Розмір відео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показувати елементи керування програвачем
Автоматичне відтворення
Автоповтор
อย่าไปคิดแทนเขา คนของเขาก็ต้องแก้ปัญหากันเอง ส่วนไทยเหตุผลเวลาขึ้นค่าไฟก็บอกให้คนไทยช่วยประหยัดกันหน่อย แล้วดันเอาไฟไปให้พวกนี้ใช้อีก คิดแล้วจิ๊ดขึ้นเลย
ใช่แผนการนายทุนทั้งนั้น
ให้กำลังใจรัฐบาลครับอันใหนคิดว่าดีได้ประโยชน์กับประเทศเราลุยไปเลยครับดี ๆ ๆ ครับ
ไม่กระตุกก็ไม่กระดิก ปล่อยเรื้อรังมานาน ทำงานห่วยๆแบบนีัไม่สมควรเป็นรัฐบาล
รัฐบาลทำถูกที่สุดแล้วครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น ปกป้องประชาชนของประเทศดีที่สุดแล้ว
ดูจากคอมเม้นส์ บอกเลยว่า ประชาชนต้องช่วยเหลือตัวเอง ท่องไว้ ไม่โลภ ไม่ไง่
ตัดก็ว่า ไม่ตัดก็ด่า จะเอายังไงกันแน่ อย่าคิดแทนคนของเขา ให้เขาจัดการเอง เอาคนของเราให้ปลอดภัย ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อแก๊งนรก..ต้องเข้าใจนายกด้วย
ถ้ากลัวก็ไม่ต้องทำอะไรแล้วครับ
ก็ต้องลองทำทุกอย่างเพื่อให้เหตุการณ์มันดีขึ้นครับ แล้วค่อยแก้ไขไปเรื่อยๆ
ประเทศไทยเราจะกลัวอะไรกันนักกันหนา กลัวซะจนประเทศอื่นเค้าไม่กลัวแล้ว...
ใช่ครับ
ตัดก็ว่าไม่ตัดก็ว่า
ควรคิดแลัทำตั้งนานแล้วป่ะ
ได้หรือไม่ได้ก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย
ตัดไฟแล้วส่งแผงโซลาเซลไปขาย 😅😅
แล้ว จะเอายังไง เก่งท้งนั้น พวกปากแจ๋ว
จับพวกบัญชีม้าแก็งคอลได้แล้ว เมื่อไหร่่ธนาคารจะคืนเงินแก่ผู้เสียหายที่ถูกหลอก รอฟังคำตอบอยู่ ไม่เห็นหน่วยงานไหนออกมาชี้แจงเลย.
คุณสุภาพอย่ามากเรื่องงานเพิ่มเริ่ม..ดูต่อไป
ไฟลาว น้ำมันลาวก็มี 😂😂😂😂😂
ปล่อยมาได้ยังไงมายุกนี้ดูๆแล้วยุ่งๆหลายเรื่องพักเพื่อไทยต้องมาแก้ปัญหา
ต้องตัดสายไฟออกจากระบบเลยครับ
เริ่มจริงจังกันเสียที
อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน เดียวเราจะจนใจเองนะครับทุกคน
🏆🏆M𝗔𝑋33 🏆🏆 แตกดี กำไรเยอะ สนุกจริงๆ
💥 💥 แตกไว กำไรเยอะ ต้องลอง
🌟 🌟 กำไรดี แตกไว ทุกวัน
💎💥💥💎 แตกง่ายสุดๆ กำไรดีจนเพื่อนต้องตามมาค่ะ
🏆🏆 🏆🏆 เล่นแล้วแตกไว กำไรทุกวัน สนุกมากค่ะ!
💎💥💥💎 เล่นแล้วไม่ผิดหวัง กำไรดี
เม้นคือคำตอบว่าได้ผลไหม โฆษณาการพนันตรึม Callcenter คงไม่ต่างกัน
ตกลงพวกคุณจะเอาอะไร???????
ความคิดส่วนตัวผมไม่ได้ครับเพราะตราบใดที่คุณยังจัดการเจ้าหน้าที่รัฐบางคนที่เห็นแก่เงินและไม่เห็นผลปีะโยนช์ขอวขาติครับอีกอย่างที่อนุทินไม่สั่งการไฟฟ้าตัดตามที่ถูกกดดันเพราะอนุทินเขารู้กดหมายเพราถ้าเขาสั่งคัดเกิดมีอะไรเกิดขึ้นมาจริงๆๆมีการฟ้องร้องขึ้นมารับรอวอนุทินรัยไม่ไหสแน่เพราะมันเป็นเรื่องใหญ่นะทำเป็นเป็นเล่นไปอนุทินเขาทำถูกมันต้องเอาเข้าที่ประชุมให้ที่ประชุมมีมัคติร่วมกัน(แต่ถ้านายกฯสั่งการทุกอย่างจบ)เพราะนายกมีอำนาจเต็มมีกฏหมายรองรับอยู่แล้ว
ดีแล้วตัดไปสนับสนุน
อย่าคิดมาก ความกลัวทำให้เสื่อม
ให้ตามตัวผู้ที่เคยล่อลวง จับตัวส่งจีนถ้าเป็นคนจีน คุณสุภาพก็ต้องออกแรงด้วยอันใหนทำให้ประเศชาติดี ไม่ใช่ว่าตัดไฟแล้วกระทบไปเรื่อยๆ คุณก็ต้องช่วยออกความคิดด้วยว่าต้องทำอย่างไร
ถ้าตัดไฟจริงๆๆต้องถอนเสาออกด้วย
เค้ามีเครื่องปั้นไฟ ตัดไฟก็ไม่ช่วยอะไรได้เยอะหรอก เค้าสำรองไว้หมดแล้ว
