Розмір відео: 1280 X 720853 X 480640 X 360
Показувати елементи керування програвачем
Автоматичне відтворення
Автоповтор
พวกท่าน คือ แสงสว่าง ของแผ่นดิน คือ รรมโพธิ์ ให้ ลูกหลาน ของคนไทย ทุกคน ได้ผึ้งภา เป็นตัวอย่าง ที่ดีของ เด็กฯฯต่อไป 🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸✌️🔴🔴🔴🔴🙏
จากนิทานใกล้เป็นความจริง ขอให้ทำสำเร็จทุกคนต้องรู้ว่าใครทำอะไรกับคุณแตงโมสาธุ🙏
คนทำหน้าที่ไม่ชอบ ต้องได้รับโทษ
พี่เต้ เหมาะสมกับเป็น นักการเมืองน้ำดี ขอให้รักษาความดีไปตลอด และเสียสละทำเพื่อประชาชนเราประชาชนจะสนับสนุน เต้ค่ะ❤❤
+1❤
+1
พี่เต้วิเคราะห์ได้เฉียบขาดมากครับ
นักข่าวชายหญิง2ท่านอ่านข่าวชัดถ้อยชัดคำดีมากครับพูดข่าวเข้าขากันดีครับรักษามาตฐานนี้นะครับ.ชื่นชมครับ
อ่านดีกว่าบางช่องเยอะเลย บางช่องอ่านข่าวโคตรลำเอียงอย่างเห็นใด้ชัดมากๆๆๆ
เหมือนที่หมอบีเล่านิทานคนตกเรือไว้เลย มีคนมัดศพซ่อนไว้ รอเวลาเอาออกมา😭
หมอบีบอกเหรอคะพี่
ลองติดตามหมอบีดูน่ะค่ะแค่หมอบีเล่านิทานเฉยๆยังเคยโดนขู่เลยค่ะ
กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอขอให้ทุกท่านที่กำลังช่วยคดีคุณแตงโมขอให้สำเร็จรุร่วงไปด้วยดีสู้ๆค่ะ❤❤❤❤
คนดีย่อมกับมาสร้างความดี ต่อประชาชนใหม่ สาธุขอให้ทุกชีวิตทีช่วยเหลื่อ น้องแตงโม และคดีอื่นๆๆๆๆอีกมากเลย จงมีความเจริญพ้นภัย พิบัติทั้งมวลเทอญ สาธุๆๆๆๆๆๆๆ
นี่แหละ ผช อีก1คนที่มาช่วย จากคำทำนาย พี่เต้สู้ๆ ทีม อ.ปานเทพ พี่อัจ คุณหมอธวัชชัยสู้ๆ🙏 ลากพวกใจโหดเข้าคุกให้ได้
ขอบคุณคุณอาจารย์ตฤณที่เข้ามาช่วยตมด้วยตื้นตันใจมากจากปชชคนนึ🎉❤
อาจารย์ตฤณฟังท่านพูดแล้วน้ำตาซึมเลยเป็นคนดีมากตามที่พูดมาเติมเต็มกับคดีนี้ได้เหมาะเจาะมาก❤❤❤❤
ขอให้พระเจ้าคุ้มครองทุกท่าน รอความจริงเปิดเผยค่ะ
จุดเริ่มต้นจะทำให้ทุกๆคนค้นหาความจริงก็คือคือความจริง สู้ๆค่ะ คุณเต้และทีมงานทุกๆท่าน
ผมทำสปีดโบ๊ทที่ภูเก็ต เครื่องยนต์ถ้าติดรอบเดินเบาใบพัดมันจะไม่หมุนครับต้องโยกคันเร่งไปด้านหน้าเท่านั้นใบพัดจึงจะเริ่มหมุน โอกาสที่จะโดนใบพัดเรือฟันเอาก็คือเรือถอยมา ฟันเอาคนที่ว่ายน้ำอยู่ครับเพราะฉะนั้น ถ้าพูดว่าเรือจอดนิ่งแล้วเปิดใบพัด มันเป็นไปไม่ได้ครับ ถ้าใบพัดเรือมันมีการหมุนเมื่อไหร่ เรือจะต้องเคลื่อนที่แน่นอน
แต่ก็สรุปได้ว่า ยังไงเรือเคลือนไปข้างหน้า ยังไงตัวมันก็ต้องถอยหลังไปถูกไหมหล่ะครับ
ขอให้เปิดความจริงได้ด้วยไวๆ สาธุ
พระเอกมาแล้วหลบหน่อยชอบพิธีกร พี่เต้007
ให้008-009เลยครับ😅
ถ้าพิสูจน์กล้องcctv.กับเวลาที่หายไปตายก่อนนำร่างมาทิ้งน้ำแจ้งข้อใหม่ก่อนเลยข้อหาฆ่าตกรรมวางแผนไว้ก่อน
รอบนี้ทรงพี่เต้แกดูเป็นพระเอกมาก เรื่องราวในคดีนี้มีพระเอกที่ปิดทองหลังพระก็มาก ... เป็นฮีโร่ทุกท่านไม่ว่าเรื่องจะลงเอยอย่างไร
สุดยอดเลยพี่เต้❤❤
ชื่นใจนะคะ เห็นคนช่วยกันกอบกู้คุณธรรมในชาติ
ขอบคุณพี่เต้นะค่ะ❤❤❤
นี่คือสีของประเทศไทยเมื่อไหร่จะหมดไป
สงสารน้องแตงโม มากค่ะ
คุณเต้สุดยอดค่ะ
คนดี อยู่ตรงไหนก้อดี ช่วยสังคม คนชั่วจะได้หมดไป
ขอให้คุณเต้ ช่วยทำคดีน้องแตงโมให้สำเร็จด้วยนะคะขอให้ทุกคนปลอดภัยด้วยค่ะ
ขอบคุณคนดีที่่สังคมต้องการ คุณเต้ ❤❤❤❤❤❤❤❤
