติม morning-news.b...
-------------------------
เรื่องเล่าเช้านี้ (Morning News) 20 พฤษภาคม 2562
ติดตามความเคลื่อนไหวข่าวสารได้ก่อนใครได้ที่นี่
เรื่องเล่าเช้านี้.com : morning-news.b...
facebook : / morningnewstv3
Twitter : / morningnewstv3
Official LINE : @ruenglao
คุณไอติม อายุน้อย แต่มีวิสัยทัศน์ชัดเจน ตามระบอบประชาธิปไตย. น่านับถือ
ไอติมคนรุ่นใหม่ต้องเป็นอย่างนี้ดีมาก
ไอ้ผู้ใหญ่จะร่วมอย่างเดียวเลย
น่าอายเด็กเน๊าะ..อาวุโสทั้งหลาย ปชช.ดูเป็นนึกออก ฟังคนรุ่นใหม่เปิดใจบ้างน่าดี
รุ่นใหม่ไฟแรง น้องไอติมแจ้งเกิดผิดที่ อยากให้ไปร่วมกับพรรคอนาคตใหม่จังจะได้ช่วยกันให้ประเทศไทยพัฒนาเจริญทันโลก
Lackana Gantz ไม่เอาครับ อย่าไปเชื่อมัน พรรคนี้เชื่อไม่ได้ มีตัวอย่างให้เห็นมากี่ครั้งแล้ว
ไปเลยคนคนเดียวหน่อไม้กอเดียวจะเป็นป่าได้ไงไม่พอใจไปเลย
ถุย
พ่ออภิสิทธ
เด็กรุ่นใหม่ มีความคิดที่ใสบริสุทธิ์ ไม่ได้คิดถึงอำนาจ หรือเอ้ือประโยชน์แก่ตนเองและพรรคพวก
ถ้าเข้าร่วมกับฝั่งประชาธิปไตยไม่ได้ เพราะไม่่ยอมทิ้งอดีต...แต่เพื่อเรียกร้องประชาธิปไตย เพื่อประทศชาติและประชาชน ต้องยอม
ถ้าปชป..เข้าร่วมรัฐบาลที่มีเผด็จการเป็นนายก จะเป็นพรรคที่ไม่เหลืออะไรเลย...ต่อไปจะเป็นแค่พรรคเล็ก ๆ
มายุกับอนาคตใหม่เลยคับ
ไอติมย้ายพรรคไปอนาคตใหม่ดีกว่า ถ้าอยากไปต่อ มีโอกาศนั่งแท่นต่อจากธนาธรชัวร์
ไอติม ยึดถือประชาธิปไตย สุจริต.
อนาคตใหม่ มีแนวโน้นที่จะเป็นข้างไข่ทักษิณ คือไม่สุจริต .
อนาคตใหม่ต้องแสดงให้เห็นว่าเข้ามาทำเพื่อประเทศจริงๆไม่ยึดโยงกับใคร ไอติมน่าจะร่วม.
