Theo em 1 phần nữa là , họ xài m dây như 65ti vs 80 và Power nếu đan cao thì dây sẽ giãn maybe đg kính ngang vs 66u hoặc Ng98 thì maybe trợ lực cũng ngang và tỷ lệ đứt ít
@dattruong428 tôi chơi qua 66u rồi và thấy nó cũng bình thường:v cảm giác cầu với độ bền cũng không bằng 65Ti nữa:v 65Ti tôi chơi 2 3 tháng đứt mà 66U chơi có 1 tuần đứt rồi:v
em cũng choi trung bình và luc tay cũng ok lúc mới đan em cảm thấy đánh khá khó và không quen nên loại cước này cần tg để làm quen hay sao anh(ai biết tra lời giúp em😢)
sao mình đánh 80 thường thấy rất ngon mà, điều cầu, chém cầu cực kì cảm giác luôn. Với độ bền mình thấy nó rất bền nữa, cũng ngang với 65ti vì mình chỉ đánh 2 lưới này, nếu hết 80 thì mình đánh 65ti vì cảm giác nó na ná nhau. Còn 80p thì đánh thấy giống 66 quá.
Theo mình nghĩ thì thường những loại lưới cứng thì người chơi cần có kỹ thuật và lực tay tốt để điều khiển, kiểm soát cầu theo ý muốn. Đại bộ phận người chơi phong trào thường không chú trọng nhiều đến kỹ thuật cũng nhưng lực tay chỉ ở mức trung bình nên những dòng lưới nảy/trợ lực sẽ dễ chơi hơn.
@@BradPB cũng đúng ạ, do mình đánh quen lưới cứng mặt lưới nhám rồi, vì dậy cho mình cảm giác tiếp xúc cầu tốt, mấy pha chặt chém vs gõ thấy rất ok luôn.
Các dòng Yonex nnf 700 thông số căng dây có thể lên đc 12 12,5 kg nhưng thực tế có căng đc mức đấy k, mình có hỏi 1 số shop thì họ nói ko căng đc vì sẽ bị sụp vợt, mong bạn giải đáp.
Đánh bg80p rất ngon. Đánh cảm giác cầu rất chuẩn luôn. Cảm giác mặt vợt cứng phông, chém cầu rất tốt.
Đập bỏ nhỏ phông cầu có bị thiếu lực ko a?
@@nguyenhungthinh5097 cá nhân mình thấy lưới này đánh ngon. Phông cầu và đập từ cuối sân sẽ tốn lực hơn các lưới sợi nhỏ.
Lưới có hay chạy dây khi đánh xong 1 điểm cầu không ạ
Anh có thử 80 thường chưa ạ? Cái nào thực tế bền hơn, em đang tính đan giữa 80p và 80 thường, xin anh cho ý kiến ạ
@@baoan278380p sẽ bền hơn 80 thường theo t đánh và căng trên cây axforce cannon
Theo em 1 phần nữa là , họ xài m dây như 65ti vs 80 và Power nếu đan cao thì dây sẽ giãn maybe đg kính ngang vs 66u hoặc Ng98 thì maybe trợ lực cũng ngang và tỷ lệ đứt ít
65ti đan ở vnb đánh tháng hơn chạy dây đúng 1 lần thich hợp cho ng quên chỉnh dây như mình
Mình đang dùng yonex BG80 dây ngang 11,8kg dây dọc 10,8kg đánh khá ok .
Em đang dùng cước BG65 Titanium, rất là ngon nhé. Đập, tạt, phông cực thích luôn
Mình cũng có suy nghĩ như bạn trước khi chơi 66ultimax và ex63 😁🥲🥲
@dattruong428 tôi chơi qua 66u rồi và thấy nó cũng bình thường:v cảm giác cầu với độ bền cũng không bằng 65Ti nữa:v 65Ti tôi chơi 2 3 tháng đứt mà 66U chơi có 1 tuần đứt rồi:v
@dattruong428với lại 66u nó chỉ đc tiếng nổ to với trợ lực thôi chứ cảm giác lưới khi chạm vô cầu kém lắm:)
65ti chạy dây lắm😂
T trãi nghiệm đủ loại lưới nhà yonex cuối cùng cũng về với 65ti 😁😁😁
e mua cước yonex bg 80 power đánh cứ gọi là good
b đánh được mấy tháng rồi ạ
4 năm rồi ạ@@quangat8298
Mk rất thích đánh bg 80 power vì mk cảm nó nổ rất đanh và to,đập cầu cx sướng nữa
phòng thủ phản tạt ra sao bạn
Đơn giản là dùng cầu có tốc độ bay nhanh là cải thiện dc ngay :)))
cả lining no 1 nữa ạ
Fan Bg80 thường mãi đỉnh mà tui đánh cước đó cũng đâu có cảm giác j quá khó đâu mn đánh cuối sân bth mà
Các Bro ơi, 80 và 80 power, cái nào tốt hơn?
80 thật hơn 80p. 80 sẽ giúp bạn cải thiện kĩ thuật hơn 80p. Tăng lực tay nữa
Bg80, 12kg bao phê luôn😂
em cũng choi trung bình và luc tay cũng ok lúc mới đan em cảm thấy đánh khá khó và không quen nên loại cước này cần tg để làm quen hay sao anh(ai biết tra lời giúp em😢)
Dòng 80 nhanh đứt k kém dòng 66. Nhám nhám xước dây phát là hồi cũng đứt.
😂bậy. 66u t đánh 2 tuần. Bg80 đánh đc 2 tháng
Shop nhớ tag nguồn lấy ảnh của youtube nha shop
Vượt mình dan dây rồi, đánh 1 vài trận, thấy lực căng chưa đủ, mình muốn đi căng dây lên được không ạ?