ปกติดาราเวลาจะต้องทำงานหรือทำธุระอะไรถ้าไม่เอาโทรศัพท์ไว้กับตัวก็จะฝากไว้กับผู้จัดการนะ ถ้าพี่โมจำเป็นต้องไปคุยกับผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเต็มใจมั้ยโทรศัพท์ก็ต้องอยู่กับกระติกที่เป็นผู้ตัดการส่วนตัว(อันนี้เราไม่ได้กล่าวหากระติกนะ แค่คาดการณ์ตามสถานการณ์ปกติที่ควรจะเป็น คนที่จัดแจงโดยปกติเป็นหน้าที่ผู้จัดการอยู่แล้วด้วยความไว้ใจด้วย)
คนที่ 6 อยู่ไหน เอาปากกามาวง 😱🥴
ตำรวจ วงกลมในน้ำ
สงสารแตงโม😢😢😢
ข้างหน้าคู่นึง คนขับอยู่กลางและข้างหลังกำลังโม๊คอีกคู่ ท้ายเรือใครจะอยู่ 😂
พีเต้007
การถูกขู่คือการเพิ่มพลัง
ตกเรือโดนใบพัด ก็เหมือนกับตกเฮลิคอปเตอร์แล้วโดนใบพัดครับ ครับ
พี่เต้ไม่ได้หล่อแค่รูปกายภายนอก แต่หัวใจหล่อมากๆค่ะลุยมาตั้งแต่แรกเลยค่ะ
ตาสว่างกันเสียทีมืดบอดมาตั้งสามปี
เดียวนี้ช่องอื่นไม่ทำข่าวเลย ยิ่งโหนกะแสนี้เงียบกริบ มีแต่ช่อง8ที่ไม่กลัว
@@agkalogameming926 เขาออกมาชี้แจงแล้วครับ หนุ่ม เขาเป็นหนึ่งในพยาน เขาไม่สามารถออกมาทำเรื่องนี้ได้ครับ มันไม่เหมาะครับ
ต้องเรียก เพื่อนรัก มาสอบ นี่แหละตัวหลุดเลย😂😂😂 สั่นตายห่าละมั้ง!!
แซนไม่ออกมาปากดีแล้ว😁😁
ชอบมากเลยพี่2คนอ่านข่าว ต่างกับอีกช่อง 🎉🎉🎉
ช่องไหน
สาธุขอให้คดีนี้จบแบบยุติธรรมด้วยเถิด ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านค่ะที่ร่วมแรงร่วมใจกันมาหาความจริงในคดีนี้
2:04 มีผู้ชายแขนเสื้อขวาขาดด้วยน่ะ สงสัยลมพัดขาด
@@lekgis ลายสักไหม
เอาจริงก้อไม่ได้เชื่อถือ dsi หรอก เพราะเป็นหน่วยงานราชการ แต่ถ้ารูปคดีเปิดมาขนาดนี้ dsi ไม่ทำก้อคงไม่ได้
ควรเซฟทุกคนที่ออกมาช่วยทำคดีคุณแตงโมเช่น คุณอัจ คุณเต้ คุณหมอ อาจารย์ปานเทพ ดร.ตรีม คุณบอส ณวัฒน์ คุณสนธิและทีมงานบ้านพระอาทิตย์ ต้องมีบอดี้การ์ดพิเศษคอยดูแล
ทั้งสงสารทั้งแค้นแทนจิตใจทำด้วยอะไรแต่ละคนติดตามข่าวน้องแตงโมมาจะ 3 ปีขอให้คุณเต้ทำสำเร็จเอาใจช่วยทุกคนค่ะ❤❤❤
อ้าวปอ....เมียที่บ้านว่าไง
แล้วทำไมพี่กระติกกับพี่ปอต้องกอดกันขนาดนั้นด้วย เขาเคยเป็นแฟนกันตอนวัยรุ่นก็จริง แต่ตอนนี้พี่ปอมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนแล้ว ภรรยาก็เป็นคนดังด้วย แบบนี้ภรรยาจะรู้สึกเหมือนโดนสวมเขาไหม แกจะรู้สึกเสียหน้าขนาดไหน
สู้ๆครับพี่เต้007❤
สาธุๆๆๆ
วิญญาณน้องแตงโมรอรับคนทำอยู่
คดีบอส ถึงใหนครับ
ต้องขอบคุณพี่เต้ สมัยหน้าลงสสจะเลือกนะค่ะ❤❤
พวกที่ทำ แตงโมไม่ อำมหิต แตงโมตาย ยังทำกับร่างกาย แตงโม มัดลาก แตงโม เห็นชัด เรือตา แก่ ไม่ใช้ คลื่น นำ้ คน มีขา ดู❤❤❤❤🎉
ขอให้กรรมตามทันจับคนฆ่ามาลงโทษโดยเร็ววันเถิด..สาธุ ขอเป็นกำบังใจให้ทุกๆท่านครับ❤❤❤
สิ่งที่คุณเต้ทำช่วยคดีได้เยอะ ถ้าไม่ได้ขอกล้องวงจรปิด ตอนนั้นนะ ลำบาก
หลักฐานชัดเจนขนาดนี้ ไหนๆ มีใครจะมามั่นหน้าอีกม๊ะ เงียบจ้าาา
❤❤❤รักคนตามหาความจริง
พระเอกจริงๆครับ
ขอบคุณคุณเต้ค่ะ❤🎉
ดูแนวโน้มมีส่วน
พี่เต้700 หวยออกตรงเป๊ะเต้007🎉🎉🎉
ผมซื้อ20เสียดายมากครับ
เขาพากันคุ้ย รื้อคดีขนาดนี้ก็สารภาพหรืออกมาแจงความจริงกันเถอะเห้ย อย่าฝืน เลยวะ
ยินดีที่ ดร.ตริน มาร่วมคลี่คลาย คุณภาพคับแก้ว เยี่ยมมากครับ ดร.
