แกะกล่องลองลำโพงบลูทูธ 100 วัตต์แบตฯ 10,000 ลอนเซอร์รันนิ่ง Lonzuer Running
Вставка
- Опубліковано 9 лют 2025
- แกะกล่องลองลำโพงบลูทูธ 100 วัตต์แบตฯ 10,000 ลอนเซอร์รันนิ่ง Lonzuer Running
ลิงค์คลิปเต็มบน UA-cam : • แกะกล่องลองลำโพงบลูทูธ...
ติดต่องาน
e-mail : netsopera@gmail.com
โทร. : 0623721582
Fanpage : / 108sharebythanifamily
Line : line.me/ti/p/~0...
IG : ...
Twitter: x.com/108share...
#108share #หล่าเนส #ใจอารี่ #iteverytime #ใจอาสา #ลูกข้าวหนึ่ง #เหนือการรีวิว #บรรยายน้อยธานีสุขไพศาลสกุล #เสื้อผ้าหน้าเนส #youtubaan #gayget #ท่องหล้ากับหล่าเนส #พี่ใจไมค์ทองเหลือง #nestrilite #หนังสือเสียงสำเนียงอีสาน #ช่างใจDIY #พ่อครัวหัวใจ #คนบ้าหมาบ๊อง #สวนยายศรี #เนสแนว #ปากหมาน #ROVan #เริงใจฯ #ที่พักใจฯ #ใจกะยาน #มันนี่พี่ใจ #รีใจเคิล #กางเกงใจ #แก็ดใจ #กิจใจกรรม #จิ้ว
ตัว60วัตต์ สามารถเชื่อมกับตัว80วัตต์หรือ 100วัตต์ได้ไหมคับ ตอนนี้มีตัว60อยู่ อยากได้อีกตัว ถ้าเชื่อมใส่กันได้จะได้สั่งมาคับ รบกวนทีคับ
พี่ผมขอสอบถามหน่อยครับเรื่องสายชาร์จของตัวไอเดีย มัน15โวล 3แอม แต่ที่ผมไปหาดูมาสายชาร์จมันจะต้องจ่ายไฟเข้าให้เท่ากับหรือมากกว่าค่าที่ตัวลำโพงมันรับได้ใช่ไหม ตามด้านหลังมันบอกว่า รับไฟเข้าที่20โวล2แอมิก็เท่ากับเราจะต้องหาสายชาร์จที่จ่ายไฟได้20-24โวล/2แอม ถึงจะชาร์จำวผมเข้าใจถูกมั้ยครีบ เพราะผมรู้สึกว่าสายเดิมที่ให้มามันชาร์จนานมากกว่าจะเต็มตั้งแต่ซื้อมาผมยังไม่เคยชาร์จได้จนเต็มเลยขนาดรอตั้ง5-6 ชม.ได้แค่6ขีดเองช้ามาก
ไม่แน่ใจเลยครับ เท่าที่ทราบคือ ของพี่ชาร์จเร็ว ฟังไปชาร์จไปก็เต็ม และใช้ร่วมกันได้ทุกรุ่น ตั้งแต่ 60-130 วัตต์เลย