ระยะยาว มีปัญหาแน่นอนครับ
ปั่นไฟต้องใช้น้ำมัน ไทยก็ตัดหมด ปั่นเข้าไปเถอะไปวิ่งหาซื้อน้ำมันเอาเอง ทั้งมลพิษควัน ไอเสีย เสียดัง ไฟไม่เสถียร ต้นทุนพุ่ง มันไม่สะดวกสบายแบบเก่าแล้ว😂😂😂
@@chayapatchaya8782มันไปใช้ของลาว 😂😂😂ไฟก็ต่อจากลาว😂😂😂😂
@chayapatchaya8782 พูดเหมือนบ้านเค้าไม่มีน้ำมันเนี่ยแหละครับ
@@sajjathankarn9856 ผมว่าไม่เท่าไหร่หรอกครับ
โถ๋ถังกาละมังแตกการย้ายฐานจากพม่าไปเขมรมันใช่ว่าจะหอบสิ่งของหรือเดินทางเหาะข้ามไทยไปอีกอีกฝั่งได้เลย มันต้องผ่านเส้นทางในไทยทั้งนั้น ไม่ดำเนินการใดเลยก็อย่ามีรัฐบาลเลยครับ
เตรียมตัวรับมือกับ การตอบโต้ทางการเมือง จากประเทศเมียนมาร์ได้เลย รับรองมีแน่นอน
ทำไงใด้..มาดิ...กลัวทำไม
รัฐบาลทหารพม่ากล่าวหาว่าไทยเป็นแหล่งจ่ายไฟฟ้าและ อินเตอร์เน็ตให้แก็งค์cc ไทยก็จัดการกับปัญหาให้แล้วจะมาโทษไทยได้ไง
มาตัดตอนที่แระชาชนเสียหายเป็นหมื่นล้าน หมดเนื้อหมดตัวกัน อนาจใจแทนคนไทย
🌺💙M𝗔𝑋33🌺💙 ระบบเสถียรมากค่ะ เบทไม่เยอะก็ถอนได้จริง ถูกใจมากเลยค่ะ
ตามขั้นตอนใจเย็นๆ
ถ้าคิดอะไรมาก กลัวโน่น กลัวนี่ ไม่ห่วงคนไทย ก็อย่าไปทำอะไรเลยครับ ปลอ่ยให้มันอยู่กันแบบนี้แหละครับ
💥 M𝗔𝑋33 💥 เล่นแล้วกำไรไวจริงๆค่ะ ต้องขอบคุณที่แนะนำเกมดีๆแบบนี้นะคะ
ไม่มีทางหยุดมันได้ครับมันมีทางออกจนได้แต่อย่างน้อยทางเราก็ยังตัดนิ้วมันออกได้บ้าง
กระแสดัง ก็ต้องยอม ไปก่อน สึกแล้วอีกหน่อยก็บวชใหม่ จากได้ทั้งขึ้นล่องมานาน ขายไฟ ใต้โต๊ะ ไปหมดเลย 😁
จะยกบ้านเข้าไทยเหรอถ้าโดนตัดไฟไม่มีไฟฟ้าใช้ กลัวไปได้มันไม่ดีก็ตัดมัน ธุรกิจไว้ก่อน เอาประเทศชาติก่อน
คงไม่มีเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรนะ เพราะคงไม่มีเฉพาะแก๊งคอลเซนเตอร์ อาจจะมีคาสิโนอยู่ด้วยนะ
มันเป็นปัญหาของเขา อย่าไปคิดแทนประเทศเขา นึกถึงคนของเราดีกว่า รัฐบาลทำถูกแล้ว ต้องนึกถึงประเทศของเรา พวกเค้าจะเป็นอย่างไรก็เรื่องของเขา คุณสุภาพ ไม่ต้องไป ห่วงแทนคนพม่า ทีพวกมันทำกับคนไทย คุณสุภาพห่วงบ้างไหม ??
ยืมจมูกคนอื่นหายใจก็แล้วแต่เขาจะเมตตาแบบนี้แหละ เพราะรัฐบาลทหารพม่าไม่ลงทุนสร้างเขื่อนหรือผลิตไฟฟ้าใช้เองทั้งที่มันเป็นปัจจัยพื้นฐานของมนุษย์ไปแล้ว
ถ้าโดนฟ้องค่าเสียหาย ก็ให้พวกฝ่ายค้านที่บอกให้ตัดออกเงินจิจ๊ะ
เขาย้ายฐานไปอยู่ ปอยเปต เรียบร้อยแล้วก่อนหน้า......
ต้องเปลี่ยนโทรศัพท์เป็นซ้มซุงa06 เขาบลอคคอลเซนเตอได้นะ😅
โง่น่ะ.เครื้องปั่นไฟ 20 mw จะมีไหม
ปั่นอาคารใครอาคารมัน เครื่องเล็กๆ ก็พอจ้า
ตัดแล้วก็ดูคอลเซนเตอร์ดิ้น แค่นั่งดูก่อน ถ้าตัดถูกที่ยังไงก็ลดการหลอกลวงได้เยอะ
มันก็ใช้โซล่าร์เซลล์
thai first ส่วนพม่าจะเป็นอย่างไร มันเป็นเรื่องของเขาต้องแก้ไขเอง
ให้กำลังใจรัฐบาลค่ะ
แจ้งคุกเข่ากราบพี่อ่องหรือยัง
รัฐบาลทหารพม่ากล่าวหาไทยว่าเป็นแหล่งไฟฟ้าและอินเตอร์เน็ตให้แก็งค์cc
ขีดเส้นทุกอย่างทุกประเทศ แต่สุดท้ายก็ไม่มีปัญญาทำอะไรอยู่ดีรัฐบาลไทย
ปัญหามีไว้แก้ไข หรือจะให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์ มันเหิมเกริม หลอกคนไทยไปเรื่อยๆละคนไทยต้องช่วยกัน
มันควรตัดตั้งนานแล้วกับคนไทยจ่ายช้า10วันมันมายกหม้อแล้วฝ่ายภูมิภาค ถุ.....