อีกคนนอนอยู่ในเรือ นอนแบบไหน ไม่เห็นหรอก คิดไรมาก
ไปสุดซอยเลยค่ะ
ตอนแรกมี รับตัวไปก็ไม่มีแล้ว พอรู้ว่าตุย ก็แสดงละครวนหา น้องยังไม่ได้ลงน้ำวันนั้นทันที
แหกลูกกะตาโต้เค้าอย่างเก่งตอนนั้น ตอนนี้เงียบปั๊ด
พี่เต้..พี่แน่มาก.. พี่อัจ...พี่แน่มาก อาจารย์ คุณหมอ และทุกท่าน ท่านแน่มากค่ะ
Yes we need justice for Tangmo
ศพน้องแตงโม" อยู่ในโลงเย็น" วัดค้งคาว" แล้วเอามาลงน้ำ 26 กพ.65 ใช่หรือไม่
อย่าบอกว่าอีกคนอยูในห้องน้ำนะ😂
เต้!!!!!!!
นี้แหละ นักการเมือง นำ้ ดี คนหนึ่ง ของ ประเทศไทย ได้คนหนึ่งแล้ว ✌️✌️✌️🇺🇸🇺🇸🇺🇸🍉🔴
👍
ศพโดนลากทางเรือมาไม่ได้ถ่วงน้ำคับพี่เต้ คนพบศพคนแรกน่าสงสัย
พี่เต้ สุดยอดเลย ของจริง นับถือๆ ขอบคุณพี่จริงๆครับ ❤🎉
ซวยแล้ว..ไม่มีตนท้ายเรือ ติดคุกหมด 3ตน 2คนแรกฉลาด
ถ้ามุ่งมั่นกล้าหาญเช่นคุณอัจถ้ารอบคอบแบบคุณหมอสุขุมนุมลึกแบบอจ.ปานเทพจะดีแต่นักการเมืองก็คือนักการเมือง
สู้ๆกฎแห่งยำเปรี้ยวนำเสมอ
เตรียมตัวรับกรรมนายแซน
คนดีพระคุ้มครองทุกท่านครับ
น่าสงสารน้องแตงโมจังขอให้ทุกท่านส.เต้พี่อัจอ.ปานเทพคุณหมอทุกๆท่านช่วยจับคนที่มีอิทธิพลมาลงโทษด้วยนะคะคนไทยทั่งประเทศรอฟังข่าวดีค่ะ❤❤
เอาเด็กที่ว่าเห็นเหตุการณ์มาสอบด้วย...อย่างน้อยจะได้รู้ว่ามีใครสอนให้พูดหรือป่าว...ที่สัมภาษณ์ว่าเห็นศพแตงโมนอนหงาย...เมื่อมาเทียบกับตอนเค้าค้นหากันสามวันยังไม่เจอเลยตอนเจอศพก็ยังปิ่มๆน้ำ...คนจมน้ำใหม่ๆศพจะลอยเลยเหรอน่าสงสัย
อย่าปล่อยให้เรื่องเงียบค่ะ
สมพงษ์รู่ดี😅😅😅
คนทำกรรมใดไว้ ย่อมเห็นกรรมนั้นเอง
คนอ่านข่าวชายแหละหญิง เสียงชัดเจน กังวาน ดี เพราะมากค่ะ
ไม่ต้องพูดถึงเกาะเครื่อง10วิ หรอก มันเป็นไปไม่ได้หรอก แค่2วิ ก็เป็นไปไม่ได้ ประเทศไทยไม่ยอมใช้วิทย์ฟิสิกษ์เข้ามา(ใช้แต่มโน) การคิดคำนวณก็พื้นๆง่ายๆ 🙄 ข้อแรก ไม่ว่าที่เครื่องหรือเบาะ มันไม่มีจุดเกาะยึดที่เป็นหู แค่มือแตะ แล้วมีความเร็วเรือและน้ำหนักของแตงโม เอาง่ายๆก็แค่ให้ใครก็ได้ยกคนให้ไปเกาะราวให้ขาสูงกว่าพื้น แล้วให้คนนั้นเกาะราวให้ใช้2นิ้วเกาะเลย (ซึ่งมีแรงยึดเหนี่ยวมากกว่าเกาะเบาะหรือเครื่องแน่นอนล้าน%) ออกแรงเกาะให้เต็มเหนี่ยวเลยแล้วให้คนอุ้มปล่อย