xin chào anh! e xin nhờ a và mọi người giúp ạ. hiện tại em có 1 âm ly karaoke boston pa3500 và 1 behringer 3102 ,31 cần chỉnh. và e muốn có thêm âm thanh vòm surround sound nên e mua thêm YAMAHA RX-V6A 7.2-Channel AV Receiver. xin a hướng dẫn giúp e cách ghép các thiết bị đó để được âm thanh vòm. xin cảm ơn rất nhiều!!!
Trong karaoke và nghe nhạc a nên tìm đến âm thanh Stereo sẽ hay hơn, trung thực hơn. Các hệ thống âm thanh vòm, âm thanh đa kênh k phù hợp cho nghe nhạc và hát karaoke.
Cho mình hỏi mình có ampli 4 kênh 8-16 ohm,mình có thể ghép 1 cặp loa 6 ohm và một cặp loa 8 ohm ,ghép bình thường vì ampli có 4 kênh (không ghép nối tiếp hay song song) được không ạ?
cai nay la cong dung lam am thanh ro net hon cung gan nhu ban dang sai cd or dvd vay gan nhu la yruc tiep am thanh , con hat cho hay hon nua la khac nua ,
Đầu DAC kết nối điện thoại, PC bằng đường nào mà ra chất lượng tốt hơn được ? Chẳng phải cũng qua cái giắc 3.5 đó thôi ? Mà cái giắc 3.5 đó lại kém hơn cái cổng quang ?
chơi eq không đơn giản ,xịn là một chuyện ,nhưng phối ghép mới là quan trọng ,eq còn khó phối ghép hơn âm ly và loa ,nếu không tương thích không nghe nổi.
Thật sự là tv ...vang bgio đều có cổng quang ....nhưng ít có ai nói hướng dẫn cắm trực tiếp từ tv .đến vang ....tại vì nếu cắm vậy thì họ sẽ ko bán đc thiết bị đi kèm........
@@CongNguyen-nc3ixbác cứ kết nối thử bằng cả hai cổng cùng lúc rồi dùng công tắc chuyển mạch của ampli , đổi qua , đổi lại để so sánh sẽ thấy sự khác biệt khá rõ
@@vanutpham9385 amply mình denon loại mới có Dac 24 bit ở trong amply luôn còn loa bose 701 mà nghe nó thấy không hay ,nên muốn gắn thêm 1 cái Dac ở ngoài nữa quá
cái loa Karaoke này hát tệ lắm mình đang làm cái ghế ở nhà. Ba cái loa này hát kô nốt nào ra nốt nào. Nếu biết hát các bạn hát thử loa kef q150 hay q350. Miến sao hát đừng có lớn quá thôi
@tiendungaudiosaigon Loa bose 901,301 mình hát từ hơn 25 năm trước hát rất được nhưng hát kô rõ bằng các loa Kef miễn đừng hát rú quá thôi. Loa Kef dành cho người biết hát. mình Nói thật mình thích hi end audio lâu lắm rồi giờ mình hát bằng mấy cái amp nghe Nhạc với loa kef khác rất xa. chỉ cần một cái lỗi là Amp với loa Đi hét hiii mình Đi vài cái amp rồi. mình nghiện Karaoke cũng hơn 28 năm mình thử nghiệm qua bao nhiêu loại. Bạn mà thử hát loa kef với amp thường 2 kênh như sony hay yamaha Bạn sẽ có trãi nghiệm rất thú vị.
thế nào là kém chất lượng mình làm vi dụ so sánh để cho mọi người phân biệt hàng chợ và hàng cty xin trong video có 1 cái là hàng chợ còn 2 cái là hàng chính hãng phân khúc bình dân ,còn muốn chất lượng hơn thì cứ tăng tiền lên
Nghe hay nhưng cũng rất dở ko thuận tiện, vì khi mình nhiều khi vừa làm vừa nghe, muốn tổ nhỏ lại phải vào tận nơi để vặn vô nun . Còn loại đắt hơn có Điều khiển. Cũng. Chỉ sử dụng trong vòng có 5 mét rất bất tiện.