ถ้าตัดก็มีปัญหา ไม่ตัดก็มีปัญหา ต้องเลือกหรือรัฐบาลก็เลือกชาวโชเชียลเพราะส่วนใหญ่เสียงให้ตัด ตัดกี่โมง พูดอยู่นั่นละ เฮอ มนุษย์ รายการขีดเส้นใต้ก็เชียร์ตัดเหลือเกิน
เมื่อก่อนไม่มีเนต ก็บ่มีปัญหานี้
ิก่าวจะตัดไฟได้ก็ประกาศให้ฝังตรงข้ามได้เตรียมตัวได้อย่างดีเชียว.ใครเดือดร้อนเรารึเขา
แก้มิได้...เขาจะใช้ไฟจากแสงอาทิตย์
ตัดไฟไปแล้วมันจะทำอะไรก็เรื่องของมันไปกังวลแทนมันทำไม ไม่ใช่เรื่องของเรา
ถามแบบนี้มันกวน...นี่หว่า..ฮึ เจ้าสื่อขี้กลาก
ตัดแล้วเดี๋ยวต่อให้เพราะปชช.ดูอยู่😅
ก็จะมีคนรวยเพราะขายน้ำมันได้มาก เพิ่มขึ้น และแผงโซลาร์เซลล์. อย่าถามว่าจะทำอะไรต่อ? ทำแบบนี้เพราะเราสามารถที่จะทำได้ ส่วนเรื่องเค้าจะจัดหา หรือจะทำอย่างไรมันก็เรื่องของเค้า เราไปกำหนดอะไรเค้าได้. แต่ที่แน่ๆ ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย ปล่อยผ่านไป แล้วทำให้เรารับผลเสียหายเต็มๆ จะทำอะไรแก้ปัญหาอะไร อย่ามัวไปนั่งคิดนั่งห่วงคนอื่นเค้ามากไป จนทำอะไรไม่ได้ เหตุผลที่เราทำเพราะต้องการกวาดล้างแก๊งมิจฉาชีพ และแหล่งผลิตยาเสพติด ถามว่าเหตุผลแบบนี้มันเพียงพอไหม สามารถจะบอกชาวโลกได้ไหมว่า เราทำเพื่ออะไร ? อย่าเอาแต่พูดว่า ทำแล้วมีผลกระทบไปหมด คิดแบบนี้แหละถคงจัดการปัญหาอะไรไม่ได้เลย พอจะทำอะไรก็จะติดไปหมด การที่จะทำอะไรให้บรรลุถึงเป้าหมาย มันก็ต้องมีบาดเจ็บ และเสียหายระหว่างทางกันบ้าง ทำให้นานาชาติดูว่า เราทำจริง ตั้งใจแก้ปัญหาจริงจัง เรื่องแก๊งมิจฉาชีพ และยาเสพติด เพราะมันจะเป็นสิ่งที่แสดงให้ชาวโลกเห็นว่า คอรัปชั่นบ้านเราจะถูกสะสางให้ลดลง เพราะคอรัปชั่นส่วนหนึ่งก็มาจากเรื่องพวกนี้ พวกคอลเซ็นเตอร์มันจะย้ายหรือแก้ไขปัญหาอย่างไรก็เรื่องของมัน เรื่องของเค้า แต่เราทำของเรา ดีกว่าไม่ทำอะไร ถ้าคิดจะทำจะแก้ปัญหา อย่ากลัว อย่าลังเลที่จะทำ อย่างน้อยเราจะเคลียร์ขึ้น สะอาดขึ้น ในสายตาชาวโลก อย่านิ่งเฉยหรือรับส่วย แล้วปล่อยให้ไอ้พวกนี้เหิมเกริม เสวยสุข จนประเทศเราพัง กลายเป็นศูนย์กลางมิจฉาชีพ ยาเสพติด และอาชญากรรม ในสายตาชาวโลก ทำไปเลยครับ อย่ามัวนั่งกลัวหรือเกรงใจพม่า เพราะที่ผ่านมา เรามัวแต่นั่งเกรงใจเพื่อนบ้าน อย่างเช่น ลาว เขมร จนมันไม่เห็นหัว ไม่เกรงใจอะไรเราแล้ว เราคิดไปเองว่าเพื่อนบ้าน ต้องรอมชอม ต้องค่อยๆพูด ค่อยๆแก้ปัญหา ก็มีส่วนถูก แต่บ้านบ้านเรา เค้าไม่ได้คิดแบบเราคิดไง เข้าใจตรงกันนะ !!!
เขาก็มีประเทศลาวค่อยเสียบอยู่แล้ว
ทางที่ดี ถอดเสาไฟครับ ไม่ต้องห่วง พม่า ห่วงคนไทยด้วยกันดีกว่า พอไม่ตัดไม่ทำอะไร นักข่าวก็ว่ารัฐ ไม่ทำอะไร พอรัฐลงมือยาแรงก็ ว่ารัฐ สรุป นักข่าวต้องอะไร
จะเรื้อยส่ยไฟออกตอนไหน เสาส่งสัญญาณ รื้อออกด้วย😅
เราจำเป็นต้องต้ดค่ะเเพื่อความปลอเภัยของประเทศของเรา,และทั่วโลก
ตัดไฟแต่ขายน้ำมันไปปั่นไฟ,เติมเครื่องบินรบ
ประเทศไทยเราชอบทำตัวเป็นพี่ใหญเขา,,,ดูแลเขาทุกเรื่อง ทั่งๆ ที่เขาก็ไม่ได้ชอบประเทศไทยเรา,,,?
