Fida Film production
Fida Film production
  • 120
  • 1 838 723

Відео

સગુણાબેન ના લગ્ન | SAGUNABEN NA LAGN | PINGALGADH NI JAN | SAMJUFUI NI MOJ | PARTAPNA LAGN
Переглядів 6559 годин тому
સગુણાબેન ના લગ્ન | SAGUNABEN NA LAGN | PINGALGADH NI JAN | SAMJUFUI NI MOJ | PARTAPNA LAGN
સમજુફુઈ ગાડા માં જાન લાવ્યા| પિંગલ ગઢ ની જાન| SAMJU FUI NI JORDAR COMEDY | RAMAPIR SAMADHI AKHYAN
Переглядів 2,3 тис.16 годин тому
સમજુફુઈ ગાડા માં જાન લાવ્યા| પિંગલ ગઢ ની જાન| SAMJU FUI NI JORDAR COMEDY | RAMAPIR SAMADHI AKHYAN
અજમલ રાજા અને પઢિયાર રાજા બન્યા વેવાય| AJMALRAJA ANE PADHIYAR RAJA BANIYA VEVAY | RAMAPIR AKHYAN
Переглядів 957День тому
અજમલ રાજા અને પઢિયાર રાજા બન્યા વેવાય| AJMALRAJA ANE PADHIYAR RAJA BANIYA VEVAY | RAMAPIR AKHYAN
BHERVA RAKSHAS NO TRAS | ભૈરવા રાક્ષસનો ત્રાસ | RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA| રામાપીરનું આખ્યાન
Переглядів 75514 днів тому
BHERVA RAKSHAS NO TRAS | ભૈરવા રાક્ષસનો ત્રાસ | RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA| રામાપીરનું આખ્યાન
ભૈરવસિંહ અને સબાલા નું યુદ્ધ | SABALA ANE BHAIRAVSINH NU YUDDH| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA| ASHOK
Переглядів 75214 днів тому
ભૈરવસિંહ અને સબાલા નું યુદ્ધ | SABALA ANE BHAIRAVSINH NU YUDDH| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA| ASHOK
LOHGADH NA RAJA NANAK SABALA|નાનક સબાલા| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA| રામાપીરબાપાનું સમાધિ આખ્યાન
Переглядів 1 тис.14 днів тому
LOHGADH NA RAJA NANAK SABALA|નાનક સબાલા| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA| રામાપીરબાપાનું સમાધિ આખ્યાન
DHARTI PAR DANAVO NU TANDAV | ધરતી પર દાનવો નું તાંડવ | RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA|SAVJI LATHIYA
Переглядів 1,3 тис.21 день тому
DHARTI PAR DANAVO NU TANDAV | ધરતી પર દાનવો નું તાંડવ | RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA|SAVJI LATHIYA
GANAPATI DADANU SAMRAN | ગણપતિ દાદાનું સમરણ|RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA| D D GOHIL | SAVJI LATHIYA
Переглядів 1 тис.28 днів тому
રામદેવપીર બાળ મિત્ર મંડળ અકવાડા દ્વારા આયોજિત સમાપીર સમાધી આખ્યાન (2024-25) આભાર સહ, કલાકાર : સવજી લાથીયા, ડી ડી ગોહિલ, અશોક બારૈયા (આલુ) તબલા વાદક : ગુણાભાઈ ચુડાસમા, રાકેશભાઈ ચુડાસમા બેન્જો વાદક : મનોજભાઈ ડાભી Live video : Prism studio Bhavnagar (9737539539) sounds : shiv sound fulsar decoretion: bapa sitaram mandap poster design: umesh baraiya video editing: Ashvin bambhniya droon : n_v droon...
RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA | MAHEMANO NU SWAGAT | BHAJAN NI MOJ | ASHOK ALU BARAIYA|SAVJI LATHIYA
Переглядів 4,2 тис.Місяць тому
RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA | MAHEMANO NU SWAGAT | BHAJAN NI MOJ | ASHOK ALU BARAIYA|SAVJI LATHIYA
PARBHATIYA | ME KANUDA TERI GOVALAN | RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA | ASHOL ALU | SAVJI LATHIYA
Переглядів 1,5 тис.Місяць тому
PARBHATIYA | ME KANUDA TERI GOVALAN | RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA | ASHOL ALU | SAVJI LATHIYA
BABA RAMDEV PARNAVE| બાબા રામદેવ પરણાવે| રામાપીર સમાધી આખ્યાન અકવાડા| અશોક આલુ
Переглядів 1,9 тис.3 місяці тому
BABA RAMDEV PARNAVE| બાબા રામદેવ પરણાવે| રામાપીર સમાધી આખ્યાન અકવાડા| અશોક આલુ
કાનુડો છે તોબા તોબા | KANUDO CHE TOBA TOBA | RINA THAKKAR| KRUSHNA SONG | GUJRATI SONG
Переглядів 1,4 тис.3 місяці тому
કાનુડો છે તોબા તોબા | KANUDO CHE TOBA TOBA | RINA THAKKAR| KRUSHNA SONG | GUJRATI SONG
મોરબીની વાણિયાણ મચ્છુ પાણી જાઈ | MORABI NI VANIYAN MACCHU PANI JAYA | RAVAT RANSHINH GHODA PAVA JAY
Переглядів 2,5 тис.5 місяців тому
મોરબીની વાણિયાણ મચ્છુ પાણી જાઈ | MORABI NI VANIYAN MACCHU PANI JAYA | RAVAT RANSHINH GHODA PAVA JAY
RAMAPIRNI ARTI | રામાપીરની આરતી| KINJAL CHAUHAN| કિંજલ ચૌહાણ| RAMDEV PIR NI ARTI | રામદેવ પીરની આરતી
Переглядів 8 тис.5 місяців тому
RAMAPIRNI ARTI | રામાપીરની આરતી| KINJAL CHAUHAN| કિંજલ ચૌહાણ| RAMDEV PIR NI ARTI | રામદેવ પીરની આરતી
RAMAPIR NO SAMADHI PASHI PARCHO | રામાપીરનો સમાધિ પશી પરચો | રામાપીર સમાધિ આખ્યાન અકવાડા| અશોક આલુ
Переглядів 2,1 тис.6 місяців тому
RAMAPIR NO SAMADHI PASHI PARCHO | રામાપીરનો સમાધિ પશી પરચો | રામાપીર સમાધિ આખ્યાન અકવાડા| અશોક આલુ
રામાપીરની સમાધિ | RAMAPIRNI SAMADHI| RAMAPIR NU SAMADHI AKHYAN AKWADA BAL MANDAL
Переглядів 2,8 тис.7 місяців тому
રામાપીરની સમાધિ | RAMAPIRNI SAMADHI| RAMAPIR NU SAMADHI AKHYAN AKWADA BAL MANDAL
DALIBAI NI SAMADHI | ડાલી બાઈ ની સમાધિ| રામાપીર સમાધિ આખ્યાન અકવાડા| SAMADHI AKHYAN AKWADA
Переглядів 1,3 тис.7 місяців тому
DALIBAI NI SAMADHI | ડાલી બાઈ ની સમાધિ| રામાપીર સમાધિ આખ્યાન અકવાડા| SAMADHI AKHYAN AKWADA
વાગે રે વાગે રે નગારે નોબતુરે | VAGE RE VAGE RE NAGARE NOBATU | RAMAPIR SAMADHI LEVA JAY | AKWADA
Переглядів 2,7 тис.7 місяців тому
વાગે રે વાગે રે નગારે નોબતુરે | VAGE RE VAGE RE NAGARE NOBATU | RAMAPIR SAMADHI LEVA JAY | AKWADA
RAMAPIRNE SAMADHI NO SAMAY | રામાપીરનો સમાધિ નો સમય| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN| ASHOK ALU | AKWADA
Переглядів 2,2 тис.7 місяців тому