Tôi rất thích xem kênh của anh,dễ hiểu. Chúc kênh ngày càng lan tỏa.
dạ e cảm ơn a
Hay quá anh DŨNG .Cám ơn anh.
dạ a
Hướng dẫn một dàn karaoke gia đình hay và chất lượng
xem video của bác rất dễ hiểu cảm ơn bác thật chuyên nghiệp!!!
dạ cảm ơn bác
Nói ko chớp mắt luôn, cũng được đấy😂
Tks, đã like và đăng kí, chúc kênh phát triển và thành công
Dạ e cảm ơ a
A cho hoi khi nào mở khai chương a co ban bộ chuyển đổi kg
@@ThangTran-rn4yc dạ mùng 9 e khai xuân bác. Bên e có nhiều mẫu đầu giải mã.
A nói rất đúng và rất hay...Thanks
@@TuanHuynh-qo7kj dạ cảm ơn a
So sánh DAC Cambridge Audio DacMagic 100 với Fiio K7BT, anh thấy loại nào chất lượng hơn? Cám ơn anh
e chưa có dip so k7 với mẫu này DAC Cambridge Audio DacMagic 100
Âm thanh chuẩn và hay k đơn giản chỉ là bộ giải mã đâu mà quan trọng là dàn a😂mply và loa nhé
cái nào cũng quan trọng hết a
Dân mình ít người nghe được chị tiết âm thanh .đa sô mọi người nghe to mạnh là được. Dân nghèo nhiều lắm.
những a mơi chơi bao giờ cũng thích to và mạnh,còn những bác biết nghe rồi thì cần chất âm sạch sẽ và thích mở nhỏ thôi
Cảm ơn kênh ( theo dõi đã lâu 🥰 )
tại sao phải qua DAC, trực tiếp vảo cổng optical của ampli .
Nếu nghe từ tín hiệu đầu đĩa bluray có hay ko a?
DAC nào nghe trép bass hay vậy anh?
@@HienNguyen-t4g3i bìn dân a mua con FiiO K7 BT giá 6,5tr tiếng hay rồi
xin chào anh! e xin nhờ a và mọi người giúp ạ. hiện tại em có 1 âm ly karaoke boston pa3500 và 1 behringer 3102 ,31 cần chỉnh. và e muốn có thêm âm thanh vòm surround sound nên e mua thêm YAMAHA RX-V6A 7.2-Channel AV Receiver. xin a hướng dẫn giúp e cách ghép các thiết bị đó để được âm thanh vòm. xin cảm ơn rất nhiều!!!
Trong karaoke và nghe nhạc a nên tìm đến âm thanh Stereo sẽ hay hơn, trung thực hơn. Các hệ thống âm thanh vòm, âm thanh đa kênh k phù hợp cho nghe nhạc và hát karaoke.
Dạ người xưa đến nay có câu: đời sống không thể thiếu âm thanh âm nhạc để giao lưu & thư giản tâm hồn mỗi người anh ạ
Chuẩn bác 👍
A đang dùng gì rồi?
Dạ em đang dùng đôi loa jbl ki 512 ampli jarguar pro.506 golf (450w x 4 ch)ạ
@@NgocTuanKim-zq2sy bộ đó hay rồi a
Sao bạn không dùng dây quang nối trực tiếp từ tivi xuống vang hoặc amply?
Mà phải hían tiếp qua DAC?!
qua DAC mới hay,DAC thay cho đầu đĩa hồi xưa,điều kiện k có để mua DAC thì cắm theo cách của bạn nghe tạm
Có thì người hướng dẫn cắm trực tiếp luôn từ vang vào tivi nếu dùng bộ chuyển đổi mất hay
Cho mình hỏi mình có ampli 4 kênh 8-16 ohm,mình có thể ghép 1 cặp loa 6 ohm và một cặp loa 8 ohm ,ghép bình thường vì ampli có 4 kênh (không ghép nối tiếp hay song song) được không ạ?
4 kênh thì a ghép mỗi loa vào 1 kênh nhé
@tiendungaudiosaigon nhưng có thể ghép một cặp loa 6 ohm và 1 cặp loa 8 ohm được không?