เชื่อเถอะคนจะตกทันทีเพราะน้ำหนักตัวมันมากกว่าแรงเกาะเยอะ อันนี้พูดตามหลักวิทย์ ข้อ2) อันนี้ไม่ใช้หลักวิทย์แต่เป็นหลักจับคนโกหกแบบง่ายๆ คือ ตอนแรกเมื่อ3ปีก่อน แซนบอกว่าแตงโมนั่งฉี่แล้วจับขาแซน ซึ่งเมื่อจับขาฉี่ถ้าแตงโมเสียหลักก็ต้องจับขาไอ้แซนซิ แล้วต้องยิ่งจับแน่น(มันเป็นสัญชาติญานของมนุษย์พื้นๆ) จะไปเกาะเบาะหรือเกาะเครื่องสรรหาวิมานอะไรมิทราบ แล้วเมื่อเกาะขา ไอ้แซนนั้นมันก็ต้องตกตามไปด้วย แล้วยิ่งมันบอกว่ามันเล่นมือถืออยู่ ดังนั้นมันต้องหล่นทั้งคู่ 🙄 บอกตรงเรื่องแค่นี้ ถ้ายังไม่รู้ว่าไอ้แซนมันโกหก สงสัยว่าคนนั้นคงต้องมีคนดูแลใกล้ชิด ต้องคอยป้อนข้าวป้อนน้ำให้แล้วละ 🤭🤭🤭 ก็คล้ายชั้น14 นั่นละ ใครเชื่อว่าป่วยวิกฤตต้องอยู่รพ.180วัน พอพ้นโทษแล้วหายปลิดทิ้ง 🤭🤭🤭 บอกตรง สังคมไทยน่าจะวิกฤตมากกว่านะจ๊ะ🤭🤭🤭
มีงาน 👍😎😊
พักนี้คุณแซนเงียบจัง
😅
พี่เต้อย่างหล่องานนี้😎
ไม่เคยคิดว่าคุณเต้หิวแสงรู้สืกอย่างเดียวคุณเป็นคนตรงๆแต่ฉลาดมากชอบตั่งแต่ตอนต.ม.ตกน้ำไหม่ๆคุณคือคนของสังคม
เพชรก็คือเพชร...
เลือก ตั้งครั้งหน้า พรรคประชาธิปัตย์ ได้ แน่นอน ประเทศชิาต ต้องการ คน แบบ ส ส เต้ คนไทยทั่วโลกเขาดู (บอกลูกหลาน ให้ ดูตัวอย่างที่ดี 🇺🇸🇺🇸✌️✌️✌️🍉🔴🔴
💚👍
ฟังชื่อทีมแล้วคล้ายๆอีกทีมนึง😅
เพิ่งรู้ว่าวัดค้างคาว อยู่ตรงข้ามวัดเขมา นึกถึงเจน ญาณทิพย์ เลย กับรายการคนอวดผีที่ห้ามออกอากาศ เทปแตงโม
เมื่อคืน มีคนนอนหนาว
คนที่รักแตงโมทั้งประเทศ เทใจให้ทีมงานที่ช่วยคดีแตงโมครับ 🙏👍
คุณแตงโมต้องไม่ตายฟรี❤❤❤❤❤❤❤❤❤
ชิบหายแน่ๆ พวกทำร้ายพี่แตงโม😂 ขอให้ความจริงเปิดเผยให้เร็วที่สุดค่ะ❤
ทำไมไม่สอบตำรวจที่โทรไปให้เปลี่ยนเป็นโรงบาลตำรวจเพื่อชันสูตรศพ น่าสงสัยสุดและหมอที่ผ่าด้วย สอบให้หมด และทำไมไม่ให้คุณหญิงหมอผ่า
ร่างคนนะไม่ใช่ปลาซิว จู่ก็โผล่
ไงหละ บักแซนนนนน
ไปย้อนกระทู้ย้อนดูเม้น ในพันติ๊บ สิ นักสืบพันติ๊บ บอก อุบัติเหตุ 100% แถมยัง ด่าชาวเน็ตชาวยูทูป ที่สงสัยว่าเป็นการฆาตรกรรม ว่าโง่งมงายอีก ป่านนี้นักสืบพันติ๊บ พวกนั้น ร้องหงิงๆ กันใหญ่แล้วมั้ง 555
ตอนนี้พวกนี้ไปไหน?