ปล.ผนะชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์เป็นประมุข อนาคตใหม่ยังล่อแหลมว่าจะไม่เอาสถาบัน ในเรื่องนี้ก็ต้องพิสูจน์ต่อไป
5040302010 อีกแหละ คำก็ทักษิณ คำก็พระมหากษัตริย์เห้อ
หลวิชัย คาวี
นี่มึงเอ็งยังคิดว่าพรรคอนาคตใหม่จะอยู่รอดรึ คดีความมากเหมือนฝูงมด นี่วันนี้ยังมีคนไปร้องเรื่องเวินที่ธนาธรให้ยืมดอกเบี้ยโหดอีก100กว่าล้านอีกเอ็งยังตะเชียร์อยู่อีกเหรอ??? มีคนที่เคยเชียร์ธนาธรหลายคนพอเห็นมันไม่โปร่งใสเรื่อง หุ้น เรื่องให้ยืมเงิน 100. กว่าล้านโอ้ยสารพัดเรื่องที่มันทำคนเหล่านั้นเลิกเชียร์มันมากๆแล้ว!เอ็งอ่ะเมื่อไหร่จะฉลาดเสียที
ชยุตพงศ์ โยมญาติ อย่างมั่ว เอาข่าวมาจากไหนหรอ พปชร ก็ถือหุ้นสือแบบธนาธรยังไม่เห็นโดนอะไรเลย
@@ชยุตพงศ์โยมญาติ-ฅ3ถ คุณรู้ไหมว่า สสอีก60กว่าคนของพรรคอื่นรวมถึงมีสสในพลังประชารัฐถือหุ้นสื่อ แต่ไม่โดนฟ้องอะไรเลย ต่างจากธนาธร คุณตอบได้ไหมว่ามาตรฐานอยู่ตรงไหน ถ้าฉลาดมากพอถึงจะไม่เชียร์ธนาธร ก็รู้ว่าพรรคอะไรได้เปรียบในการเลือกตั้งครั้งนี้ ทั้งกรณีสสเอื้ออาทร สว250มีทหารนายพลเกินครึ่ง ซึ่งประชาชนไม่ได้เลือกเอง เอาน้องเอาญาติมารับตำแหน่ง แบบนี้ไม่ทุเรศว่างั้น
ไอติมคุณคือคนรุ่นใหม่ทึ่มีจุดยืนมั่นคง
สุดยอดครับ
การเลือกตั้งครั้งนี้ฐานเสียงประชาชนที่ชอบ ปชป.เดิมแบ่งเป็นสองส่วน คือ 1.ไม่เอาเผด็จการ ไม่เอาประยุทธ และ พปชร (พวกนี้ทั้งหมดเป็นพวกที่ยังเลือกปชป.อยู่ในครั้งนี้ เลือกเพราะแนวทางนี้จากที่คุณมาร์คประกาศ) 2.ร่วมกับ พปชร. สืบทอดอำนาจต่อ (พวกนี้ทั้งหมดแม้จะเป็นแฟนปชป.อยู่เดิม แต่เมื่อแนวทางที่คุณมาร์คประกาศไม่ตรงใจ ตอนนี้จึงย้ายไปลงคะแนนให้ พปชร.หมดแล้ว) พูดง่ายๆคือเสียฐานเสียงในส่วนที่2.ไปแล้ว ถ้าร่วม พปชร. จะเสียฐาน1. ในขณะที่ฐาน2.จะกลับมาเลือกตัวเองรึเปล่าก็ยังไม่รู้เลย ในการเลือกตั้งครั้งหน้า ปชป.คงต้องเลือกเอาละค่ะ แนวทางของไอติมคือแนวทางที่ safe ที่สุด...
น่ารักมากๆๆๆ เก่ง หัวดี ซื่อสัตย์ ไฟแรง ประเทศไทยไม่สิ้นคนดี ขอยกนิ้วให้คุณอภิสิทธิ์ และหลานไอติม หล่อดีด้วย ขอเชียร์คุณอภิสิทธิ์ให้กำลังใจนะค่ะ หลานไอติมพูดถูกต้องค่ะถ้าไม่มีทางออกอย่าตะบัดสัตย์ควรเป็นฝ่ายค้
ค้านอิสระเก๋กว่าได้ใจประชาชนเม1000 %
สัจจะ ความซื่อสัตย์ ต่อคำพูดที่หาเสียง จนคนเลือกเข้ามา "สำคัญที่สุด"
สุดยอดนี้ล่ะคือความหวังของประเทศอีกคน แต่เสียดายที่แจ้งเกิดผิดที่ สมแล้วที่มีการศึกษา รู้ดีรู้ชั่ว ออกไปร่วมกับพรรคอนาคดใหม่เลยครับ คุณไอติม บ้านเมืองจะได้เปลี่ยนแปลง ชื่นชมครับ
ไอติมมาอยู่อนาคตใหม่เถอะ
คุณ
เป็นคนที่มีอุดมการ แน่วแน่มาก ย้ายเลย อย่าไปยึดติดกับพรรค
นายเยี่ยมมาก
สมกับการเป็นคนรุ่นใหม่
ครับ
😂😂😂😂😂😂..
