[Auto Sub] Fanboys Recap I สายรหัสเทวดา Perfect 10 Liners EP.13
Вставка
- Опубліковано 9 лют 2025
- ตามไปเม้า ตามไปมอย ดูซิว่าซีรีย์เรื่องนี้สนุกขนาดไหนกับ Recap #Perfect10LinersEP13 กันจ้า
#สายรหัสเทวดา
#fforce_ #kasibook
#ฟอสบุ๊ค #ForceBook
#PerthTanapon #Santapp
#เพิร์ธแซนต้า #PerthSanta
#junniorrs #markjrtn
#จูเนียร์มาร์ค #JuniorMark
#aou_tnbknr #besevboom
#AouBoom #อู๋บูม
#marcmc #poon_mit12
#marcpoon #มาร์คปูน
#GMMTV #channelfanboys
สามารถติดตามพวกเราได้ที่
UA-cam : Channel Fanboys
IG : / channelfanboys
Facebook Fanpage : / channelfanboys
Tiktok : vt.tiktok.com/Z...
Twitter : / channelfanboys
Clubhouse : clubhouse.com/c...
E-Mail : channelfanboys@gmail.com
Contact For Work : 082-646-9964
❤️🧡💛💚💙💜🖤
น้องขอรีแคปอีพีนี้ ด้วยประโยคยาวๆของน้องกรรณ “โยธาาา เวรจังเลยคับบ สันดานไม่เริ่ดเลยอ้าาา” 55555555 คือโยธาเป็นคนเลวค่ะคุณพรี่! เป็นผู้ชายเรดแฟกของแท้ เราแค่มาเห็นด้านดีๆของนังเพราะน้องกรรณก่อน แต่ทัศนคติการใช้ชีวิตที่โยธาดำเนินอยู่คือแย่ ต้องปรับปรุงตัวนะคะ ไม่งั้นคืออุ้มบีเกิ้ลหนีเท่านั้น!!! แล้วอีพีนี้หนุ่มๆทุกคนคือปล่อยของกันม๊ากกก ทำถึงทำเกินกันเว่อออ ใจจะแตกแล้วว😫😭
เห็นด้วยค่ะทุกอย่าง แต่ลูกเราก็รักเค้ามากนะคะ😂
@@issame_muปวดเฮดยิ่งกว่าเพราะเรื่องนี้แหละฮะ ยินดีด้วยค่ะ คุณได้ลูกเขยคนเปรตตต!!! 555555
Ep นี้ จูเนียร์มีเสน่ห์มากกก ไม่ใช่ตอนตัวเองแต่ mpv จริง ช่วงแรกที่ตลกๆก็เอาอยู่ เศร้าตอนแม่ก็เอาอยู่ที่น้อยใจแหละแต่ไม่แสดงออก ตอน aggressive ก็ทำได้ดีมาก ทำให้ตัวละครมีมิติมาก ส่วนโยธาไม่เลิศจริง เข้าใจว่าจูบพี่วาเพื่อพิสูจน์ว่าพี่วาไม่คิดอะไร แต่ทำทำไมวะ งง นางใช้จูบพร้ำเพื่อมากกกก ไม่เคยบอกความรู้สึกกับกรรณเลย ไม่มีสถานะชัดเจน แต่จูบเขาบ่อยมาก คงคิดว่าจูบก็ง้อเขาได้โอ้ยยย ส่วนลูกกรรณก็รักเขามาก หนูงอนเขานานๆหน่อยลูก แต่ของชื่นชมบทพูดตัวละครของตอนนี้นะคะ แบบเรียลดี เหมือนนั่งฟังเพื่อนพูดตอนเพื่อนอกหักเลย55555 ตอนซานต้าร้องไห้ก็ไม่ห่วงหล่อ ร้องเบะเลย เรื่องนี้นักแสดงทำให้ตัวละครมีมิติมาก🥺🫶🏼 อยากให้ gmm ทำดราม่าเลยเพราะนักแสดงมีของ แค่รอบทดีๆมาชง