ติกเคยพูดว่าแตงโมฝากใว้กับติก
ผมจบ ป.4 แต่คดีนี้ผมว่าฆ่าตกรรมครับพิรุทคำให้การเหละหลายๆอย่างมันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้จิงๆ😢
พวกท่าน คือ แสงสว่าง ของแผ่นดิน คือ รรมโพธิ์ ให้ ลูกหลาน ของคนไทย ทุกคน ได้ผึ้งภา เป็นตัวอย่าง ที่ดีของ เด็กฯฯต่อไป 🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸🇺🇸✌️🔴🔴🔴🔴🙏
จากนิทานใกล้เป็นความจริง ขอให้ทำสำเร็จทุกคนต้องรู้ว่าใครทำอะไรกับคุณแตงโมสาธุ🙏
คนทำหน้าที่ไม่ชอบ ต้องได้รับโทษ
พี่เต้ เหมาะสมกับเป็น นักการเมืองน้ำดี ขอให้รักษาความดีไปตลอด และเสียสละทำเพื่อประชาชนเราประชาชนจะสนับสนุน เต้ค่ะ❤❤
+1❤
+1
พี่เต้วิเคราะห์ได้เฉียบขาดมากครับ
นักข่าวชายหญิง2ท่านอ่านข่าวชัดถ้อยชัดคำดีมากครับพูดข่าวเข้าขากันดีครับรักษามาตฐานนี้นะครับ.ชื่นชมครับ
อ่านดีกว่าบางช่องเยอะเลย บางช่องอ่านข่าวโคตรลำเอียงอย่างเห็นใด้ชัดมากๆๆๆ
เหมือนที่หมอบีเล่านิทานคนตกเรือไว้เลย มีคนมัดศพซ่อนไว้ รอเวลาเอาออกมา😭
หมอบีบอกเหรอคะพี่
ลองติดตามหมอบีดูน่ะค่ะ
แค่หมอบีเล่านิทานเฉยๆ
ยังเคยโดนขู่เลยค่ะ
กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอขอให้ทุกท่านที่กำลังช่วยคดีคุณแตงโมขอให้สำเร็จรุร่วงไปด้วยดีสู้ๆค่ะ❤❤❤❤
คนดีย่อมกับมาสร้างความดี ต่อประชาชนใหม่ สาธุขอให้ทุกชีวิตทีช่วยเหลื่อ น้องแตงโม และคดีอื่นๆๆๆๆอีกมากเลย จงมีความเจริญพ้นภัย พิบัติทั้งมวลเทอญ สาธุๆๆๆๆๆๆๆ
นี่แหละ ผช อีก1คนที่มาช่วย จากคำทำนาย พี่เต้สู้ๆ ทีม อ.ปานเทพ พี่อัจ คุณหมอธวัชชัยสู้ๆ🙏 ลากพวกใจโหดเข้าคุกให้ได้
ขอบคุณคุณอาจารย์ตฤณที่เข้ามาช่วยตมด้วยตื้นตันใจมากจากปชชคนนึ🎉❤
อาจารย์ตฤณฟังท่านพูดแล้วน้ำตาซึมเลยเป็นคนดีมากตามที่พูดมาเติมเต็มกับคดีนี้ได้เหมาะเจาะมาก❤❤❤❤
ขอให้พระเจ้าคุ้มครองทุกท่าน รอความจริงเปิดเผยค่ะ
จุดเริ่มต้นจะทำให้ทุกๆคนค้นหาความจริงก็คือคือความจริง สู้ๆค่ะ คุณเต้และทีมงานทุกๆท่าน
ผมทำสปีดโบ๊ทที่ภูเก็ต เครื่องยนต์ถ้าติดรอบเดินเบาใบพัดมันจะไม่หมุนครับต้องโยกคันเร่งไปด้านหน้าเท่านั้นใบพัดจึงจะเริ่มหมุน โอกาสที่จะโดนใบพัดเรือฟันเอาก็คือเรือถอยมา ฟันเอาคนที่ว่ายน้ำอยู่ครับเพราะฉะนั้น ถ้าพูดว่าเรือจอดนิ่งแล้วเปิดใบพัด มันเป็นไปไม่ได้ครับ ถ้าใบพัดเรือมันมีการหมุนเมื่อไหร่ เรือจะต้องเคลื่อนที่แน่นอน
แต่ก็สรุปได้ว่า ยังไงเรือเคลือนไปข้างหน้า ยังไงตัวมันก็ต้องถอยหลังไปถูกไหมหล่ะครับ
ขอให้เปิดความจริงได้ด้วยไวๆ สาธุ
พระเอกมาแล้วหลบหน่อยชอบพิธีกร พี่เต้007
ให้008-009เลยครับ😅
ถ้าพิสูจน์กล้องcctv.กับเวลาที่หายไปตายก่อนนำร่างมาทิ้งน้ำแจ้งข้อใหม่ก่อนเลยข้อหาฆ่าตกรรมวางแผนไว้ก่อน
รอบนี้ทรงพี่เต้แกดูเป็นพระเอกมาก เรื่องราวในคดีนี้มีพระเอกที่ปิดทองหลังพระก็มาก ... เป็นฮีโร่ทุกท่านไม่ว่าเรื่องจะลงเอยอย่างไร
สุดยอดเลยพี่เต้❤❤
ชื่นใจนะคะ เห็นคนช่วยกันกอบกู้คุณธรรมในชาติ
ขอบคุณพี่เต้นะค่ะ❤❤❤
นี่คือสีของประเทศไทยเมื่อไหร่จะหมดไป
สงสารน้องแตงโม มากค่ะ
คุณเต้สุดยอดค่ะ
คนดี อยู่ตรงไหนก้อดี ช่วยสังคม คนชั่วจะได้หมดไป
ขอให้คุณเต้ ช่วยทำคดีน้องแตงโมให้สำเร็จด้วยนะคะ