อนุทินดูค่อนข้างจะไม่เห็นด้วยกับการตัดกระแสไฟฟ้าพม่า.
M𝗔𝑋33🌈 สนุกทุกครั้งที่เล่น กำไรไว ไม่มีผิดหวังค่ะ
💎💥💥💎 เล่นง่าย กำไรดี แตกไว
💎💥💥💎 สนุกทุกเกม กำไรเยอะ
💥 💥 เบทน้อยแต่จ่ายหนัก กำไรตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่นค่ะ
💥 💥 กำไรดี แตกไว
🌺 🌺 สนุกทุกครั้ง กำไรดี แตกไว
ตัดตรงที่มันเป็น Call Center ไง
แล้วคุณจะถามแทนเขาทำไม
พลาดแล้ว พท ผลกระทบมากมาย คอยดูสิ น่าจะตัดเฉพาะเน็ต
เดี๋ยวต่อสายลงดินส่งขายต่อ
ตะหลกดีนะ เหมือนเล่นซ่อนหาเลย
ฟ้องก็ให้มันฟ้องไปครับ อย่าไปสนใจ ถ้ามันดันเข้ามาก็ดันมันออกไป
คำถาม 1. ตัดอะไร ? 2.ตัดตรงไหน ? 3.ส่วนไหนของเอกชน และ ส่วนไหนของรัฐ จ้ะ 4. ถ้าส่วนของเอกชนจะโดนฟ้องกลับมาภายหลัง หรือ เปล่า 5.ตั้งแต่ออกข่าวมาก็นาน ไม่เห็นเอกชนรายใด ออกมาแหก💋 เลย งง จังเบย 6.มีชาวต่างชาติที่ เดินนายแบบ มองดูชายแดน แค่วันนั้น นั่น วันที่ ออกข่าว นั่นแหละ สรุป มาขู่เหรอ งง ?
พม่าจะหยุดก๊าซให้ไทยไหมครับ ?
เงินทำสงครามพม่าเหลือเท่านี้มันจะสนถูกตัดไฟทำไมรัฐล้มเหลวพม่า
แค่ทำให้เด็กๆมันสบายใจนะส้มเน่า
รื้อสายไฟด้วย
ปอยเปตก็ให้ฮุนเซน ช่วยปราบด้วยถ้ารักกันจริง
ปราบอะไรล่ะ ญาติฮุนเซนเป็นหุ้นส่วนแก็งค์ccออนไลน์ด้วย ส่วนรัฐบาลเขมรก็รับผลประโยชน์ตอบแทนอีกต่างหาก
อุณเชนนั้นละตัวการ
ตัด แล้วววววววววววว จบ แบบไทๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เรื่อง ของพม่า ไม่เกี่ยวไทย
เขาทำก็ยังพูดแบบนั้นแบบนี้
🌺 M𝗔𝑋33 🌺 แตกง่ายและกำไรดี เล่นทุกวันไม่ผิดหวังค่ะ
ชเวก๊กโกใช้โซล่าเซลแทน
ตัดให้หมด ตัดแล้วยังได้ใช้ ตัดใหัหมด
กลัวจีน
แล้วฝั่งเขมรละ ตรึมเลย
แล้วว้าแดง แหล่งผลิตยาบ้า ตัดไฟหรือป่าว?
ขอย้ายฐานทัพไปที่กัมพูชาสิไม่เห็นจะยากตรงไหนเลยกัมพูชาก็มีติดตั้ง 2-3 ตึก
ทำไมต้องย้าย มันต่อไฟจากลาว น้ำมัน ชิวๆจ้า😂😂
@Thai191thai6 อ๋อขอโทษทีลืมถ้าย้ายมันคงจะยุ่งยากต่อจากลาวนั้นถูกต้องแล้วล่ะไม่เช่นนั้นก็ต่อจากพี่จีนก็ได้😂😂😂😂😂
อย่าอ่อนแอมากเลยรัฐบาล
กลัวอะไรอีก
🌺 M𝗔𝑋33 🌺 ระบบดีมาก เล่นแล้วแตกไว ประทับใจทุกครั้งค่ะ
ใครไปถ่ายรูป..ตอนกลางคืน ฝั่งพม่า..ให้ดูหน่อย..
ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย
ฟังชื่อก็รู้ปล่อยปเรต😂
ปัญหาต้องค่อย แก้
ก็ต่อได้ครับ55
เชิญตัดตามสบาย..ติดตั้งโซล่าเซลล์ไม่กี่บาทก็ใช้ได้เหมือนกัน..😁😂🤣
ไม่เสถียรครับ
@@sajjathankarn9856แค่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต โซล่าเซลล์ใช้ได้ชัวร์ 100% ที่บ้านผมใช้อยู่...งบประมาณ 5 หมื่นกว่าใช้แอร์ได้ 1 เครื่อง ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกอย่าง กำลังไฟเหลือเฟือ...ถ้าเป็นเครื่องปั่นไฟ ไม่เสถียรแน่นอน
ฝนตก แดดไม่ออก3-4วันก็แป๊กแล้ว😅😅😅
มันไม่ง่ายดอก
อย่าทำตัวเป็นกระต่ายตื่นตูม
😂😂😂😂😂😂😂 มาดูละครลิงกันแล้วพี่น้อง ละครลิงโลงใหญ่ เดือนนึงก็จะเงียบไปกับสายลม😂😂😂😂😂😂😂😂😂
💎💥M𝗔𝑋33💥💎 ต้องบอกต่อเลยค่ะ แตกง่าย กำไรดีสุดๆ
ที่พูดมานี้เป็นห่วงพม่า หรือเป็นหว่งคนไทย
อย่าไปคิดแทนเขา คนของเขาก็ต้องแก้ปัญหากันเอง ส่วนไทยเหตุผลเวลาขึ้นค่าไฟก็บอกให้คนไทยช่วยประหยัดกันหน่อย แล้วดันเอาไฟไปให้พวกนี้ใช้อีก คิดแล้วจิ๊ดขึ้นเลย
ใช่แผนการนายทุนทั้งนั้น
ให้กำลังใจรัฐบาลครับอันใหนคิดว่าดีได้ประโยชน์กับประเทศเราลุยไปเลยครับดี ๆ ๆ ครับ
ไม่กระตุกก็ไม่กระดิก ปล่อยเรื้อรังมานาน ทำงานห่วยๆแบบนีัไม่สมควรเป็นรัฐบาล
รัฐบาลทำถูกที่สุดแล้วครับ ไม่ต้องกังวลเรื่องอื่น ปกป้องประชาชนของประเทศดีที่สุดแล้ว
ดูจากคอมเม้นส์ บอกเลยว่า ประชาชนต้องช่วยเหลือตัวเอง ท่องไว้ ไม่โลภ ไม่ไง่
ตัดก็ว่า ไม่ตัดก็ด่า จะเอายังไงกันแน่ อย่าคิดแทนคนของเขา ให้เขาจัดการเอง เอาคนของเราให้ปลอดภัย ไม่ให้ตกเป็นเหยื่อแก๊งนรก..ต้องเข้าใจนายกด้วย
ถ้ากลัวก็ไม่ต้องทำอะไรแล้วครับ
ก็ต้องลองทำทุกอย่างเพื่อให้เหตุการณ์มันดีขึ้นครับ แล้วค่อยแก้ไขไปเรื่อยๆ
ประเทศไทยเราจะกลัวอะไรกันนักกันหนา กลัวซะจนประเทศอื่นเค้าไม่กลัวแล้ว...
ใช่ครับ
ตัดก็ว่าไม่ตัดก็ว่า
ควรคิดแลัทำตั้งนานแล้วป่ะ
ได้หรือไม่ได้ก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย
ตัดไฟแล้วส่งแผงโซลาเซลไปขาย 😅😅
แล้ว จะเอายังไง เก่งท้งนั้น พวกปากแจ๋ว
จับพวกบัญชีม้าแก็งคอลได้แล้ว เมื่อไหร่่ธนาคารจะคืนเงินแก่ผู้เสียหายที่ถูกหลอก รอฟังคำตอบอยู่ ไม่เห็นหน่วยงานไหนออกมาชี้แจงเลย.
คุณสุภาพอย่ามากเรื่อง
งานเพิ่มเริ่ม..ดูต่อไป
ไฟลาว น้ำมันลาวก็มี 😂😂😂😂😂
ปล่อยมาได้ยังไงมายุกนี้ดูๆแล้วยุ่งๆหลายเรื่องพักเพื่อไทยต้องมาแก้ปัญหา
ต้องตัดสายไฟออกจากระบบเลยครับ
เริ่มจริงจังกันเสียที
อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน เดียวเราจะจนใจเองนะครับทุกคน
🏆🏆M𝗔𝑋33 🏆🏆 แตกดี กำไรเยอะ สนุกจริงๆ
💥 💥 แตกไว กำไรเยอะ ต้องลอง
🌟 🌟 กำไรดี แตกไว ทุกวัน
💎💥💥💎 แตกง่ายสุดๆ กำไรดีจนเพื่อนต้องตามมาค่ะ
🏆🏆 🏆🏆 เล่นแล้วแตกไว กำไรทุกวัน สนุกมากค่ะ!
💎💥💥💎 เล่นแล้วไม่ผิดหวัง กำไรดี
เม้นคือคำตอบว่าได้ผลไหม โฆษณาการพนันตรึม Callcenter คงไม่ต่างกัน
ตกลงพวกคุณจะเอาอะไร???????
ความคิดส่วนตัวผมไม่ได้ครับเพราะตราบใดที่คุณยังจัดการเจ้าหน้าที่รัฐบางคนที่เห็นแก่เงินและไม่เห็นผลปีะโยนช์ขอวขาติครับอีกอย่างที่อนุทินไม่สั่งการไฟฟ้าตัดตามที่ถูกกดดันเพราะอนุทินเขารู้กดหมายเพราถ้าเขาสั่งคัดเกิดมีอะไรเกิดขึ้นมาจริงๆๆมีการฟ้องร้องขึ้นมารับรอวอนุทินรัยไม่ไหสแน่เพราะมันเป็นเรื่องใหญ่นะทำเป็นเป็นเล่นไปอนุทินเขาทำถูกมันต้องเอาเข้าที่ประชุมให้ที่ประชุมมีมัคติร่วมกัน(แต่ถ้านายกฯสั่งการทุกอย่างจบ)เพราะนายกมีอำนาจเต็มมีกฏหมายรองรับอยู่แล้ว