เด็กรุ่นใหม่เขายังรู้เลยแต่ทำไมผู้ใหญ่ในพรรคมันตาบอดต้องให้เด็กมาสอนอายใหมหละ..😂😂😂😂😂😂
แก่แล้วไม่เปิดรับความคิดคนรุ่นใหม่ รุ่นเก่าน่าจะหมดราคา
คุณไอติม.พูดตรงคิดดีมากอนาคต
ต้องไปไกลแน่นอน.สมัยหน้าคุณได้เป็น.สส.รุ่นใหม่
ท่านอภิสิทธิ์ท่านก็เป็นคนดีคนหนึ่งแต่เพราะคนอื่นชักจูงไปในทาง
ที่ไม่ดีปชาธิปัตจึงหมดความหน้าเชื่อถือ(เพราะไอเทพทำเสียชื่อ)
เห็นด้วยต้องรักษาคำพูด ถ้าใครไม่รักษา คุณอภิสิทธิ์..ต้องรักษา
ถ้าไอติมมาอยู่อนาคตใหม่รักตายเลย
ไอติม..เป็นความหวังของ ปชช.
ผู้ที่ยืนหยัดอยุ่บนความถูกต้อง ✌
สส.ส่วนน้อยของ ปชป.เป็น สส.นำ้ดี แต่พรรคจะตกตำ่เพราะ สส.ส่วนใหญ่เป็น สส.นำ้เน่า
คนรุ่นใหม่ไม่โง่นะครับ เขารักศักดิ์ศรี รักษาคำพูด รักอุดมการณ์ น่านับถือ
น้องไอติมคือความหวัง ของ ปชป กอบกู้พรรคค่ะ
อย่าค่ะ อย่าออก จากพรรค ให้พรรค ปชป.มีความหวังบ้าง
ผมว่าพรรคจะมีความหวัง ก็ให้ไอ้พวกแก่กะโหลกกะลาลาออกซะ
ปล่อยคนรุ่นใหม่เขาทำงานกันไป น่าจะมีความหวังมากเลยนะ
ถ้าอยู่ต่อแต่ถ้่าพวกนั้นยังอยู่ก็หมดอนาคตนั่นแหล่ะ
@@chaidhananpisalsenadhanach7978 เห็นจะจริง แล้วล่ะ ไอ้แก่ทั้งหลาย มันเอารังสีชั่วๆ มาครอบคนดีไว้
เอ้า ใครอยากมีอนาคตใหม่ ออกมาเถอะค่ะ เน่าหนอนเต็มทนแล้ว
เก็นด้วยกับคุณไอติมค่ะ
คนรุ่นใหม่ สุดยอด แต่กลัวจะมาเกิดผิดที่แท้ๆๆ....
ชอบเด็กคนนี้ ไอติม และรักคนอภิสิทธิ์ นายกในอนาคตคนต่อไป
พรรคการเมืองต้องฟังเสียงจากประชาชน ปชป.จะฟังเสียงเท่าที่ได้คะแนนมาหรือควรจะฟังไปถึงเสียงอื่นที่เขาเคยให้คะแนนแต่ตอนนี้เขาเลิกให้คะแนนแล้ว
ก็คิดให้ดี เพราะคราวนี้ถ้าคิดผิดพลาด เสียงที่จะได้มาอาจน้อยลงกว่าที่ได้มาคราวนี้เสียอีก
จริงๆ แล้วหากปชป.ได้คะแนนมากพอที่จะจัดตั้งรัฐบาล มันคงไม่มีปัญหานี้ ก็สามารถทำไปตามที่หาเสียงไว้ได้
แต่พอคะแนนมันไม่พอ ถ้าไม่ร่วมกับฝ่ายหนึ่งเพราะติที่เขาสืบทอดอำนาจ แล้วจะไปร่วมกับอีกฝ่ายหนึ่ง ก็เกรงว่าแปดเปื้อน
เรื่องฉาวทุจริตที่พรรคไม่อยากไปข้องแวะ ไม่ว่าจะเข้าข้างไหนก็ต้องโดนด่าอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ต้องคิดมาก
คำนึงถึงประโยชน์ของชาติไว้ก่อนแล้วทำไปตามนั้น ใครจะด่าก็ช่าง สำคัญคือต้องมองกว้างๆ และไกลๆ อย่างมีวิสัยทัศน์
อย่ามีทิฐิจนเกินไปจะกลายเป็นทำเพื่อพรรคมากกว่าทำเพื่อประเทศชาติ
อนาคตใหม ่ของประเทศไทยอยากได้คนแบบนี้เยอะๆ
น้องไอติม เด็กคนนี้ นายกในอนาคต คนของราษฎรจริงๆ มีสัจจะ ชอบๆ
ผมอยากให้คุณ. ไอติมมาอยู่กับอนาคตใหม่จัง!!
