Розмір відео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показувати елементи керування програвачем
Автоматичне відтворення
Автоповтор
Thooyathi Thooyavareதூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - தூயாதி1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே - தூயாதி2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே - தூயாதி3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரேதுன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே - தூயாதி4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரேபரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே - தூயாதி
🎉☺️ beautiful song thank you hema sister
It brings me back to my school days
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - Nice lines. Just experiencing the great feel with listening the song with 0.75 with Playback speed.
அருமையான பாடல்
அபிசேகம் தாரும் ஆண்டவரே ஆண்டவரே
🎉😊beautiful song. Thank you Hema sister
Thooyaadhi thooyavarae - umadhuPugazhai, naan paaduvaenPaaril enakku vaerenna vaendumUyirulla varai nin pugazh paada vaendum1. Seedarin kaalgalai kazhuvinavarSenneeraal ennullam kazhuvidumae - Thooyaadhi2. Paaroarin noigalai neekkinavarPaavi en paava noai neekkidumae - Thooyaadhi3. Thuyarangal paarinil adaindhavaraeThunpangal thaangida belan thaarumae - Thooyaadhi4. Paraloagil idamundu endravaraeParivaaga enai saerka vaegam vaarumae - Thooyaadhi
Thank you for sharing the lyrics
மிகவும் உயிரோட்டமுள்ள பாடல்.மிகவும் உணர்வுப்பூர்வமாக பாடினார்கள்.நன்றி சகோதரி.
Nice music praise the Lord.
It is a very very nice song super 😊😊😊🤗😻😻😻
Super song
I want jesus blood 🩸 to wash my heart 🛐😭
Super
Amennnn🙏🏼 Hallelujah 🙋🏻♀️🙋🏻♀️🙇🏼♀️🙇🏼♀️✝️
Unga voice super ma... God Bless you
Praise the Lord Jesus Christ
Song super👍👍👍
Old is gold , nice songs
I also heard urvoice beautufull
Nice song
Super song sister
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - தூயாதி1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே - தூயாதி2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே - தூயாதி3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரேதுன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே - தூயாதி4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரேபரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே - தூயாதி
Hoi
Super singing hallelujah hallelujah
pop qpqlqllqalpl1😊 me lo oo 😊😊😊
Exelent
Thooyaadhi Thooyavarae - UmadhuPugazhai, Naan PaaduvaenPaaril Enakku Vaerenna VaendumUyirulla Varai Nin Pugazh Paada Vaendum1. Seedarin Kaalgalai KazhuvinavarSenneeraal Ennullam Kazhuvidumae - Thooyaadhi2. Paaroarin Noigalai NeekkinavarPaavi En Paava Noai Neekkidumae - Thooyaadhi3. Thuyarangal Paarinil AdaindhavaraeThunpangal Thaangida Belan Thaarumae - Thooyaadhi4. Paraloagil Idamundu EndravaraeParivaaga Enai Saerka Vaegam Vaarumae - Thooyaadhi
Amen
Dear Sir , Thanks for Watching the Video for More Videos Subscribe our Channelua-cam.com/users/AmuthamMusic
3:12
👌👌👍👍
😃😃😃😃😃😃😃
It is very nice
This song s remembering my mother voice
Thooyathi Thooyavare
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்
உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - தூயாதி
1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்
செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே - தூயாதி
2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்
பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே - தூயாதி
3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரே
துன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே - தூயாதி
4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரே
பரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே - தூயாதி
🎉☺️ beautiful song thank you hema sister
It brings me back to my school days
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்
உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - Nice lines. Just experiencing the great feel with listening the song with 0.75 with Playback speed.
அருமையான பாடல்
அபிசேகம் தாரும் ஆண்டவரே ஆண்டவரே
🎉😊beautiful song. Thank you Hema sister
Thooyaadhi thooyavarae - umadhu
Pugazhai, naan paaduvaen
Paaril enakku vaerenna vaendum
Uyirulla varai nin pugazh paada vaendum
1. Seedarin kaalgalai kazhuvinavar
Senneeraal ennullam kazhuvidumae - Thooyaadhi
2. Paaroarin noigalai neekkinavar
Paavi en paava noai neekkidumae - Thooyaadhi
3. Thuyarangal paarinil adaindhavarae
Thunpangal thaangida belan thaarumae - Thooyaadhi
4. Paraloagil idamundu endravarae
Parivaaga enai saerka vaegam vaarumae - Thooyaadhi
Thank you for sharing the lyrics
மிகவும் உயிரோட்டமுள்ள பாடல்.மிகவும் உணர்வுப்பூர்வமாக பாடினார்கள்.நன்றி சகோதரி.
Nice music praise the Lord.
It is a very very nice song super 😊😊😊🤗😻😻😻
Super song
I want jesus blood 🩸 to wash my heart 🛐😭
Super
Amennnn🙏🏼 Hallelujah 🙋🏻♀️🙋🏻♀️🙇🏼♀️🙇🏼♀️✝️
Unga voice super ma... God Bless you
Praise the Lord Jesus Christ
Song super👍👍👍
Old is gold , nice songs
I also heard urvoice beautufull
Nice song
Super song sister
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை, நான் பாடுவேன்
பாரில் எனக்கு வேறென்ன வேண்டும்
உயிருள்ள வரை நின் புகழ் பாட வேண்டும் - தூயாதி
1. சீடரின் கால்களைக் கழுவினவர்
செந்நீரால் என்னுள்ளம் கழுவிடுமே - தூயாதி
2. பாரோரின் நோய்களை நீக்கினவர்
பாவி என் பாவ நோய் நீக்கினீரே - தூயாதி
3. துயரங்கள் பாரினில் அடைந்தவரே
துன்பங்கள் தாங்கிட பெலன் தாருமே - தூயாதி
4. பரலோகில் இடமுண்டு என்றவரே
பரிவாக எனைச் சேர்க்க வேகம் வாருமே - தூயாதி
Hoi
Hoi
Super singing hallelujah hallelujah
pop qpqlqllqalpl1
😊 me lo oo 😊😊😊
Exelent
Thooyaadhi Thooyavarae - Umadhu
Pugazhai, Naan Paaduvaen
Paaril Enakku Vaerenna Vaendum
Uyirulla Varai Nin Pugazh Paada Vaendum
1. Seedarin Kaalgalai Kazhuvinavar
Senneeraal Ennullam Kazhuvidumae - Thooyaadhi
2. Paaroarin Noigalai Neekkinavar
Paavi En Paava Noai Neekkidumae - Thooyaadhi
3. Thuyarangal Paarinil Adaindhavarae
Thunpangal Thaangida Belan Thaarumae - Thooyaadhi
4. Paraloagil Idamundu Endravarae
Parivaaga Enai Saerka Vaegam Vaarumae - Thooyaadhi
Amen
Dear Sir , Thanks for Watching the Video for More Videos Subscribe our Channel
ua-cam.com/users/AmuthamMusic
3:12
👌👌👍👍
Hoi
😃😃😃😃😃😃😃
It is very nice
This song s remembering my mother voice
Thooyaadhi Thooyavarae - Umadhu
Pugazhai, Naan Paaduvaen
Paaril Enakku Vaerenna Vaendum
Uyirulla Varai Nin Pugazh Paada Vaendum
1. Seedarin Kaalgalai Kazhuvinavar
Senneeraal Ennullam Kazhuvidumae - Thooyaadhi
2. Paaroarin Noigalai Neekkinavar
Paavi En Paava Noai Neekkidumae - Thooyaadhi
3. Thuyarangal Paarinil Adaindhavarae
Thunpangal Thaangida Belan Thaarumae - Thooyaadhi
4. Paraloagil Idamundu Endravarae
Parivaaga Enai Saerka Vaegam Vaarumae - Thooyaadhi
Praise the Lord Jesus Christ
Super
Amen
Hoi
Praise the Lord Jesus Christ
Amen
Amen
Amen