ดีแล้วตัดไปสนับสนุน
อย่าคิดมาก ความกลัวทำให้เสื่อม
ให้ตามตัวผู้ที่เคยล่อลวง จับตัวส่งจีนถ้าเป็นคนจีน คุณสุภาพก็ต้องออกแรงด้วยอันใหนทำให้ประเศชาติดี ไม่ใช่ว่าตัดไฟแล้วกระทบไปเรื่อยๆ คุณก็ต้องช่วยออกความคิดด้วยว่าต้องทำอย่างไร
ถ้าตัดไฟจริงๆๆต้องถอนเสาออกด้วย
เค้ามีเครื่องปั้นไฟ ตัดไฟก็ไม่ช่วยอะไรได้เยอะหรอก เค้าสำรองไว้หมดแล้ว
ระยะยาว มีปัญหาแน่นอนครับ
ปั่นไฟต้องใช้น้ำมัน ไทยก็ตัดหมด ปั่นเข้าไปเถอะไปวิ่งหาซื้อน้ำมันเอาเอง ทั้งมลพิษควัน ไอเสีย เสียดัง ไฟไม่เสถียร ต้นทุนพุ่ง มันไม่สะดวกสบายแบบเก่าแล้ว😂😂😂
@@chayapatchaya8782มันไปใช้ของลาว 😂😂😂ไฟก็ต่อจากลาว😂😂😂😂
@chayapatchaya8782 พูดเหมือนบ้านเค้าไม่มีน้ำมันเนี่ยแหละครับ
@@sajjathankarn9856 ผมว่าไม่เท่าไหร่หรอกครับ
โถ๋ถังกาละมังแตก
การย้ายฐานจากพม่าไปเขมรมันใช่ว่าจะหอบสิ่งของหรือเดินทางเหาะข้ามไทยไปอีกอีกฝั่งได้เลย มันต้องผ่านเส้นทางในไทยทั้งนั้น ไม่ดำเนินการใดเลยก็อย่ามีรัฐบาลเลยครับ
เตรียมตัวรับมือกับ การตอบโต้ทางการเมือง จากประเทศเมียนมาร์ได้เลย รับรองมีแน่นอน
ทำไงใด้..มาดิ...กลัวทำไม
รัฐบาลทหารพม่ากล่าวหาว่าไทยเป็นแหล่งจ่ายไฟฟ้าและ อินเตอร์เน็ตให้แก็งค์cc ไทยก็จัดการกับปัญหาให้แล้วจะมาโทษไทยได้ไง
มาตัดตอนที่แระชาชนเสียหายเป็นหมื่นล้าน หมดเนื้อหมดตัวกัน อนาจใจแทนคนไทย
🌺💙M𝗔𝑋33🌺💙 ระบบเสถียรมากค่ะ เบทไม่เยอะก็ถอนได้จริง ถูกใจมากเลยค่ะ
ตามขั้นตอนใจเย็นๆ
ถ้าคิดอะไรมาก กลัวโน่น กลัวนี่ ไม่ห่วงคนไทย ก็อย่าไปทำอะไรเลยครับ ปลอ่ยให้มันอยู่กันแบบนี้แหละครับ
💥 M𝗔𝑋33 💥 เล่นแล้วกำไรไวจริงๆค่ะ ต้องขอบคุณที่แนะนำเกมดีๆแบบนี้นะคะ
ไม่มีทางหยุดมันได้ครับ
มันมีทางออกจนได้
แต่อย่างน้อยทางเราก็ยังตัดนิ้วมันออกได้บ้าง
กระแสดัง ก็ต้องยอม ไปก่อน สึกแล้วอีกหน่อยก็บวชใหม่ จากได้ทั้งขึ้นล่องมานาน ขายไฟ ใต้โต๊ะ ไปหมดเลย 😁
จะยกบ้านเข้าไทยเหรอถ้าโดนตัดไฟไม่มีไฟฟ้าใช้ กลัวไปได้มันไม่ดีก็ตัดมัน ธุรกิจไว้ก่อน เอาประเทศชาติก่อน
คงไม่มีเบื้องลึกเบื้องหลังอะไรนะ เพราะคงไม่มีเฉพาะแก๊งคอลเซนเตอร์ อาจจะมีคาสิโนอยู่ด้วยนะ
มันเป็นปัญหาของเขา อย่าไปคิดแทนประเทศเขา นึกถึงคนของเราดีกว่า รัฐบาลทำถูกแล้ว ต้องนึกถึงประเทศของเรา พวกเค้าจะเป็นอย่างไรก็เรื่องของเขา คุณสุภาพ ไม่ต้องไป ห่วงแทนคนพม่า ทีพวกมันทำกับคนไทย คุณสุภาพห่วงบ้างไหม ??
ยืมจมูกคนอื่นหายใจก็แล้วแต่เขาจะเมตตาแบบนี้แหละ เพราะรัฐบาลทหารพม่าไม่ลงทุนสร้างเขื่อนหรือผลิตไฟฟ้าใช้เองทั้งที่มันเป็นปัจจัยพื้นฐานของมนุษย์ไปแล้ว
ถ้าโดนฟ้องค่าเสียหาย ก็ให้พวกฝ่ายค้านที่บอกให้ตัดออกเงินจิจ๊ะ
เขาย้ายฐานไปอยู่ ปอยเปต เรียบร้อยแล้วก่อนหน้า......
ต้องเปลี่ยนโทรศัพท์เป็นซ้มซุงa06 เขาบลอคคอลเซนเตอได้นะ😅
โง่น่ะ.เครื้องปั่นไฟ 20 mw จะมีไหม
ปั่นอาคารใครอาคารมัน เครื่องเล็กๆ ก็พอจ้า
ตัดแล้วก็ดูคอลเซนเตอร์ดิ้น แค่นั่งดูก่อน ถ้าตัดถูกที่ยังไงก็ลดการหลอกลวงได้เยอะ
มันก็ใช้โซล่าร์เซลล์
thai first ส่วนพม่าจะเป็นอย่างไร มันเป็นเรื่องของเขาต้องแก้ไขเอง
ให้กำลังใจรัฐบาลค่ะ
แจ้งคุกเข่ากราบพี่อ่องหรือยัง
รัฐบาลทหารพม่ากล่าวหาไทยว่าเป็นแหล่งไฟฟ้าและอินเตอร์เน็ตให้แก็งค์cc
ขีดเส้นทุกอย่างทุกประเทศ แต่สุดท้ายก็ไม่มีปัญญาทำอะไรอยู่ดีรัฐบาลไทย
ปัญหามีไว้แก้ไข หรือจะให้แก๊งคอลเซ็นเตอร์ มันเหิมเกริม หลอกคนไทยไปเรื่อยๆละคนไทยต้องช่วยกัน
มันควรตัดตั้งนานแล้วกับคนไทยจ่ายช้า10วันมันมายกหม้อแล้วฝ่ายภูมิภาค ถุ.....