ผมชอบบทพี่(น้อง)อาร์มครับ เพราะไฟฟ้าได้mvpไปแล้ว แต่กับอาร์มพอมาเปรียบเทียบกับพี่นิวตันและพี่คนอื่น ๆ ในเรื่องแล้ว ผมรู้สึกว่าอาร์มเข้าใจและจับทางโยธาได้ดี (มินิพี่อาร์คแหละ) ตอนโยธามาปรึกษาอาร์ม ในหัวก็คิดนะว่าทำไมโยธาไม่ปรึกษาพี่ตัวเอง แต่คิดว่าดีแล้วที่เข้าหาอาร์ม ส่วนเรื่องเอ๊ะมีประเด็นเรื่องพฤติกรรมโยธา ผมไม่ได้อ่านนิยายเลยไม่รู้ว่าระหว่างที่โยธาพยายามเข้าหาบีเกิ้ลโยธายังทำตัวแบบเดิมไหม เรื่องไม่ได้เล่า
นี่ชอบอีพีนี้มากกกก มันขมสะใจดี สานรหัสมันหวานมาตลอดตั้งแต่อาร์คอาร์ม พอมาอีพีนี้ละหายเลี่ยน
อีพีนี้ ไฟฟ้า MVP จริงๆ
แซนต้าเล่นดีมากวันนี้ สายตาสื่ออารมณ์ดีมาก เล่นได้รู้สึกอึดอัดแทน
พี่เพิรืธฉากร้องไห้กับพี่วาคือปล่อยสุด อัพีนี้ทำมให้รู้ว่าโยธารักไฟฟ้ามาก โยธาโกรธที่แม่ทิ้งขว้างไฟฟ้ามากกว่าที่ทิ้งตัวเองอีกนี่ว่า
พักเรื่องความไม่น่ารักของโยธากับน้องกรรณไปก่อน เพราะทุบหลังโยธาไปเยอะละ
แต่เรื่องแม่ โยธาน่าสงสารมาก
ยิ่งตอนกอดพี่วาแล้วร้องไห้ คือ ใจบางมากค่ะ
ถ้าจำไม่ผิด
ปมของโยธาเริ่มจากแม่ค่ะ
ตอนที่แม่เลิกกับพ่อแล้วแม่เลือกไฟฟ้า
โยธาเสียใจที่ตัวเองไม่เป็นที่ต้องการของแม่
(เพราะต้นฉบับเป็นแฝดกันด้วยเลยอาจจะอิมแพคกับความรู้สึกมากขึ้นไปอีก)
ตอนนั้นเลยเป็นโลกใบแรกของโยธาที่พังลง
แล้วพอแม่ที่เลือกไฟฟ้าไป กลับมาทิ้งไฟฟ้า
โยธาเลยยิ่งเกลียดแม่
เพราะเข้าใจความรู้สึกของไฟฟ้า ที่เหมือนตัวเองเคยโดน
เลยรู้สึกว่าแม่มองลูกเป็นแค่สิ่งของที่จะเอาไปวางไว้ตรงไหนก็ได้
ดูจากที่โยธาบอกไฟฟ้าว่ากรรณไม่ใช่สิ่งของเหมือนกัน
คงเป็นปมในใจของโยธาอะค่ะ
ไฟฟ้าMVPของจริง อบอุ่นมากไม่อยากให้ใครรู้สึกไม่ดีเลยโดยเฉพาะเพื่อนและพี่ชายตัวเองที่ยังไม่ได้สติ ไฟฟ้าปกป้องทุกคนจริงๆ
ไฟฟ้าคือเริ่ดมากค่ะ แต่ถ้าเราเป็นไวน์คงไม่เอาพี่ไฟฟ้าอ่า ดีกับทุกคนเกิ้น หึงอ่า😂