😊
ใช่แล้ว ไอติม หาจังหวะแสดงตัวตนได้ถูกต้อง ตอนที่ประชาชนไม่พอใจ เราควรเข้าข้างประชาชน ให้ประชาชนจำเราได้
ไอติม ผมเสียดายความรู้ความสามารถคุณนะ อุดมการณ์วิธีคิด ทัศนคติ แบบนี้ ทำไมไม่ไปพรรคอนาคตใหม่
เยี่ยมมากไอติมรักษาคำพูด
ไอติม คุณอนาคตใกลหว่ะ ผมชอบคนแนวนี้ จริงๆ
นี่แหละนักการเมืองคนรุ่นใหม่ตัวจริง นักการเมืองรุ่นไดโนเสาร์อย่าทำไห้คนที่บริสุทธิ์ต้องเลวเหมือนพวกท่านเลย#สู้ๆครับคุณไอติม!
โอ้ยยยย เบื่อ อะไรกันนันหนา เก่งทุกคน ดีทุกคนฉลาดหลักแหลมทุกคนยิ่งใหญ่ทุกคน จะนำพาประเทศชาคิได้ไง ตราบใดที่ยังแย่งกระทรวง จัดเต็มเลยพี่ ได้อำนาจมาแล้วต้องให้ประชาชนยกใือไหว้ ก่อนมีอำนาจก็ยกมือไหว้ชระชาชน ใครจะต่อรองอะไรก็รีบแบ่งๆๆกันให้ลงตัวบ้านเมือง ชระชาชนจะได้ไปต่อ นั่งกินความขัดแย้งกันเหมือนนั่งชมละครหลังข่าว
ความคิดน้องโคตรหล่อ ขอคาระวะ เสียดายน้องอยู่ผิดที่ ผิดพรรค เพราะพรรคน้องมันเก่าและแก่เกินไป ไม่ทันโลกทันการ ไม่มีของมาขาย ย้ายพรรคน่าจะรุ่ง คับเชียร์
ม่เอาประยุทธแต่ร่วมพปชร.เกลียดปลาไหลแต่กินน้ำแกง สุญพันเถอะปชป.
สุดยอดมาก ไอติม อุดมการณ์มั่งคง อนาคตสดใสแน่
เด็กรุ่นใหม่ คิดถึงประชาชน มากกว่า นักการเมืองเก่า และแก่ๆ พวกคนนี้ ต่อไปอย่าเลืกมันเข้ามา เอาคนรุ่นใหม่ใสบริสุทธิดีกว่า
หลายคนมันอยากมีอำนาจจนตัวสั่นแล้ว เพราะถ้ามีอนาจแล้วมันเลงเห็น ผลประโยชน์อะไรรออยู่ข้างหน้า แล้ว
ไอติมเขาไม่ฟังคุณหรอก เด็กไป. ปชป แต่ไหนแต่ไหร่ก็ไม่มีจุดยืนครับ มีดโกนอาบน้ำผึ้ง จำได้ไหม เอาแต่ได้
ไอติมมีจิตใจที่บริสุทธิ รักษาไว้อย่าให้เป็นสีเทา หรือดำนะ
นักการเมืองเก่ามันเหลี่ยมจัดน้องเอ๊ย นี่แหละสาเหตุที่แท้จริงที่ชาติไทยไปไม่ถึงไหนซักที
สนับสนุนให้ลุงตู่กลับไปเลี้ยงหลานครับ 5 ปีผ่านมาไม่มีอะไรดีขึ้น นโยบายก็โครตประชานิยมจ๋าขนาดนั้น ระบบทักษิณยังน้อยไป
ตั้งพรรคใหม่เถอะคับ ฐานเสียงลุงชวนเยอะคับ ทุกวันนี้ ผมได้ยินคนพูดถึงลุงชวนเยอะคับ ในทางที่ดีนะคับ
ใครลาออกจาก ปชป ก็ออกไปผมจะอยู่เป็นสมาชิคพรรคปชป ต่อไป
ไอติม ตั้งพรรคเองเลย
เด็กยังคิดได้ แล้วผู้ใหญ่ในพรรคทำไรยุ
นายแน่มาก ไม่ต้องไปสนใจอำนาจ เงินทอง คนทำดีคิดดีเดี๋ยวสิ่งดีๆมันก็เข้ามาผมเชื่ออย่างนั้น
อภิสิทธ์ ทำไหมยังไม่ออกจากพรรค
รออะไรอิก...ไม่เห็นแล้วไง?