Cổng 3.5 trên tivi sony nghe còn hay hơn mấy cái DAC rẻ tiền. Và quan trọng là nguồn nhạc nữa
@@vanovo6511 rẻ tiền sao hay dc mà so!
Chuẩn đó bạn. 3.5 mà trên Tivi Sony thì chất gấp vạn mấy bộ Quang rẻ tiền.
Anh oi tivi qua cổng giải mã xuống vang cơ lai số có cần đầu giải mã nữa ko anh
Có đầu giải mã chuyên nghiệp âm thanh sẽ hay hơn tầm 30% nha a
Ok em
Amply có cổng quang rồi thì có cần đầu dac này ko a
ampli của a moden gì
cai nay la cong dung lam am thanh ro net hon cung gan nhu ban dang sai cd or dvd vay gan nhu la yruc tiep am thanh , con hat cho hay hon nua la khac nua ,
Đầu DAC kết nối điện thoại, PC bằng đường nào mà ra chất lượng tốt hơn được ?
Chẳng phải cũng qua cái giắc 3.5 đó thôi ? Mà cái giắc 3.5 đó lại kém hơn cái cổng quang ?
kết nối máy tính thì dùng USB,còn kết nối với dt thì dùng cáp OTG
Sao không nối trực tiếp cổng quang TV đến cổng quang của đầu CD
Hay cảm ơn anh nhiều
Em nói hay như phát thanh viên vwyj
Dạ e cảm ơn chị, chị đang dùng gì rồi?
Anh làm video về Pre đèn với nha anh
@@HoThien81 dạ có dịp e làm. Cơ bản thì pre đèn thì rất hay a
Tôi kết nối cổng quang từ Tv xuống thẳng âm ly Donon không qua hộp nghe vẫn hay? đươc không anh D
Nhờ a trả lời
ampli có tích hợp DAC thì nghe ok,còn có DAC chuyên nghiệp thì nghe hay hơn
Day ốp ti cồ mua ở dau có anh
a ra tiệm điện tử chuyên bán am thanh hàng mới hỏi nhé
Nếu đầu tư 5t thì có rất nhiều lựa chọn
Nhiều tiền quá
Đúng vây
Mình có đầu DAC rồi, mình có cần thêm 1 con pre đen nữa ko anh?
@@phuongdungtranthi4321 có pre thì âm thanh tốt hơn a
Cổng quang ra bộ chuyển đổi làm gì hay bằng 3.5 trực tiếp ra được
bạn cứ mua hàng xịn rồi cảm nhận nhé
Đầu tư mười mấy củ đc ampli nào dàn loa nào nghe hay chuẩn vậy ad ?
bên e bán 1 dàn thấp nhất từ 25tr trở lên còn tuỳ k gian nữa a
Đầu chuyển kiwi audio ka03 sd hay không ah
@@vantingiongtrom7242 thua chơi từ TV. DAC a mua tầm 4tr trở lên mới hay dc
Có cổng quang bên cạnh đấy bạn ơi sao phải chuyển đổi
cổng quang trong máy nghe tạm thôi bạn,còn muốn hay thì dùng DAC chuyên nghiệp
Cho anh hỏi em có dịp có kg xin cảm ơn
e chưa hiểu ý a hỏi gi
Muon Mua dau giai ma topping D50.s
Thi lam Nhu the nao
dạ a nt vào zalo sô này nhé 0867140383 -0989034764
Máy màu tráng là máy gì vậy ban , giá bán bao nhiêu vậy
@@diton6703 đó là Ampli Denon 1500SE, giá 14tr a.