สำหรับเราเราว่าโยธาอ่ะทำไม่ถูกต่อให้จูบนั้นจะไม่ได้ทำเพื่อพิสูจน์อะไรด้วยซ้ำมั้งที่จูบเพราะรู้วิธีแค่นี้สังเกตที่ว่าเค้าชอบจูบตลอดเลย แม้แต่กับบีเกิ้ล ก็ไม่แปลกใจ แต่ความรู้สึกของโยธามันรู้เลยไงว่าอ๋อมันก็ต่างจริงๆนี่หว่าตอนพอจูบอีกคนแล้วมันต่างอ่ะ ซึ่งวิธีแกก็ไม่ถูกอยู่ดีโยธานั่นแฟนเก่านะใช่เรื่องมั้ย (โมโห😂)
ไฟฟ้าแคร์ทั้งพี่ทั้งเพื่อน ตั้งใจไม่ล๊อคประตูเพราะคิดแหละว่าเผื่อโยธามา คือรู้ใจทั้ง2คน แต่นาทีนี้ต้องเซฟใจกรรณก่อน ส่วนโยธาก็คือ ยิงคำถามไปให้มันคิด คุยกับตัวเอง ตอบตัวเองให้ได้ก่อน งั้นทุกอย่างก้จะวนอยู่แบบเนี่ย ส่วนตัวคิดว่า ที่ไฟฟ้ามันปรี๊ดขนาดนั้น (ที่ร้าน) คือโกรธที่โยธาไม่รักตัวเองเลย ไล่ไปตายไม่ใช่ว่าไม่สนใจ แต่ห่วงมากกกก
ปล. ชอบเคมีพี่น้องมากกก เพิร์ธ จู เล่นให้เชื่อได้จริง
ไฟฟ้าคือดี ถ้าน้องกรรณไม่ได้ไฟฟ้าน่าจะเซหนักกว่านี้อีก😭🤏🏼
10:50 และ 26:22 เคยมีคนรู้จักที่มี mind set แบบโยธาครับ แม่ไปมีสามีใหม่ เขาไม่เคยมีศรัทธาในเรื่อง"รักแท้" เปรียบแม่เหมือน"นางโมราห์ฆ่าผัว" ปล่อยให้พ่อและตัวเองเสียใจ โยธาจึงไม่ชอบผู้หญิงที่มีลักษณะ"มีคนคุยหลายคน" และต้องการทำให้คนเหล่านั้นทุกข์ใจเวลาโดนทิ้ง
เมื่อโยธาไม่ศรัทธาในเรื่องความรัก และ"อาจจะ"เห็นว่าพ่อยอม"ให้อภัย"แม่เมื่อมีการ"ขอโทษ" role model ตัวนี้ทำให้โยธาเชื่อว่ากรรณซึ่งเป็นคนที่มีพื้นฐานการใช้ชีวิตแบบ positive จะยอมให้อภัยทุกครั้ง (เหมือนพ่อของตัวเอง)
โยธาเรียนรู้การแสดงความรักจากพี่วา(เพราะพี่วากับเกล้าก็จูบกันสนั่นเหมือนกัน)และเชื่อว่า"การจูบ"เป็นการบ่งบอกว่ารักหรือไม่รัก เพราะโยธาใช้เป็นการพิสูจน์ความรู้สึก จึงไม่แปลกที่โยธาไม่พูดว่าชอบหรือรัก แต่ใช้การกระทำแทน
9:00 โยธาชัดเจนครับ อยากอยู่ด้วยเพราะสบายใจ กลับห้องหรือนอนเป็นเพื่อนบ่อยขึ้น บอกวิธีสนทนาเวลาอยู่ร้านเหล้า ให้เบอร์ส่วนตัว พาไปร้าน พาขึ้นห้อง(safe zone) ฯลฯ เพียงแค่โยธาไม่เชื่อว่าคำสัญญาจะ forever พี่วาจึงบอกกับเกล้าว่าโลกของโยธาทลายไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง เขาจึงพูดเสมอว่าจะไม่โกหกความรู้สึกตัวเอง
ชอบพาร์ทดราม่าคู่นี้ นอกจากเล่นดียังปูเรื่องมาดี เล่าจนเกือบหมดจดแล้วว่าโตมาแบบไหนยังไง เจออะไรมาบ้างเลยเข้าใจทุกตัวละคร ดูแล้วไม่หงุดหงิดแถมยังเอาใจช่วยโยธาด้วยซ้ำ น่าจะเห็นมุม coming of age ที่ดี
แอบเอ็นดูตอนโยธาง้อ คือต้องโทษพี่วาที่สอนมาแย่ ทำหนูแสดงออกเป็นแค่นั้น 😅 ตอนนั้นรักกันอีท่าไหนอ่ะลูก สู้หน่อยลูก 5555
ชอบพี่ฟรีแอคจังค่ะ ติดตามตลอดจ้า
ชอบสุดๆคือภาครีแคปนี่แหละค่ะ รักนะคะ
ขออนุญาตพูดถึงคู่เกล้าวาริชในอีพีนี้หน่อยนะคะ ส่วนตัวแล้วแอบสงสารเกล้ามากๆ ไม่ได้บอกว่สเกล้าไม่ผิด แต่เกล้าไม่ได้ผิดคนเดียว ทำไมต้องเป็นเกล้าที่พูดขอโทษอีกแล้ว
ยิ่งซีนตอนท้ายที่คุยกันแล้วพี่วาบอกว่า
“พี่เป็นโลกทั้งใบของโยธา พี่พังโลกนั้นลง พี่เลยทิ้งโยธาไม่ได้” แต่พี่กำลังจะพังโลกของเกล้ามันเหมือนกัน พี่วายึดติดกับอดีต แก้ปมในใจตัวเอง แต่ละเลยความรู้สึกของคนปัจจุบันเฉยเลย ตอนนี้โยธามีทั้งเพื่อน ทั้งพี่ชาย แต่เกล้ามันกลับต้องเดินตามหาความรักจากพี่วาทั้งๆที่มันควรจะได้ในฐานะแฟน
เกล้าวาริชคือ Toxic สุดๆ อีกคนไม่ยอมตัดคนเก่า อีกคนก็ต้องกังวลไปเรื่อยๆ เป็นปัญหาวนลูปกันแบบนี้ไม่จบสิ้น😅
ถ้าอิงจากข้อมูลที่ซีรีส์เล่ามาช่วงแรกๆ คิดว่าปมของโยธากับแม่อาจเกิดจากแม่กับพ่อแยกทางกันแล้วแม่เอาตัวไฟฟ้าไป ตอนนั้นไฟฟ้ากับโยธาสนิทกันมากแต่โดนแม่selectไปต้องแยกกับไฟฟ้าไม่พอ ตัวเองยังไม่ใช่คนที่แม่เลือกอีก แล้วสุดท้ายพอแม่มีครอบครัวใหม่ก็โยนไฟฟ้ากลับมา เอาจริงไฟฟ้าก็คงเจ็บ แต่แค่การจัดการกับความเจ็บปวดนั้นมันเป็นทางตรงกันข้ามกับโยธาแค่นั้นเอง
epนี้โยธาไม่เริ่ดเลยอ่า แบบไม่เลยอ่าไม่เลย ลูกไอคลื่น-แล้วแต่ดาวป่ะ มันเป็นกืกหรอ ทำไมไม่พูด! ถามไม่เป็นไง นี่ถ้าไม่ติดว่าไฟฟ้ามีไวน์แล้วนะ จะยกลูกให้ไฟไปเลย ไม่ต้องเอามันแล้วน้องกรรณอ่ะ ไฟฟ้าคือเขาก็เป็นคนที่เติบโตมาไม่ได้สมบูรณ์แบบไง แต่เขาก็ไม่ได้เอาจุดด้อยตรงนั้นมาด้วยนะ โยธา พ่อจะพูดอีกครั้งนะ แล้วเอ็งเก็บไปคิด โยธา ลูกต้องหัดถามคนอื่นบ้างนะ ไม่ใช่จะพูดแค่ขอโทษ คือแกขอโทษทั้งๆที่ไม่รู้ว่าเขาโกรธเรื่องอะไรอ่ะ มันเริ่ดหรอ epนี้ผมเข้าข้างน้องกรรณ แต่น้องกรรณก็ร๊ากกรักเขา เห้ออ ถ้าเป็นนี่นะ จะโกรธให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย ทำอะไรมันต้องพิสูจน์ทุกอย่างขนาดนั้นเลยดิ แต่แกก็นะ ต่อไปลูกก็หัดถามหัดบอกเขาบ้าง อย่าให้เขารออย่างเดียวดิ // ต่อมา epนี้โดนไฟฟ้าตกเต็มๆ ผมไม่เคยคิดว่าจูเนียร์จะหล่อขนาดนี้อ่ะ โคตรใช่เลย คนที่จะทำให้คนอื่นๆตกหลุมรักได้ซ้ำๆยังไงก็ต้องไฟฟ้าอ่ะ
จูเนียร์เป็นคนมีสเน่ห์ รู้จักครั้งแรกตอนมิ้ดไนท์มิวเซียม คือตอนนั้นไม่รู้จัก แต่เห็นการแสดงละต้องตามหาเลยว่าคือใคร
เอาจริงบีเกิ้ลแทบมีทรอม่าใหม่เพิ่มถึงสองอย่าง กลัวการใช้ความรุนแรง ดีไม่ไม่ดีจะกลัวการมีความรักไปด้วยเลย
โยธาจูบบีเกิ้ลแล้วภาพตัดเข้าหัวเตียง ก็คงจะสื่อว่าได้กันแล้ว ทีนี้พอไปเห็นโยธาจูบกับพี่วาเป็นใครก็ช็อคอ่ะ เพิ่งนอนกับเราแท้ ๆ ยังไปจูบกับคนอื่นอีก แล้วกูคืออะไรสำหรับมึงเหรอ ปกติจูบกับคนอื่นไปทั่วหรือเปล่า คำพูดโยธายังเชื่อได้อยู่ไหม คงสับสนไปหมด 😢
เว็บพนันนี่ก็พยายามเลื่อนผ่านแล้วจริงๆ นะคะ แต่บางทีเห็นหลายช่องติดต่อกันก็แอบ กรี๊ดดดดดดด ออกมาเลย ลำไยม้าก🤣
โยธาชอบไปทำให้คนอื่นเค้าเลิกกัน แล้วไปเทเค้า ผู้ชายเค้าเลยแค้น
อีกเรื่องที่ทำให้กรรณเจ็บคือรอยสัก
❤❤
🎉🎉🎉🎉
ขออนุญาตพูดถึงคู่เกล้าวาริชในอีพีนี้หน่อยนะคะ ส่วนตัวแล้วแอบสงสารเกล้ามากๆ ไม่ได้บอกว่สเกล้าไม่ผิด แต่เกล้าไม่ได้ผิดคนเดียว ทำไมต้องเป็นเกล้าที่พูดขอโทษอีกแล้ว
ยิ่งซีนตอนท้ายที่คุยกันแล้วพี่วาบอกว่า
“พี่เป็นโลกทั้งใบของโยธา พี่พังโลกนั้นลง พี่เลยทิ้งโยธาไม่ได้” แต่พี่กำลังจะพังโลกของเกล้ามันเหมือนกัน พี่วายึดติดกับอดีต แก้ปมในใจตัวเอง แต่ละเลยความรู้สึกของคนปัจจุบันเฉยเลย ตอนนี้โยธามีทั้งเพื่อน ทั้งพี่ชาย แต่เกล้ามันกลับต้องเดินตามหาความรักจากพี่วาทั้งๆที่มันควรจะได้ในฐานะแฟน
เกล้าวาริชคือ Toxic สุดๆ อีกคนไม่ยอมตัดคนเก่า อีกคนก็ต้องกังวลไปเรื่อยๆ เป็นปัญหาวนลูปกันแบบนี้ไม่จบสิ้น😅
จริง toxic ยิ่งกว่าโยธาอีก อ่อมสุด ๆ 😂
🎉🎉🎉🎉