ถ้าตัดก็มีปัญหา ไม่ตัดก็มีปัญหา ต้องเลือกหรือรัฐบาลก็เลือกชาวโชเชียลเพราะส่วนใหญ่เสียงให้ตัด ตัดกี่โมง พูดอยู่นั่นละ เฮอ มนุษย์ รายการขีดเส้นใต้ก็เชียร์ตัดเหลือเกิน
เมื่อก่อนไม่มีเนต ก็บ่มีปัญหานี้
ิก่าวจะตัดไฟได้ก็ประกาศให้
ฝังตรงข้ามได้เตรียมตัวได้
อย่างดีเชียว.ใครเดือดร้อน
เรารึเขา
แก้มิได้...เขาจะใช้ไฟจากแสงอาทิตย์
ตัดไฟไปแล้วมันจะทำอะไรก็เรื่องของมันไปกังวลแทนมันทำไม ไม่ใช่เรื่องของเรา
ถามแบบนี้มันกวน...นี่หว่า..ฮึ เจ้าสื่อขี้กลาก
ตัดแล้วเดี๋ยวต่อให้เพราะปชช.ดูอยู่😅
ก็จะมีคนรวยเพราะขายน้ำมันได้มาก เพิ่มขึ้น และแผงโซลาร์เซลล์. อย่าถามว่าจะทำอะไรต่อ? ทำแบบนี้เพราะเราสามารถที่จะทำได้ ส่วนเรื่องเค้าจะจัดหา หรือจะทำอย่างไรมันก็เรื่องของเค้า เราไปกำหนดอะไรเค้าได้. แต่ที่แน่ๆ ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย ปล่อยผ่านไป แล้วทำให้เรารับผลเสียหายเต็มๆ จะทำอะไรแก้ปัญหาอะไร อย่ามัวไปนั่งคิดนั่งห่วงคนอื่นเค้ามากไป จนทำอะไรไม่ได้ เหตุผลที่เราทำเพราะต้องการกวาดล้างแก๊งมิจฉาชีพ และแหล่งผลิตยาเสพติด ถามว่าเหตุผลแบบนี้มันเพียงพอไหม สามารถจะบอกชาวโลกได้ไหมว่า เราทำเพื่ออะไร ? อย่าเอาแต่พูดว่า ทำแล้วมีผลกระทบไปหมด คิดแบบนี้แหละถคงจัดการปัญหาอะไรไม่ได้เลย พอจะทำอะไรก็จะติดไปหมด การที่จะทำอะไรให้บรรลุถึงเป้าหมาย มันก็ต้องมีบาดเจ็บ และเสียหายระหว่างทางกันบ้าง ทำให้นานาชาติดูว่า เราทำจริง ตั้งใจแก้ปัญหาจริงจัง เรื่องแก๊งมิจฉาชีพ และยาเสพติด เพราะมันจะเป็นสิ่งที่แสดงให้ชาวโลกเห็นว่า คอรัปชั่นบ้านเราจะถูกสะสางให้ลดลง เพราะคอรัปชั่นส่วนหนึ่งก็มาจากเรื่องพวกนี้ พวกคอลเซ็นเตอร์มันจะย้ายหรือแก้ไขปัญหาอย่างไรก็เรื่องของมัน เรื่องของเค้า แต่เราทำของเรา ดีกว่าไม่ทำอะไร ถ้าคิดจะทำจะแก้ปัญหา อย่ากลัว อย่าลังเลที่จะทำ อย่างน้อยเราจะเคลียร์ขึ้น สะอาดขึ้น ในสายตาชาวโลก อย่านิ่งเฉยหรือรับส่วย แล้วปล่อยให้ไอ้พวกนี้เหิมเกริม เสวยสุข จนประเทศเราพัง กลายเป็นศูนย์กลางมิจฉาชีพ ยาเสพติด และอาชญากรรม ในสายตาชาวโลก ทำไปเลยครับ อย่ามัวนั่งกลัวหรือเกรงใจพม่า เพราะที่ผ่านมา เรามัวแต่นั่งเกรงใจเพื่อนบ้าน อย่างเช่น ลาว เขมร จนมันไม่เห็นหัว ไม่เกรงใจอะไรเราแล้ว เราคิดไปเองว่าเพื่อนบ้าน ต้องรอมชอม ต้องค่อยๆพูด ค่อยๆแก้ปัญหา ก็มีส่วนถูก แต่บ้านบ้านเรา เค้าไม่ได้คิดแบบเราคิดไง เข้าใจตรงกันนะ !!!
เขาก็มีประเทศลาวค่อยเสียบอยู่แล้ว
ทางที่ดี ถอดเสาไฟครับ ไม่ต้องห่วง พม่า ห่วงคนไทยด้วยกันดีกว่า พอไม่ตัดไม่ทำอะไร นักข่าวก็ว่ารัฐ ไม่ทำอะไร พอรัฐลงมือยาแรงก็ ว่ารัฐ สรุป นักข่าวต้องอะไร
จะเรื้อยส่ยไฟออกตอนไหน เสาส่งสัญญาณ รื้อออกด้วย😅
เราจำเป็นต้องต้ดค่ะเเพื่อความปลอเภัยของประเทศของเรา,และทั่วโลก
ตัดไฟแต่ขายน้ำมันไปปั่นไฟ,เติมเครื่องบินรบ
ประเทศไทยเราชอบทำตัวเป็นพี่ใหญเขา,,,ดูแลเขาทุกเรื่อง ทั่งๆ ที่เขาก็ไม่ได้ชอบประเทศไทยเรา,,,?