ขอให้ทุกคนปลอดภัยด้วยค่ะ
ขอบคุณคนดีที่่สังคมต้องการ คุณเต้ ❤❤❤❤❤❤❤❤
ปกติดาราเวลาจะต้องทำงานหรือทำธุระอะไรถ้าไม่เอาโทรศัพท์ไว้กับตัวก็จะฝากไว้กับผู้จัดการนะ ถ้าพี่โมจำเป็นต้องไปคุยกับผู้ใหญ่ไม่ว่าจะเต็มใจมั้ยโทรศัพท์ก็ต้องอยู่กับกระติกที่เป็นผู้ตัดการส่วนตัว(อันนี้เราไม่ได้กล่าวหากระติกนะ แค่คาดการณ์ตามสถานการณ์ปกติที่ควรจะเป็น คนที่จัดแจงโดยปกติเป็นหน้าที่ผู้จัดการอยู่แล้วด้วยความไว้ใจด้วย)
คนที่ 6 อยู่ไหน เอาปากกามาวง 😱🥴
ตำรวจ วงกลมในน้ำ
สงสารแตงโม😢😢😢
ข้างหน้าคู่นึง คนขับอยู่กลางและข้างหลังกำลังโม๊คอีกคู่ ท้ายเรือใครจะอยู่ 😂
พีเต้007
การถูกขู่คือการเพิ่มพลัง
ตกเรือโดนใบพัด ก็เหมือนกับตกเฮลิคอปเตอร์แล้วโดนใบพัดครับ ครับ
พี่เต้ไม่ได้หล่อแค่รูปกายภายนอก แต่หัวใจหล่อมากๆค่ะลุยมาตั้งแต่แรกเลยค่ะ
ตาสว่างกันเสียทีมืดบอดมาตั้งสามปี
เดียวนี้ช่องอื่นไม่ทำข่าวเลย ยิ่งโหนกะแสนี้เงียบกริบ มีแต่ช่อง8ที่ไม่กลัว
@@agkalogameming926
เขาออกมาชี้แจงแล้วครับ หนุ่ม เขาเป็นหนึ่งในพยาน เขาไม่สามารถออกมาทำเรื่องนี้ได้ครับ มันไม่เหมาะครับ
ต้องเรียก เพื่อนรัก มาสอบ นี่แหละตัวหลุดเลย😂😂😂 สั่นตายห่าละมั้ง!!
แซนไม่ออกมาปากดีแล้ว😁😁
ชอบมากเลยพี่2คนอ่านข่าว ต่างกับอีกช่อง 🎉🎉🎉
ช่องไหน
สาธุขอให้คดีนี้จบแบบยุติธรรมด้วยเถิด ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านค่ะที่ร่วมแรงร่วมใจกันมาหาความจริงในคดีนี้
2:04 มีผู้ชายแขนเสื้อขวาขาดด้วยน่ะ สงสัยลมพัดขาด
@@lekgis ลายสักไหม
เอาจริงก้อไม่ได้เชื่อถือ dsi หรอก เพราะเป็นหน่วยงานราชการ แต่ถ้ารูปคดีเปิดมาขนาดนี้ dsi ไม่ทำก้อคงไม่ได้
ควรเซฟทุกคนที่ออกมาช่วยทำคดีคุณแตงโมเช่น คุณอัจ คุณเต้ คุณหมอ อาจารย์ปานเทพ ดร.ตรีม คุณบอส ณวัฒน์ คุณสนธิและทีมงานบ้านพระอาทิตย์ ต้องมีบอดี้การ์ดพิเศษคอยดูแล
ทั้งสงสารทั้งแค้นแทนจิตใจทำด้วยอะไรแต่ละคนติดตามข่าวน้องแตงโมมาจะ 3 ปีขอให้คุณเต้ทำสำเร็จเอาใจช่วยทุกคนค่ะ❤❤❤
อ้าวปอ....เมียที่บ้านว่าไง
แล้วทำไมพี่กระติกกับพี่ปอต้องกอดกันขนาดนั้นด้วย เขาเคยเป็นแฟนกันตอนวัยรุ่นก็จริง แต่ตอนนี้พี่ปอมีภรรยาเป็นตัวเป็นตนแล้ว ภรรยาก็เป็นคนดังด้วย แบบนี้ภรรยาจะรู้สึกเหมือนโดนสวมเขาไหม แกจะรู้สึกเสียหน้าขนาดไหน
สู้ๆครับพี่เต้007❤
สาธุๆๆๆ
วิญญาณน้องแตงโมรอรับคนทำอยู่
คดีบอส ถึงใหนครับ
ต้องขอบคุณพี่เต้ สมัยหน้าลงสสจะเลือกนะค่ะ❤❤
พวกที่ทำ แตงโมไม่ อำมหิต แตงโมตาย ยังทำกับร่างกาย แตงโม มัดลาก แตงโม เห็นชัด เรือตา แก่ ไม่ใช้ คลื่น นำ้ คน มีขา ดู❤❤❤❤🎉
ขอให้กรรมตามทันจับคนฆ่ามาลงโทษโดยเร็ววันเถิด..สาธุ ขอเป็นกำบังใจให้ทุกๆท่านครับ❤❤❤
สิ่งที่คุณเต้ทำช่วยคดีได้เยอะ ถ้าไม่ได้ขอกล้องวงจรปิด ตอนนั้นนะ ลำบาก
หลักฐานชัดเจนขนาดนี้ ไหนๆ มีใครจะมามั่นหน้าอีกม๊ะ เงียบจ้าาา
❤❤❤รักคนตามหาความจริง
พระเอกจริงๆครับ
ขอบคุณคุณเต้ค่ะ❤🎉
ดูแนวโน้มมีส่วน
พี่เต้700 หวยออกตรงเป๊ะเต้007🎉🎉🎉
ผมซื้อ20เสียดายมากครับ
เขาพากันคุ้ย รื้อคดีขนาดนี้ก็สารภาพหรืออกมาแจงความจริงกันเถอะเห้ย อย่าฝืน เลยวะ
ยินดีที่ ดร.ตริน มาร่วมคลี่คลาย คุณภาพคับแก้ว เยี่ยมมากครับ ดร.