ไอติมคือความหวังของพลังปชชต มีเหตุผล
คุฯไอติมความติดดีนะ อุดมการณ์สำคัญมากสำหรับนักการเมืองย้ายไปอยู่อนาคตใหม่เถอะ ช่วยกันบริการชาติเพื่อปากท้องประชาชนครับ
ห่วงแต่ผลงานตัวเองอีกแล้วคุณเฉลิมชัย..ความคิดห่วงประเทศก่อนแบบคุณไอติมไม่มีเลย.
คนนี้เเหละที่อาจจะเอาชื่อเสียง ปชป. กลับมาได้ ไม่ชอบเเต่ขอเชียร์ มีอุดมการณ์ กว่า พวกที่เรียกตัวเองว่าผู้ใหญ่ ดูเท่กว่าเยอะ
อุดมการพรรค กับ อุดมการเงิน สังคมไทย สส อยู่ใด้เพราะเม็ดเงิน ที่ต้องการกอบโกย หลักการต่างๆๆลืมสะ นี้คือ สส เมืองไทย จำใว้
เสียดายไฟในตัวคุณไอติมครับ คุณเกิดผิดที่จริงๆ
ถอยออกมาจากปชปเถอะอยู่ยากเริ่มไม่มีทิศทางที่ชัดเจนออกณโยบายอะไรมาก็เหมือนไม้หลักปักขี้เลน สส.รุ่นเดิมบางส่วนเลอะเทอะเปรอะเปลื้อนไปด้วยกลิ่นไอเผด็จการอิงแต่ประโยชน์มันไม่ได้ทำเพื่อนประโยชน์ให้ ปชช.5ปีที่ผ่านมามันมีอำนาจต่อรองได้แต่กูไม่เห็นมันทำอะไรเลยราคายางก็ตกต่ำสมควรแล้วที่ สส.ได้น้อยลงต่อไปมันสูญพันธ์แน่
ถ้าประชาธิปัตเข้าร่วมพลังประชารัฐ
ไอติมย้ายไปอยู่อนาคตใหม่เลยครับ
คนรุ่นใหม่คิดแบบใหม่แสนบริสุทธิ์เช่นนี้แหล่ะคือการเดินเข้าสู่ความสุขสงบของประเทศนักการเมืองเก่าแก่โกงจนชิกกินจนสบายจะตายก็เพราะเห็นแก่ตัวขอรุ่นใหม่ทำใหม่ๆคิดใหม่แต่ไปไกลกว่าเดิมเข้ามาบ้าง
เพื่อไทยกับประชาธิปัตย์ความจริง จับมือกันได้ก็ดีเพราะ สส.แบ่งพื้นที่กันชัดเจน
ประชาชน รับไม้ได้แล้ว
ปชป ภท และ อืน หนุนประยุด
อวสารแน่
งั้นก็หันไปร่วมกับเพื่อไทยเอาป่าว ยิ่งกว่าสูญพันธุ์อีกมึง
ไม่จริง ใครบอกมึงประชาชนรับไม่ได้อย่ามั่ว มีแต่พวกมึงกับมึงเท่านั้นละมั๊ง
ไตติมฟังนะถ้าคิดได้แค่นี้ดีแล้ว..ออกไปให้พ้น
เด็กสมัยใหม่ เขาชัดในระบอบประชาธิปไตย
คนสมัยก่อนเขาชัดเจน กั๊ก เต็ม 5555
พี่ว่าน้องไอติมไปตั้งพรรคใหม่เถอะ ปชป. จบเเล้ว
หิวไอติม
เดินออกมาแบบเท่ห์ เท่ห์ เลยไอ้น้อง
เด็กโง่ความคิดก็โง่ไม่รู้แยกแยะโดยไม่คิดเพื่อจะทำประโยชน์ให้ประเทศคิดแต่ผลประโยชน์ตัวเอง....เราไม่เอาคนพวกนี้แน่นอนสมัยหน้า...
