மண்ணுலகில் இன்று Song by

Поділитися
Вставка

КОМЕНТАРІ • 70

  • @glittusGonsalves
    @glittusGonsalves Рік тому +31

    அன்பு மகளே உன் குரல் இசை கேட்டு மிக மிக மகிழ்ந்தோம் இறைவன் உன்னை நிறைவாக ஆசிர்வதிக்கட்டும்

  • @mablerita4362
    @mablerita4362 2 роки тому +15

    SS junior, when she was small she sung Madha unkovilil mani deepam etrinen now this super song
    Good luck, all the best dear

  • @Kanakachidambaram
    @Kanakachidambaram 11 місяців тому +5

    பாடல் தேர்வு அருமை. வாணியம்மாவுக்குப் பெறுமை. நீ வாழ்க ! உன் குரல் வளம் வளம் பெருக. வாழ்த்துக்கள்.

  • @MJjerinSk
    @MJjerinSk Рік тому +20

    இயேசுவுக்கு மகிமை. மிகவும் அழகான குரல்

  • @vaalhanalam5040
    @vaalhanalam5040 2 роки тому +29

    ஆகா ஆகா யாழினியின் சிறப்பான பாடல். நன்றி

  • @jebaselvan5130
    @jebaselvan5130 Рік тому +7

    விண்ணில் தோன்றும் தாரகை எல்லாம் தேவதையாகும்
    வெண்ணிலவோ தேவன் அமரும் வாகனமாகும்
    ஞானஜோதியே உயர்வான ஜோதியே
    தானாகவே உலகில் இறங்கும் தர்மஜோதியே
    மண்ணுலகில் இன்று தேவன் இறங்கி வருகிறார்
    நல்ல மனிதர் நடுவில் குழந்தை வடிவம் பெறுகிறார்
    மண்ணுலகில் இன்று தேவன் இறங்கி வருகிறார்
    நல்ல மனிதர் நடுவில் குழந்தை வடிவம் பெறுகிறார்
    எண்ணில்லாத அதிசயங்கள் செய்து காட்டவே
    ஒரு புண்ணியரின் மடியினிலே புதல்வனாகிறார்
    மண்ணுலகில் இன்று தேவன் இறங்கி வருகிறார்
    இறங்கி வருகிறார்
    மழலை மொழிகள் கேட்க கேட்க மனது கொள்ளாதோ
    மடியில் வந்து அமரும் போது மயக்கம் கொள்ளாதோ
    பார்வை பட்டால் போதும் நம் பாவம் யாவும் போகும்
    கைகள் பட்டால் போதும் உடன் கவலை எல்லாம் தீரும்
    மண்ணுலகில் இன்று தேவன் இறங்கி வருகிறார்
    இறங்கி வருகிறார்
    அடியவர்கள் மடியினிலே ஆண்டவரோ பிள்ளை
    அரவணைக்கும் அடியவரோ இறைவனுக்கும் அன்னை
    கொடுமை பாவம் துயரிலிருந்து மீட்பவர் வந்தார்
    குலம் தழைக்க குழந்தையாக மேய்ப்பவர் வந்தார் -மண்ணுலகில்
    மண்ணுலகில் இன்று தேவன் இறங்கி வருகிறார்
    mannnulakil intu thaevan irangi varukiraar
    நல்ல மனிதர் நடுவில் குழந்தை வடிவம் பெறுகிறார்
    nalla manithar naduvil kulanthai vativam perukiraar
    எண்ணில்லாத அதிசயங்கள் செய்து காட்டவே
    ennnnillaatha athisayangal seythu kaattavae
    ஒரு புண்ணியரின் மடியினிலே புதல்வனாகிறார்
    oru punnnniyarin matiyinilae puthalvanaakiraar
    மண்ணுலகில் இன்று தேவன் இறங்கி வருகிறார்
    mannnulakil intu thaevan irangi varukiraar
    இறங்கி வருகிறார்
    irangi varukiraar
    மழலை மொழிகள் கேட்க கேட்க மனது கொள்ளாதோ
    malalai molikal kaetka kaetka manathu kollaatho
    மடியில் வந்து அமரும் போது மயக்கம் கொள்ளாதோ
    matiyil vanthu amarum pothu mayakkam kollaatho
    பார்வை பட்டால் போதும் நம் பாவம் யாவும் போகும்
    paarvai pattal pothum nam paavam yaavum pokum
    கைகள் பட்டால் போதும் உடன் கவலை எல்லாம் தீரும்
    kaikal pattal pothum udan kavalai ellaam theerum
    மண்ணுலகில் இன்று தேவன் இறங்கி வருகிறார்
    mannnulakil intu thaevan irangi varukiraar
    இறங்கி வருகிறார்
    irangi varukiraar
    அடியவர்கள் மடியினிலே ஆண்டவரோ பிள்ளை
    atiyavarkal matiyinilae aanndavaro pillai
    அரவணைக்கும் அடியவரோ இறைவனுக்கும் அன்னை
    aravannaikkum atiyavaro iraivanukkum annai
    கொடுமை பாவம் துயரிலிருந்து மீட்பவர் வந்தார்
    kodumai paavam thuyarilirunthu meetpavar vanthaar
    குலம் தழைக்க குழந்தையாக மேய்ப்பவர் வந்தார் -மண்ணுலகில்