อีกคนนอนอยู่ในเรือ นอนแบบไหน ไม่เห็นหรอก คิดไรมาก
ไปสุดซอยเลยค่ะ
ตอนแรกมี รับตัวไปก็ไม่มีแล้ว พอรู้ว่าตุย ก็แสดงละครวนหา น้องยังไม่ได้ลงน้ำวันนั้นทันที
แหกลูกกะตาโต้เค้าอย่างเก่งตอนนั้น ตอนนี้เงียบปั๊ด
พี่เต้..พี่แน่มาก.. พี่อัจ...พี่แน่มาก อาจารย์ คุณหมอ และทุกท่าน ท่านแน่มากค่ะ
Yes we need justice for Tangmo
ศพน้องแตงโม" อยู่ในโลงเย็น" วัดค้งคาว" แล้วเอามาลงน้ำ 26 กพ.65 ใช่หรือไม่
อย่าบอกว่าอีกคนอยูในห้องน้ำนะ😂
เต้!!!!!!!
นี้แหละ นักการเมือง นำ้ ดี คนหนึ่ง ของ ประเทศไทย ได้คนหนึ่งแล้ว ✌️✌️✌️🇺🇸🇺🇸🇺🇸🍉🔴
👍
ศพโดนลากทางเรือมาไม่ได้ถ่วงน้ำคับพี่เต้ คนพบศพคนแรกน่าสงสัย
พี่เต้ สุดยอดเลย ของจริง นับถือๆ
ขอบคุณพี่จริงๆครับ ❤🎉
ซวยแล้ว..ไม่มีตนท้ายเรือ ติดคุกหมด 3ตน 2คนแรกฉลาด
ถ้ามุ่งมั่นกล้าหาญเช่นคุณอัจ
ถ้ารอบคอบแบบคุณหมอ
สุขุมนุมลึกแบบอจ.ปานเทพจะดี
แต่นักการเมืองก็คือนักการเมือง
สู้ๆกฎแห่งยำเปรี้ยวนำเสมอ
เตรียมตัวรับกรรมนายแซน
คนดีพระคุ้มครองทุกท่านครับ
น่าสงสารน้องแตงโมจังขอให้ทุกท่านส.เต้พี่อัจอ.ปานเทพคุณหมอทุกๆท่านช่วยจับคนที่มีอิทธิพลมาลงโทษด้วยนะคะคนไทยทั่งประเทศรอฟังข่าวดีค่ะ❤❤
เอาเด็กที่ว่าเห็นเหตุการณ์มาสอบด้วย...อย่างน้อยจะได้รู้ว่ามีใครสอนให้พูดหรือป่าว...ที่สัมภาษณ์ว่าเห็นศพแตงโมนอนหงาย...เมื่อมาเทียบกับตอนเค้าค้นหากันสามวันยังไม่เจอเลยตอนเจอศพก็ยังปิ่มๆน้ำ...คนจมน้ำใหม่ๆศพจะลอยเลยเหรอน่าสงสัย
อย่าปล่อยให้เรื่องเงียบค่ะ
สมพงษ์รู่ดี😅😅😅
คนทำกรรมใดไว้ ย่อมเห็นกรรมนั้นเอง
คนอ่านข่าวชายแหละหญิง เสียงชัดเจน กังวาน ดี เพราะมากค่ะ
ไม่ต้องพูดถึงเกาะเครื่อง10วิ หรอก มันเป็นไปไม่ได้หรอก แค่2วิ ก็เป็นไปไม่ได้ ประเทศไทยไม่ยอมใช้วิทย์ฟิสิกษ์เข้ามา(ใช้แต่มโน) การคิดคำนวณก็พื้นๆง่ายๆ 🙄 ข้อแรก ไม่ว่าที่เครื่องหรือเบาะ มันไม่มีจุดเกาะยึดที่เป็นหู แค่มือแตะ แล้วมีความเร็วเรือและน้ำหนักของแตงโม เอาง่ายๆก็แค่ให้ใครก็ได้ยกคนให้ไปเกาะราวให้ขาสูงกว่าพื้น แล้วให้คนนั้นเกาะราวให้ใช้2นิ้วเกาะเลย (ซึ่งมีแรงยึดเหนี่ยวมากกว่าเกาะเบาะหรือเครื่องแน่นอนล้าน%) ออกแรงเกาะให้เต็มเหนี่ยวเลยแล้วให้คนอุ้มปล่อย เชื่อเถอะคนจะตกทันทีเพราะน้ำหนักตัวมันมากกว่าแรงเกาะเยอะ อันนี้พูดตามหลักวิทย์ ข้อ2) อันนี้ไม่ใช้หลักวิทย์แต่เป็นหลักจับคนโกหกแบบง่ายๆ คือ ตอนแรกเมื่อ3ปีก่อน แซนบอกว่าแตงโมนั่งฉี่แล้วจับขาแซน ซึ่งเมื่อจับขาฉี่ถ้าแตงโมเสียหลักก็ต้องจับขาไอ้แซนซิ แล้วต้องยิ่งจับแน่น(มันเป็นสัญชาติญานของมนุษย์พื้นๆ) จะไปเกาะเบาะหรือเกาะเครื่องสรรหาวิมานอะไรมิทราบ แล้วเมื่อเกาะขา ไอ้แซนนั้นมันก็ต้องตกตามไปด้วย แล้วยิ่งมันบอกว่ามันเล่นมือถืออยู่ ดังนั้นมันต้องหล่นทั้งคู่ 🙄 บอกตรงเรื่องแค่นี้ ถ้ายังไม่รู้ว่าไอ้แซนมันโกหก สงสัยว่าคนนั้นคงต้องมีคนดูแลใกล้ชิด ต้องคอยป้อนข้าวป้อนน้ำให้แล้วละ 🤭🤭🤭 ก็คล้ายชั้น14 นั่นละ ใครเชื่อว่าป่วยวิกฤตต้องอยู่รพ.180วัน พอพ้นโทษแล้วหายปลิดทิ้ง 🤭🤭🤭 บอกตรง สังคมไทยน่าจะวิกฤตมากกว่านะจ๊ะ🤭🤭🤭
มีงาน 👍😎😊
พักนี้คุณแซนเงียบจัง
😅
พี่เต้อย่างหล่องานนี้😎
ไม่เคยคิดว่าคุณเต้หิวแสงรู้สืกอย่างเดียวคุณเป็นคนตรงๆแต่ฉลาดมากชอบตั่งแต่ตอนต.ม.ตกน้ำไหม่ๆคุณคือคนของสังคม
เพชรก็คือเพชร...
เลือก ตั้งครั้งหน้า พรรคประชาธิปัตย์ ได้ แน่นอน ประเทศชิาต ต้องการ คน แบบ ส ส เต้ คนไทยทั่วโลกเขาดู (บอกลูกหลาน ให้ ดูตัวอย่างที่ดี 🇺🇸🇺🇸✌️✌️✌️🍉🔴🔴
💚👍
ฟังชื่อทีมแล้วคล้ายๆอีกทีมนึง😅
เพิ่งรู้ว่าวัดค้างคาว อยู่ตรงข้ามวัดเขมา นึกถึงเจน ญาณทิพย์ เลย กับรายการคนอวดผีที่ห้ามออกอากาศ เทปแตงโม
เมื่อคืน มีคนนอนหนาว
คนที่รักแตงโมทั้งประเทศ เทใจให้ทีมงานที่ช่วยคดีแตงโมครับ 🙏👍
คุณแตงโมต้องไม่ตายฟรี❤❤❤❤❤❤❤❤❤
ชิบหายแน่ๆ พวกทำร้ายพี่แตงโม😂
ขอให้ความจริงเปิดเผยให้เร็วที่สุดค่ะ❤
ทำไมไม่สอบตำรวจที่โทรไปให้เปลี่ยนเป็นโรงบาลตำรวจเพื่อชันสูตรศพ น่าสงสัยสุดและหมอที่ผ่าด้วย สอบให้หมด และทำไมไม่ให้คุณหญิงหมอผ่า
ร่างคนนะไม่ใช่ปลาซิว จู่ก็โผล่
ไงหละ บักแซนนนนน
ไปย้อนกระทู้ย้อนดูเม้น ในพันติ๊บ สิ นักสืบพันติ๊บ บอก อุบัติเหตุ 100% แถมยัง ด่าชาวเน็ตชาวยูทูป ที่สงสัยว่าเป็นการฆาตรกรรม ว่าโง่งมงายอีก ป่านนี้นักสืบพันติ๊บ พวกนั้น ร้องหงิงๆ กันใหญ่แล้วมั้ง 555
ตอนนี้พวกนี้ไปไหน?
ติกเคยพูดว่าแตงโมฝากใว้กับติก
ผมจบ ป.4 แต่คดีนี้ผมว่าฆ่าตกรรมครับพิรุทคำให้การเหละหลายๆอย่างมันคิดเป็นอย่างอื่นไม่ได้จิงๆ😢