5555555...สงสัยกินยาลืมเขย่าขวด
ไอตีม ลาออกจาก ปชป.ไปสมัครอยู่กับ อนาคตใหม่ ได้เป็น สส.ชัวร์
สูญพันธุ์น้องเอ่ย
น้องไอติม..ครับ..ลาออกไปอยู่..กับพรรคอนาคตใหม่เลย
เสียชีพอย่าเสียสัตย์ ลูกเสือเขาบอกสมัยเรียนประถม น่าจะพาคนบางคนมาเรียนมั้ง
ไอติม...เอ็งรวยแล้ว. สส.ปชป.คนอื่นยังอดอยากอยู่
เห็นด้วยกับน้องค่ะ
แน่วแน่หมั้นคง มีหลักการขอบคุณ น้องไอติม
อย่างน้อยๆ ก็ ยังมีอุดมการณ์ ครับ
ไปเลยลูก ไปอยู่กับอนาคตใหม่ ที่นั้นเหมาะสำหรับคุณ
อนาคตใหม่ยินดีต้อนรับ
ขนาดเด็กรุ่นใหม่ยังรู้ แต่รุ่นเก่ารุ่นเก๋าคิดแต่ผลประโยชน์เป็นหลัก
ไอติมควรอยู่พรรคอนาคตใหม่
อยากกินไอติมจังคงอร่อย
ไอเดียดี.แค่อ่อนหัดไปหน่อย ต้องเรียนรู้อีกเยอะ ศึกษากลยุท จากท่านพ่อ ซิครับ.
สัจจะไม่มีในหมู่โจร
ไอติมทำเพื่อชาติครับ
ต่อ สมควรเเล้วที่แพ้เลือกตั้ง
🙏🙏🙏ไปเป็น ส.ส.ให้ได้ก่อนเถิดน้อง 😴😴😴
ไอ้ติมละลายแล้วใครจะกิน มีแต่มาร์คที่กิน😁😂🤣
ถ้ามาอนาคตใหม่ผมพร้อมสนับสนุน
ไอศครีม... คุณสอบได้..
เป็น สส. ค่อยแสดงพาวเวอร์...
สุดมากไอติม
เพ็ชร ในตม
ปชป เดินมาถูกทางแล้วครับร่วมรัฐบาลไปก่อนครับไห้บ้านเมืองสงบ
ไอติมละลายล่ะไม่ได้เรื่องละคบเด็กสร้างบ้าน คุณเด็กเกินไปไม่ควรไปเล่นการเมือง
NEWDEM ตั้งพรรคใหม่เหอะ เชียร์ครับ
ไอติมสู้ๆๆ
ไอติมหน้าจะได้เป็นหัวหน้าพรรคจัง ไฟแรงมาก
สงสารลุงตุ่จังเลย
ออกเลยค่ะคุณไอติม แล้วไปอยู่อนาคตใหม่
ไปเลยๆๆๆๆๆๆ
สส.นคร กูอายจัง
อยากเป็น นายกต้องมีอุดมการน่ะ ไอคิม เผื่อไว้
ครั้งหน้าย้ายพรรคนะน้อง