อนุทินดูค่อนข้างจะไม่เห็นด้วยกับการตัดกระแสไฟฟ้าพม่า.
M𝗔𝑋33🌈 สนุกทุกครั้งที่เล่น กำไรไว ไม่มีผิดหวังค่ะ
💎💥💥💎 เล่นง่าย กำไรดี แตกไว
💎💥💥💎 สนุกทุกเกม กำไรเยอะ
💥 💥 เบทน้อยแต่จ่ายหนัก กำไรตั้งแต่ครั้งแรกที่เล่นค่ะ
💥 💥 กำไรดี แตกไว
🌺 🌺 สนุกทุกครั้ง กำไรดี แตกไว
ตัดตรงที่มันเป็น Call Center ไง
แล้วคุณจะถามแทนเขาทำไม
พลาดแล้ว พท ผลกระทบมากมาย คอยดูสิ น่าจะตัดเฉพาะเน็ต
เดี๋ยวต่อสายลงดินส่งขายต่อ
ตะหลกดีนะ เหมือนเล่นซ่อนหาเลย
ฟ้องก็ให้มันฟ้องไปครับ
อย่าไปสนใจ ถ้ามันดันเข้ามา
ก็ดันมันออกไป
คำถาม 1. ตัดอะไร ? 2.ตัดตรงไหน ? 3.ส่วนไหนของเอกชน และ ส่วนไหนของรัฐ จ้ะ 4. ถ้าส่วนของเอกชนจะโดนฟ้องกลับมาภายหลัง หรือ เปล่า 5.ตั้งแต่ออกข่าวมาก็นาน ไม่เห็นเอกชนรายใด ออกมาแหก💋 เลย งง จังเบย 6.มีชาวต่างชาติที่ เดินนายแบบ มองดูชายแดน แค่วันนั้น นั่น วันที่ ออกข่าว นั่นแหละ สรุป มาขู่เหรอ งง ?
พม่าจะหยุดก๊าซให้ไทยไหมครับ ?
เงินทำสงครามพม่าเหลือเท่านี้มันจะสนถูกตัดไฟทำไมรัฐล้มเหลวพม่า
แค่ทำให้เด็กๆมันสบายใจนะส้มเน่า
รื้อสายไฟด้วย
ปอยเปตก็ให้ฮุนเซน ช่วยปราบด้วยถ้ารักกันจริง
ปราบอะไรล่ะ ญาติฮุนเซนเป็นหุ้นส่วนแก็งค์ccออนไลน์ด้วย ส่วนรัฐบาลเขมรก็รับผลประโยชน์ตอบแทนอีกต่างหาก
อุณเชนนั้นละตัวการ
ตัด แล้วววววววววววว จบ แบบไทๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
เรื่อง ของพม่า ไม่เกี่ยวไทย
เขาทำก็ยังพูดแบบนั้นแบบนี้
🌺 M𝗔𝑋33 🌺 แตกง่ายและกำไรดี เล่นทุกวันไม่ผิดหวังค่ะ
ชเวก๊กโกใช้โซล่าเซลแทน
ตัดให้หมด ตัดแล้วยังได้ใช้ ตัดใหัหมด
กลัวจีน
แล้วฝั่งเขมรละ ตรึมเลย
แล้วว้าแดง แหล่งผลิตยาบ้า ตัดไฟหรือป่าว?
ขอย้ายฐานทัพไปที่กัมพูชาสิไม่เห็นจะยากตรงไหนเลยกัมพูชาก็มีติดตั้ง 2-3 ตึก
ทำไมต้องย้าย มันต่อไฟจากลาว น้ำมัน ชิวๆจ้า😂😂
@Thai191thai6 อ๋อขอโทษทีลืมถ้าย้ายมันคงจะยุ่งยากต่อจากลาวนั้นถูกต้องแล้วล่ะไม่เช่นนั้นก็ต่อจากพี่จีนก็ได้😂😂😂😂😂
อย่าอ่อนแอมากเลยรัฐบาล
กลัวอะไรอีก
🌺 M𝗔𝑋33 🌺 ระบบดีมาก เล่นแล้วแตกไว ประทับใจทุกครั้งค่ะ
ใครไปถ่ายรูป..ตอนกลางคืน ฝั่งพม่า..ให้ดูหน่อย..
ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย
ฟังชื่อก็รู้ปล่อยปเรต😂
ปัญหาต้องค่อย แก้
ก็ต่อได้ครับ55
เชิญตัดตามสบาย..ติดตั้งโซล่าเซลล์ไม่กี่บาทก็ใช้ได้เหมือนกัน..😁😂🤣
ไม่เสถียรครับ
@@sajjathankarn9856แค่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต โซล่าเซลล์ใช้ได้ชัวร์ 100% ที่บ้านผมใช้อยู่...งบประมาณ 5 หมื่นกว่าใช้แอร์ได้ 1 เครื่อง ใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกอย่าง กำลังไฟเหลือเฟือ...ถ้าเป็นเครื่องปั่นไฟ ไม่เสถียรแน่นอน
ฝนตก แดดไม่ออก3-4วันก็แป๊กแล้ว😅😅😅
มันไม่ง่ายดอก
อย่าทำตัวเป็นกระต่ายตื่นตูม
😂😂😂😂😂😂😂 มาดูละครลิงกันแล้วพี่น้อง ละครลิงโลงใหญ่ เดือนนึงก็จะเงียบไปกับสายลม😂😂😂😂😂😂😂😂😂
💎💥M𝗔𝑋33💥💎 ต้องบอกต่อเลยค่ะ แตกง่าย กำไรดีสุดๆ
ที่พูดมานี้เป็นห่วงพม่า หรือ
เป็นหว่งคนไทย