EP.81พระรูปเหมือนปั๊มรุ่นแรกหลวงพ่อเดิมพิมพ์ A ปี2482วัดหนองโพ (ดีด้านคงกระพันชาตรี)@พรชัยไทรงาม
Вставка
- Опубліковано 8 лют 2025
- #พระรูปเหมือนปั๊มหลวงพ่อเดิมพิมพ์ Aวัดหนองโพ#พระรูปเหมือนปั๊มรุ่นแรกหลวงพ่อเดิมปี2482วัดหนองโพ#พระหลวงพ่อเดิมวัดหนองโพ
พระรูปเหมือนปั๊มหลวงพ่อเดิมวัดหนองโพพิมพ์ A จังหวัดนครสวรรค์เป็นรูปเหมือนปั๊มุ่รุ่นแรกของหลวงพ่อเดิมมีทั้งเนื้อทองเหลืองและเนื้ออัลปาก้าเป็นพิมพ์ที่ได้รับความนิยมและมีราคาแพงพุทธคุณเด่นทางด้านเมตตาแคล้วคลาดคงกระพันชาตรี
www.facebook.c...
ชอบมีสะสมหลายพิมพ์ครบอดีตพอหาได้
ติดตามครับผม
ได้เนื้อตะกั่วมาองค์นึงก็สวยดีครับผิวคลุมมีแล้ว เก็บตามที่ศึกษาอายุผิวพระได้ก็เก็บ
สรุปจำหน้าตาท่านให้แม่นๆนะครับโดยเฉพาะดวงตาต้องคมชัดตำหนิอื่นๆแค่ส่วนประกอบอาจมีและไม่มีเพราะบล๊อคเริ่มพังตั่งแต่2-3-4
องค์ที่ได้ปั๊มแรกๆจะมีความคมชัดมากที่สุด เพราะบล็อกหน้าไม่เปลี่ยน ปั๊ม ซ้ำกันหลักร้อยถึงพันไม่เกิน3000องค์ ความคมชัดจะไม่เท่ากันสักองค์
ได้ยินเสียงร้องตามกันมาก่อนแล้วจึงเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องจากเป็นช่วงของวันนั้นเราจึงควรเลือกให้กับ
ผมมี1องค์
มีทุกอย่างเหมือนพี่ว่าเลยครับ
เพลินครับ
เสียงเบามากฟังไม่ได้ยินแต่เวลาโฆษณาดังมาก
ขอบคุณครับที่ติชมคราวหน้าจะปรับระดับเสียงขึ้นอีกครับ
ผมมีครับ เนื้ออัลปาก้า หน้าสึก แต่เนื้อเก่าดูง่ายครับ เล่นกันเริ่มที่เท่าไรครับ
ครับ
ถ้าแท้สภาพสวยๆราคาเป็นแสนขึ้นครับ
ผมมีเลยครับดูง่ายที่สุด
หลวงพ่อเดิมพิมเอปี2482มีสองรุ่น เเต่ผมดูคลิปขอเเต่ล่ะท่านที่เอามาดูมาเเนะนำไม่เหมือนกันสักคน องค์พระก้อไม่เหมือน หน้า ตา หู ผิวตำหนิ ทำไม่ดูไม่เหมือนกัน ทั้งๆตั้งพิมเอออก2482มาสองรุ่นเองเเละทำออกมาไม่มากประมาน3000-4000องนี้เเระเเต่ไม่เกิดห้าพันเเน่ ทั้งสองรุ่นปี2482 ตำไม่เเตกต่างกันมากจุดตำหนิก้อเคียงกัน เเต่ผมดูคลิปหลายๆคลิปมากที่ลงทั้งเอรุ่นทองเเดงรุ่นเอเนื้ออ้าปาก้า ที่เอามาลงบอกตำหนิ บอกวิทีดูพระแท้ ผมดูคลิปมาเกินเกินสิบคนอ่ะที่หลวงพ่อเดิมปีพิมปี82 องค์พระที่เอามาลงคลิปม่เหมือนกันเลยสักช่องเด่วองค์พระก้ไม่เหมือน ตำหนิ ก้อดูไม่เหมือน เเต่ผมเจอคลิปนึงผมดูพอเห้นพระผมรุ้เลยว่าแท้100%เเน่นอน ผมเห้นว่าผิวตึงสวยล่ะเอียดมาก เเค่เห้นราสีเเช่มมาก เเระทั้งสองรุ่นตำหนิคล้ายๆกัน ผมจึงคิดว่าพระของเเท้100%เเน่นอน
ใช่ครับผมดูมาหลายคลิป หน้าหลวงพ่อไม่เหมือนกันซักองค์
ราคาเล่นกันแพงไหมครับ
พระของแท้ คิดว่า น่าอยู่ กับเซียนพระ
รึไม่ ก็อยู่กับ เจ้าสัว รึ เศรษฐี มากกว่า
คนทั่วไป ส่วนมากจะเป็น พระของเก๋
เพราะจุดตำหนิ จุดจ่ายเงิน ถ้ามีไม่เหมือน ของเซียนที่ขาย ส่วนมากจะตีเก๋
ใช่ครับ ผมงงมากๆ
ข
ผมก็มีครับเนื้ออัลปาก้า ที่สำคัญมี รอยจาร์ยด้วยนะครับ
ขอชมเนื้ออัลปาก้าได้ไหมครับ
พระเก๊ในหนังสือครับ
มีอยู่1องค์
เทพเจ้า4แคว
ทำไมมันเหมือนกับคลิปอื่นๆเป็นพันๆคลิป แท้เยอะจัง มีตำหนิด้วย ธรรมชาติของมนุษย์ เส้นหลังคอ เป็นเส้นแนวตรงครับไม่ใช่แนวนอน ธรรมชาติคืออะไร
ราคา
line0991841563
facebook พรชัยไทรงาม
เบอร์โทร 0991841563
ผมมีมายรู้แท้มัย
แท้เก้ไม่รุับุชาน่ารถคับ
นานฯไปก็แตก
เนื้อทองเหลืองความคมชัดจะมีมากกว่าเนื้ออัลปาก้านะครับเคยชมของแท้ทั้งเนื้อทองเหลืองและอัลปาก้าด้วยตาตัวเอง
ต่อไห้ตำหนิตรงทุกอย่างเซียนห้างตีเก๊หมด
ผมมีหนึ่งองค์แต่เป็นเนื้อทองแดงออกดำๆราคาเท่าไหร่ครับ
แล้วพิมพ์ที่มีรอยจารที่สังฆาฏิออกวัดไหนครับ