  • @sharronnesarajah
    @sharronnesarajah 2 роки тому +9

    What a beautiful voice you have girl SSJ09 Yazhini Kutty Thangachi. I am your biggest fan. I love you so much. I hope you love me too? You are one of my favorite singer's. You are so pretty and skinny and cute and adorable. I will always support you no matter what. Congratulations for reaching the finals. Congratulations for getting 3rd place 2nd runner up.

  • @selvaratnamseralathan4812
    @selvaratnamseralathan4812 24 дні тому +1

    மிகச்சிறந்த குரலில் சிறந்த பாடல்.

  • @marianavis5012
    @marianavis5012 Рік тому +9

    Super Song Super Voices Best Of Luck Yalzini Pappa 👌👍🙌

  • @r.p.robert8751
    @r.p.robert8751 4 місяці тому +3

    உண்மையிலேயே இந்த பாடலை பாடியது போல இருந்தது உன் குரல் இயேசு கிறிஸ்து உனக்கு நல்லதை தருவார்

  • @DevaTamil-to8xo
    @DevaTamil-to8xo Місяць тому

    அந்தோணியார் பாடல் மிகவும் அருமை அந்தோணியார் உனக்கு இன்னும் அதிகமான ஆசிர்வாதங்களை வழங்குவார் புனித அந்தோணியார் எங்களுக்காக வேண்டிக்கொள்ளும்

  • @vettrigeorge415
    @vettrigeorge415 Рік тому +4

    Wowwwww
    Super Chellam.❤

  • @sahasaha2620
    @sahasaha2620 Рік тому +3

    Super vera leval 💯💯💯

  • @malathig5192
    @malathig5192 2 роки тому +8

    Yazhini come back ✴️

  • @blindzerax
    @blindzerax Рік тому +3

    Amen God bless you

  • @SelvamSelvam-id9pu
    @SelvamSelvam-id9pu Рік тому +1

    Selvam
    Yazhini Akka unga pattu supera Erukku Akka Nenga Romba Alaga padduringa Akka 🙂 Ennum Nariya sang Edungga Akka 👍👍👍 unga patta katta kavalai phooi nimmathi Erukku Akka Nenga unmailaya kadavul punitha la nalla Erukkanu Akka👍