Chi tiết a xem tại:
tiendungaudio.com/denon-1500se-japan/
Bộ kết nổi optico tôi thấy bạn không cấp nguồn 5v làm sao nó ra âm thanh. Tôi là thợ nên thấy bạn còn giấu nghề.
cái nào cũng cần cấp nguồn mới chạy dc a nhé
Có loại optical vừa cắm nguồn 5v vừa sạc pin dự trữ đã tích hợp bên trong,bạn còn thiếu thông tin
Lúc đầu tôi cũng nghĩ thế nhưng cái dây trắng đó là dây cắm nguồn mà, có điều trong clip ông Dũng không nói chõ rõ và nói đủ thông tin thôi😂
Tôi cũng là thợ, anh TD khg cấp nguồn 4 v vào thì chạy sao được. Bạn nhận định hoàn toàn chính xác
@@minhnguyen8875 cục nào cũng có nguồn trên video a nhìn k rõ ah
Qua equalizer xịn ,âm thanh hay theo ý muốn
chơi eq không đơn giản ,xịn là một chuyện ,nhưng phối ghép mới là quan trọng ,eq còn khó phối ghép hơn âm ly và loa ,nếu không tương thích không nghe nổi.
Tiến Dũng ơi hơn nhau 1 mười lăm sao không hay hơn. ( không thực tế)
Nếu có vang số có cổng quang input ta nối trực tiếp bằng cáp quang tư cổng quang của TV với cổng quang của vang số đc ko !? ( ko dùng đâu giải mã )
@@nguyenhoabinh881 dc nha a. Có điều giải mã DAC bên trong vang số k hay.
Thật sự là tv ...vang bgio đều có cổng quang ....nhưng ít có ai nói hướng dẫn cắm trực tiếp từ tv .đến vang ....tại vì nếu cắm vậy thì họ sẽ ko bán đc thiết bị đi kèm........
Bao giờ người bán chả bảo nên mua đầu giải mã. Hỏi ngốc
Đúng@@nguyenthingocdiem5343
mua đầu tầm 5 triệu ở đâu sin dũng ơi
bên e có nhiều mẫu mời a tham khảo tại đây
tiendungaudio.com/?s=dac&post_type=product
Tivi ko có cổng 3.5 ạ
a mua đầu DAC cắm vào cổng quang nhé
Dũng ơi , mình bắt Dac bắt buộc trên tivi hả vì mình nghe nhạc thôi ít coi tivi lắm cám ơn
a mua cục có bluetooth kết nối dt thôi
không ý mình muốn hỏi Dũng là Dac bắc buộc gắm vô tivi hả hay mình bắc vô amply thôi được không hả , cám ơn Dũng nhiều
Đầu giải mã như là 1 cái đầu đĩa. A cần kết nối với TV hoặc điện thoại, hoặc máy tính, sau đó từ đầu DAC sẽ kết nối đến ampli
Sao tôi không nhận thấy sự tuyệt vời như bạn nói nhỉ
@@luongvanthinh nghe qua đt thì khó nhận thấy. Hãy trải nghiệm thực tế
Phải đấu cả hai đường ngay trên âm li của mình và số sánh
hộp chuyển đổi quang giá sao a?
mời a bấm vào link tham khảo các mẫu hiện bên e đang có
tiendungaudio.com/?s=dac&post_type=product
Loa amply quyết định hết những thứ này không quan trọng. Đôi Loa gẻ amply ly ghẻ thì thiết bị gì nghe cũng không ra sao
a nhầm rồi ampli và loa xịn mà nghe trực tiếp từ ti vi xuống cũng k hay
Trước làm gì có đầu gma này kia.....mà vẫn âm thanh nghe trung thực bass trep vẫn lenh keng ..tý tách..trầm ấm ...còn bgio....này nọ.....
@@CongNguyen-nc3ix trước đâu có quần áo tươm tất mà mặc giờ có rời lại đòi hài hiệu mới chịu...!