RAMAPIRNE SAMADHI NO SAMAY | રામાપીરનો સમાધિ નો સમય| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN| ASHOK ALU | AKWADA
RAMAPIRE GAI NE SAJIVAN KARI| રમાપીરે ગાય ને સજીવન કરી| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA ASHOK ALU
Переглядів 1 тис.7 місяців тому
RAMAPIRE GAI NE SAJIVAN KARI| રમાપીરે ગાય ને સજીવન કરી| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA ASHOK ALU
પલંગથી પછાડ્યો જોધાણાના બાદશાહને | PALANGTHI PACHADYO JODHANA BADSHAHNE| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN
Переглядів 3,5 тис.7 місяців тому
પલંગથી પછાડ્યો જોધાણાના બાદશાહને | PALANGTHI PACHADYO JODHANA BADSHAHNE| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN
RAMA JOILE JAMANO KEVO JAYCHE | રામા જોઇલે જમાનો કેવો જાયછે | SAMADHI AKHYAN AKWADA| DALIBAI
Переглядів 3,3 тис.7 місяців тому
RAMA JOILE JAMANO KEVO JAYCHE | રામા જોઇલે જમાનો કેવો જાયછે | SAMADHI AKHYAN AKWADA| DALIBAI
બાબા રામદેવ પરણાવે તમે પરણો હરજીભાથિ| BABA RAMDEV PARNAVE TAME PARANO HARJI BHATHI|SAMADHI AKHYAN
Переглядів 1,9 тис.8 місяців тому
બાબા રામદેવ પરણાવે તમે પરણો હરજીભાથિ| BABA RAMDEV PARNAVE TAME PARANO HARJI BHATHI|SAMADHI AKHYAN
મોરબીની વાણીયણ મચ્છુ પાણી જાય| MORBI NI VANIYAN MUCCHU PANI JAY | RAVAT SANSHINH GHODA PAVA JAY
Переглядів 451 тис.8 місяців тому
મોરબીની વાણીયણ મચ્છુ પાણી જાય| MORBI NI VANIYAN MUCCHU PANI JAY | RAVAT SANSHINH GHODA PAVA JAY
મોરબી ના રાજા રાવત રણસિંહ | RAVAT SANSHINH GHODA PAVA JAY | Morbi ni vaniyan macchu pani jay
Переглядів 3 тис.8 місяців тому
મોરબી ના રાજા રાવત રણસિંહ | RAVAT SANSHINH GHODA PAVA JAY | Morbi ni vaniyan macchu pani jay
KHIMADA BHAGAT NA GHERE RAMAPIR NO PAT | ખીમડા ભગત ના ઘેરે રામાપીર નો પાટ| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN
Переглядів 3,7 тис.8 місяців тому
KHIMADA BHAGAT NA GHERE RAMAPIR NO PAT | ખીમડા ભગત ના ઘેરે રામાપીર નો પાટ| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN
RAMAPIR NI ARTI | રામાપીરની આરતી | SAVAJI LATHIYA | ASHOK ALU| AKWADA SAMADHI AKHYAN
Переглядів 2,9 тис.8 місяців тому
RAMAPIR NI ARTI | રામાપીરની આરતી | SAVAJI LATHIYA | ASHOK ALU| AKWADA SAMADHI AKHYAN
ચાર યુગ નો મહિમા | CHAR JUG NO MAHIMA| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA | ASHOK ALU | SAVJI LATHIYA
Переглядів 4,4 тис.8 місяців тому
ચાર યુગ નો મહિમા | CHAR JUG NO MAHIMA| RAMAPIR SAMADHI AKHYAN AKWADA | ASHOK ALU | SAVJI LATHIYA
JESAL TORAL ANE MALDE RUPADE| જેસલ તોરલ અને માલદે રૂપાદે| વૃક્ષ પ્રગટ થયું | સમાધિ આખ્યાન અકવાડા
Переглядів 4,8 тис.8 місяців тому
JESAL TORAL ANE MALDE RUPADE| જેસલ તોરલ અને માલદે રૂપાદે| વૃક્ષ પ્રગટ થયું | સમાધિ આખ્યાન અકવાડા

КОМЕНТАРІ