Kiu cmm căng lên
căng lên ko đc đâu bạn - thay dây mới thôi
Chọn bg80
Anh làm Lining aeronaut 8000, 8000i, 8000c, 8000d đi anhhhh
Review cây vợt của tai tzu yinh đi a( thrter f claw)
có vợt trên tay mình sẽ review nhé thanks bạn nhiều
em đg dùng cước bg65ti thấy cg oke mà chạy dây quá
Nếu 65TI e đánh còn chạy dây thì lên thử cước BG80Power xem sao nhé!
@@congdongvnb cước đó đánh ổn k ạ
@@congdongvnb so vs bg 80 thường thì bg 80 power có ngon hơn k ạ
@@sinhvan7603 80p ngon hơn nhiều
Hihi vi deo hihi 🤪🤪
Đặt vợt trên trang web có được ship toàn quốc không vậy ạ ?
có nha bạn ơi bạn liên hệ 0788612959 để được tư vấn nhé
Cho em hỏi có được mang vợt lên máy bay theo hình thức xách tay không.? Hay phải kí gửi.
theo mình biết là đeo sau lưng được nhé. An toàn hơn bạn có thể bỏ vào bào vợt rồi bỏ vào balo nhe
sao mình đánh 80 thường thấy rất ngon mà, điều cầu, chém cầu cực kì cảm giác luôn. Với độ bền mình thấy nó rất bền nữa, cũng ngang với 65ti vì mình chỉ đánh 2 lưới này, nếu hết 80 thì mình đánh 65ti vì cảm giác nó na ná nhau. Còn 80p thì đánh thấy giống 66 quá.
Theo mình nghĩ thì thường những loại lưới cứng thì người chơi cần có kỹ thuật và lực tay tốt để điều khiển, kiểm soát cầu theo ý muốn.
Đại bộ phận người chơi phong trào thường không chú trọng nhiều đến kỹ thuật cũng nhưng lực tay chỉ ở mức trung bình nên những dòng lưới nảy/trợ lực sẽ dễ chơi hơn.
@@BradPB cũng đúng ạ, do mình đánh quen lưới cứng mặt lưới nhám rồi, vì dậy cho mình cảm giác tiếp xúc cầu tốt, mấy pha chặt chém vs gõ thấy rất ok luôn.
dây 80 thường đánh cầu có lì lắm không bạn
@@ctiendzaivkl9300 ko hề bạn, mình đánh 80 thường đó h không, thấy rất ok nhất là khâu cảm giác kiểm soát cầu.
Lưới này đánh nhanh tuột kí ko bạn
anh ơi cho em hỏi nếu lổ gen bị lúng hay hư thì sao ạ em đang dùng 6000 Power dí Kizuna D61
thay Gen chu sao
Ai có thông số đan vợt của những top đánh đôi thế giới không
bạn theo dõi nhé facebook.com/caulongvnbadminton/posts/4642785845826757
Rv bg80 power đi anh
Đa số mấy cây Yonex anh đánh toàn đan BG80P á :v Mà sau này anh mập lên với hết đi tập cầu rồi nên đánh exbolt65 với 66ultimax cho trợ lực.
Cước aerobite bao tiền v mn
Shop lấy ảnh cắt từ video của ai nên ghi nguồn vào nhé . Ăn quả nhớ ng trồng cây
Lưới Bg80 Căng 13Kg Có Bền Không Anh
Tùy vào lực tay chứ cỡ đó đưa cho tay yếu đánh tới năm sau chưa đứt
Mn cho mình hỏi bg65ti với nanogy 95 cước nào ngon hơn ạ tiêu chí của mình là độ bền với ít chạy dây ạ
Nanogy 95
80p ổn 10,5 k đánh ngon nhưng mà cứu cầu thì nó hơi nặng nên mình vẫn ưa
Eb 63
80 với 80p phải từ 25lps trở nên mới phát huy hết tác dụng
1 lần căng thử cái bg80, đúng là quá bì k đánh được phải cắt đi
Còn tuỳ vào lực cổ tay mỗi người đó b
Anh ơi có giày cầu lông size 36 ko ạ
65 ti là bg 65 ti à mn
Đr bạn
65t ti là bg 65 ti qf mn ?
Review vợt VNB TC 88 đi anh ơi
Các dòng Yonex nnf 700 thông số căng dây có thể lên đc 12 12,5 kg nhưng thực tế có căng đc mức đấy k, mình có hỏi 1 số shop thì họ nói ko căng đc vì sẽ bị sụp vợt, mong bạn giải đáp.
khung cua cay nnf 700 kha yeu !! neu dan 12kg nhiu khi se~ gay~ vot tren may dan lun nen la dan duoi 11kg5 + them ky~ thuat cua ng dan nua~
do khung vợt khá mỏng nên các shop sợ không dám đan kg cao ảnh hưởng tới khung í bạn hix
@@congdongvnb hụt hẫng ghê, rất mong chờ dòng vợt nhẹ mà căng đc kí cao của Yonex, nhìn thông số v mà ko phải v, cám ơn bạn đã giải đáp
ad ơi cho mình xin face book của sop mình muốn đặt cây adidas p7
shopvnb.com/vot-cau-long-adidas-wucht-p7-2020-chinh-hang.html bạn vào website shop tham khảo nhé hoặc liên hệ sdt 0788612959 để được tư vấn nha
Bg65ti vs victor vs68 cước nào ổn hơn anh
BG65TI em nha, nhiều vđv sử dụng lắm á.
Mọi người ơi cho em hỏi 78gr thì có nhẹ không ạ
nhẹ nha bạn vợt 78g nhẹ í