Nản khi qua bộ đo làm gì nữa dô trực típ âm ly luôn giờ âm ly nào không co cổng quang
@@CongNguyen-nc3ixbác cứ kết nối thử bằng cả hai cổng cùng lúc rồi dùng công tắc chuyển mạch của ampli , đổi qua , đổi lại để so sánh sẽ thấy sự khác biệt khá rõ
chuẩn luôn 😊
Loa JBl 715 hàng sx tại mỹ giá sao a dũng
e k có 715 a
Mua 1 cái pre đèn của Trung Quốc hay hơn hộp chuyển đổi quang có giá tương đương với nhau
đầu DAC xịn âm thanh hay hơn đồ TQ nhiều nha bạn
Xai Amply Denon PMA
E đang nghe loa tanoy âm ly accuphase thì dùng can giải mã nào hay
Mua denon da 310usb nghe thủng lỗ nhĩ luôn. Mấy loại kia nghe gì
A đầu từ DAC khoảng 20% giá trị bộ dàn là vừa. Tham khảo mẫu tại: tiendungaudio.com/dau-cd-dac/
Denon 300USB mình đang bán 4,5tr thôi bạn. Các mẫu cao cấp hơn bạn xem tại đây: tiendungaudio.com/dau-cd-dac/
Bạn dùng chuyển đổi thường thôi. Nghe giải mã bị ảo nhạc
@@lethanhban5308 pó tay 😎
day at ty cồ giá bao nhiêu tiền vậy
e k bán lẻ dây a
Mua ở các cửa hàng điện tử giá từ 170k trở lên tùy loại, mình đang dùng loại 350k cổng optical từ vi vào loa sony nghe rất hay.
Sao ko câu cổng optical xuống thắng amly!
Những Ampli có tích hợp DAC mới câu được nha a
nếu được đỡ tốn tiền há, đễ mình bắt thữ coi ok
Mình đang sử dụng amply Yamaha .và tv LG rất ok .
@@vanutpham9385 amply mình denon loại mới có Dac 24 bit ở trong amply luôn còn loa bose 701 mà nghe nó thấy không hay ,nên muốn gắn thêm 1 cái Dac ở ngoài nữa quá
Bên bạn có dac tầm 1,5t kg bạn thank?
cái loa Karaoke này hát tệ lắm mình đang làm cái ghế ở nhà. Ba cái loa này hát kô nốt nào ra nốt nào. Nếu biết hát các bạn hát thử loa kef q150 hay q350. Miến sao hát đừng có lớn quá thôi
loa bose xịn 301 seri iii mà chê tệ thì chịu rồi?
@tiendungaudiosaigon Loa bose 901,301 mình hát từ hơn 25 năm trước hát rất được nhưng hát kô rõ bằng các loa Kef miễn đừng hát rú quá thôi. Loa Kef dành cho người biết hát. mình Nói thật mình thích hi end audio lâu lắm rồi giờ mình hát bằng mấy cái amp nghe Nhạc với loa kef khác rất xa. chỉ cần một cái lỗi là Amp với loa Đi hét hiii mình Đi vài cái amp rồi. mình nghiện Karaoke cũng hơn 28 năm mình thử nghiệm qua bao nhiêu loại. Bạn mà thử hát loa kef với amp thường 2 kênh như sony hay yamaha Bạn sẽ có trãi nghiệm rất thú vị.
Anh phải để âm thanh cùng 1 âm lượng mới biết chứ đằng này cái sau anh tăng âm lượng lên hỏi sao không rõ.???
@@ChuongNguyen-o9o mời bạn ghé đây thử trc tiếp, k hay hơn 30% tặng bạn 10 thùng bia về uống cho đỡ quê
Sao e lsm ko dc
a xem kỹ rồi làm theo nếu k dc a kêu thợ vào cắm cho
5trie nhung khong hon nhieu chi can 1 con đau gian co giai ma tam1cu thi cuc hay ong dung nhe
a cứ trải nghiệm thực tế rồi hãy đưa ra kết luận
Một tý âm thanh là cả một vấn đề rồi ông bạn bạn nên chơi con ô tô tầm 35 tr là đi đc
Sao không kết nối Bluetooth cho nhanh và gọn ? .
mình chia sẻ 3 cách kêt nối ai tiện cáich nào thì dùng cách đấy
Nếu Âm ly có đường Quang rồi thì có cầm thêm Cục giải mã không..
K cần cũng dc a. Tuy nhiền đầu DAC chuyên nghiệp thường cho âm thanh hay hơn và kết nối tiện dụng hơn a
mua thừa tốn kém bạn nhé.
bạn quảng cáo bán hàng thế..sẽ mất uy tín của bạn đấy..dân chok âm thanh họ cười cho đấy
mạng xã hội mình k cấm họ ai,ai muốn cười cứ để họ cười
301 seri 3 tôi bán 10t long lanh nè
vậy a đã bán dc chưa
Tôi đã sử dụng thí nghiệm lãng phí lòng thòng ko hay hơn được
@@GiangNguyen-fx7fe bạn đã mua loại bao nhiêu tiền?