  • @johnkennedyantony8675
    @johnkennedyantony8675 13 днів тому

    Super song madam ❤🎉

  • @sarojini763
    @sarojini763 2 роки тому +10

    Super voice and super song Yazhini. Best of luck dear

  • @mathiasd2199
    @mathiasd2199 2 місяці тому

    Wow what a voice God bless you

  • @PattimsraniFrsnces-ws1lf
    @PattimsraniFrsnces-ws1lf Рік тому +1

    Super voice akka

  • @lourdurajcreation2617
    @lourdurajcreation2617 Рік тому +3

    vera leavel Voice

  • @lionpaul989
    @lionpaul989 10 місяців тому

    Goosebumps 🎊💫🎉 Sooo Beautiful 👏👏👏

  • @Bewithme20
    @Bewithme20 26 днів тому

    Many songs were remixed with her voice and it was wonderful

  • @nithin7825
    @nithin7825 8 місяців тому +1

    Super ma, God bless you and your future 🎉👌👌🙏🙏

  • @jebarajgeorgestephen2587
    @jebarajgeorgestephen2587 Рік тому +3

    Goose bumps 😊🎉

  • @John-d7c
    @John-d7c 2 місяці тому

    God bless you

  • @kutipoolittleflower641
    @kutipoolittleflower641 8 місяців тому

    Sweet angel voice tyu

  • @josephvasanthi1967
    @josephvasanthi1967 Рік тому +1

    Thanks

  • @BibleLife-yj1ff
    @BibleLife-yj1ff Рік тому +1

    Super 💯❤❤❤❤ Praise the lord 🙏❤

  • @mariadaisy8917
    @mariadaisy8917 3 місяці тому

    Wow.❤

  • @victorbanadit7642
    @victorbanadit7642 6 місяців тому

    Very nice song and very nice voice God bless you

  • @murugaiahr1624
    @murugaiahr1624 2 роки тому +6

    Sirappu

  • @mugur7113
    @mugur7113 11 місяців тому

    super ma yazhini❤👏

  • @jjeyakumar50
    @jjeyakumar50 3 місяці тому

    Keyakumarsuper song❤❤❤🎉🎉🎉

  • @antonyginu8942
    @antonyginu8942 2 роки тому +3

    Super 👍👍

  • @tk_ronalda.r4738
    @tk_ronalda.r4738 7 місяців тому

    So sweet

  • @sangeethajsuper2915
    @sangeethajsuper2915 8 місяців тому

    God bless u.

  • @krisea3807
    @krisea3807 7 місяців тому

    So Sweet voice

  • @ramasamyswaminathan4063
    @ramasamyswaminathan4063 11 місяців тому

    அருமை

  • @christianshub5566
    @christianshub5566 2 роки тому +3

    Nice song

  • @sarojini763
    @sarojini763 2 роки тому +6

    Yazhini’s mom looks worried. Don’t worry please

  • @krisea3807
    @krisea3807 7 місяців тому

    Religious songs perfectly suits to Yazhini.

  • @aathishamaran7271
    @aathishamaran7271 2 роки тому +2

    Super

  • @Abinose
    @Abinose 2 роки тому +2

    ❤️✨

  • @realtimeelectronics.trichy1250
    @realtimeelectronics.trichy1250 11 місяців тому

    🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉 vaaldhukkal pappa

  • @arputhrajap2806
    @arputhrajap2806 9 місяців тому

    யாழினி suoer ma I am u r fan ma

  • @rabinalex4550
    @rabinalex4550 29 днів тому

    🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉

  • @RubanThomas-hu5pu
    @RubanThomas-hu5pu Рік тому

    ❤❤❤

  • @jj4741
    @jj4741 Рік тому

    👋👋👋💐💐💐

  • @roselinroselin4688
    @roselinroselin4688 10 місяців тому

    அழகான பாடல்

  • @salamonraja6798
    @salamonraja6798 11 місяців тому

    🎉🎉🎉🎉❤❤

  • @jeffydorryl4853
    @jeffydorryl4853 2 роки тому

    👌👌👌👌

  • @sathishk8610
    @sathishk8610 2 роки тому

    🎉🎉🎉

  • @rishan_time2010
    @rishan_time2010 2 роки тому +4

    Nice...,🫰♥️

  • @vizhipunarvukalam8672
    @vizhipunarvukalam8672 2 роки тому +3

    Vickraman🏆

  • @STAR-ht9lg
    @STAR-ht9lg 2 роки тому +2

    Vikraman 🔥🥳

  • @asharaj3004
    @asharaj3004 Рік тому

    ❤🎉😊❤🎉😊❤🎉😊❤🎉😊❤🎉😊❤🎉😊❤🎉😊❤🎉😊❤🎉😊

  • @jeyapriyanibiyas9648
    @jeyapriyanibiyas9648 2 роки тому

    Which episode

  • @Kasthuoffical2000
    @Kasthuoffical2000 Рік тому +2

    Pidiththa padal

  • @jowinbrightwin
    @jowinbrightwin 2 роки тому +1

    MSV ayya MSV ayya thaan. Kavingar Kannadasan lyrics chance less

  • @mstthiru1398
    @mstthiru1398 2 роки тому +5

    Azeem makkalin nayagan 😈

  • @RanjithPlays
    @RanjithPlays Рік тому +1

    Hallelujah gosti. Dress ah paru Yesappa gumbal. Gift ah rice bag kudunga

    • @georgefernando100
      @georgefernando100 20 днів тому

      What is your problem? If they are Allelyuia.. You are full of hatred and religious fanatics. Don't let it grow. It will destroy you. This is the place to respect others. If you don't like it, please ignore it. I can say many things about your religion, but that is not my business.

  • @dannycutedannydanny5417
    @dannycutedannydanny5417 Місяць тому

    God bless you

  • @sylvester8004
    @sylvester8004 Рік тому +2

    ❤❤❤

  • @albartjhon5911
    @albartjhon5911 3 місяці тому

    ❤🎉😊

  • @thimichaelroshithviani679
    @thimichaelroshithviani679 Рік тому +2

    ❤❤❤❤

  • @anbudanrahul
    @anbudanrahul Рік тому +1

    ❤❤