Nói để bán thiết bị thôi
amly đó làm j có cổng optical mà ghim cha nội
Lừa gà
@@thanhtannguyen9930 mày k thấy tao đang hướng dẫn mọi người sử dụng đầu giải mã DAC đó sao? Nếu k biết nên im lặng k ái nói mày câm!!!
@@ThanhNguyen-rm8bl hãy xem kỹ video rồi nói, đừng hùa theo mấy thằng ngu, kẻo k bạn cũng bị ngu như nó!!!
Ko thấy khác nhiều
@@toannguyenxuan6874 bạn đeo tai nghe vào sẽ thấy khác
Giờ có bluetooth rồi ai mà cắm dây nhợ rườm ra nữa.
tuỳ sở thích từng người
Nghe hay hơn tí nhưng giá cao quá
bác phải nghe trực tiếp thì mới biết qua DAC âm thanh như nào và có đáng để đầu tư k
Nặng đòn quá
Quảng cáo mấy cái đầu giải mã Quang học là chính
Chuẩn bạn! Bán hàng là giúp đỡ khách hàng, mình đang giúp đỡ khách hàng và để bán hàng...
Đầu giải mã đấy 5 đến 6 củ đắt quá lion
trên thị trường có nhiều loại giá cả khác nhau giống như dt a ung mẫu nào thì mua thôi
Ok
Miền nam chúng tôi đã dùng nát hết rồi giờ mới đến sau 75
e chia sẻ cho ae nào chưa biết ,còn ae nào biết rồi thì bỏ qua
Tưởng là nhật bản tinh tướng ở đâu ra
Bác thì kinh rồi
Miền Nam nhà mày chắc gốc Cao Miên thì kinh rồi! 😂
Có lẽ @anhnguyên chưa bao giờ chơi âm thanh nên cứ nghĩ trước năm 1975 đã có âm thanh số 😅 đọc thấy buồn cười quá
Không hơn cũng thế thôi
Bạn đeo tai Phone vào sẽ dễ cảm thấy hơn. Còn muốn rõ hơn thì nên trải nghiệm thực tế.
Có vẻ phân biệt đây Chắc họ là những người siêu việt hơi có nét cay cú
huong dan ma noi nhieu qua khong hay
hướng dẫn e phải nói chi tiết cụ thể để mấy bác chưa biết dễ hiểu hơn a
Có gì đặc biệt đâu mà nói hay .
Đồ.Cũ.ra.Bãi.rác.đồ.mới.quang.cắm..vào.quang.thoi
Bãi rác đâu có nhặt về bán kiếm tiền bạn!
Ui sùi, tưởng cái gì.
Màu mè và tốn kém k cần thiết
sẽ cần thiết với những biết nghe sành điệu còn k cần thiết với những người k biết nghe thôi
Xin chào giải mả DAC giá bao nhiêu
tào lao
tiền cao cho là hay . vậy thôi
dĩ nhiên rồi trên đời này có gì ít tiền mà ngon k?
Đầu giải mã DAC chuyên nghiệp trên 6 tr ( mua ở đâu , khi mua có đủ các giây đấu kg .
Không khác nhau là mấy 🎉🎉🎉🎉
Tất cả các đầu giải mã trong video quá kém chất lượng quá.
thế nào là kém chất lượng mình làm vi dụ so sánh để cho mọi người phân biệt hàng chợ và hàng cty xin trong video có 1 cái là hàng chợ còn 2 cái là hàng chính hãng phân khúc bình dân ,còn muốn chất lượng hơn thì cứ tăng tiền lên
Nghe hay nhưng cũng rất dở ko thuận tiện, vì khi mình nhiều khi vừa làm vừa nghe, muốn tổ nhỏ lại phải vào tận nơi để vặn vô nun . Còn loại đắt hơn có Điều khiển. Cũng. Chỉ sử dụng trong vòng có 5 mét rất bất tiện.
DAC dành cho người biết chơi thôi bạn