Laxman Rayka Official
Laxman Rayka Official
  • 157
  • 1 028 518

Відео

સ્વ પુની દેવી ની યાદ માં આલાપ || Yad Maa Aalap || Laxman Rayka Khimmt
Переглядів 71121 день тому
સ્વ પુની દેવી ની યાદ માં આલાપ || Yad Maa Aalap || Laxman Rayka Khimmt
મોમાજી રોપસી ના મોટા દેવ ||MOMAJI ROPSI NA MOTA DEV ||LAXMAN RAYKA KHIMAT
Переглядів 26 тис.28 днів тому
MOMAJI ROPSI NA MOTA DEV ||LAXMAN RAYKA KHIMAT
સ્વ કરણ રાયકા ની યાદ માં આલાપ || Karan Rayka Ni Yad Ma || Laxman Rayka Khimmt
Переглядів 2 тис.28 днів тому
સ્વ કરણ રાયકા ની યાદ માં આલાપ || Karan Rayka Ni Yad Ma || Laxman Rayka Khimmt
સેમોજ માં સતવાળી || LAXMAN RAYKA ||NEW AALAP 2025 || SEMOJ MA SATVALI
Переглядів 1,3 тис.Місяць тому
સેમોજ માં સતવાળી || LAXMAN RAYKA ||NEW AALAP 2025 || SEMOJ MA SATVALI
સિકવાડા ની વિહત મેલડી નો આલાપ || Vihat Meldi No Aalap || LAXMAN RAYKA KHIMAT
Переглядів 1,6 тис.Місяць тому
સિકવાડા ની વિહત મેલડી નો આલાપ || Vihat Meldi No Aalap || LAXMAN RAYKA KHIMAT
સેલોણો ના દેવમાં મારા મન મોયા || Selono Na Dev Ma Maro Man Moyo || LAXMAN RAYKA KHIMMT
Переглядів 958Місяць тому
સેલોણો ના દેવમાં મારા મન મોયા || Selono Na Dev Ma Maro Man Moyo || LAXMAN RAYKA KHIMMT
મન ની વાત દેવજોણે || Man Ni Vat Dev Jone || LAXMAN RAYKA KHIMMT
Переглядів 811Місяць тому
મન ની વાત દેવજોણે || Man Ni Vat Dev Jone || LAXMAN RAYKA KHIMMT
કાસેલા નું દેવ મારુ હાચુ હરીદ્વાર || New Aalap Laxman Rayka Khimmt
Переглядів 1,1 тис.Місяць тому
કાસેલા નું દેવ મારુ હાચુ હરીદ્વાર || New Aalap Laxman Rayka Khimmt
ખટાણા નું ઉજાગર દેરુ ||Khatana Nu Ujagar Deru || Laxman Rayka Khimmt ||#Raykamobilepune
Переглядів 7962 місяці тому
ખટાણા નું ઉજાગર દેરુ ||Khatana Nu Ujagar Deru || Laxman Rayka Khimmt ||#Raykamobilepune
વિહત મેલડી નો આલાપ || Vihat Meldi No Aalap || Laxman Rayka Khimmt
Переглядів 1,6 тис.2 місяці тому
વિહત મેલડી નો આલાપ || Vihat Meldi No Aalap || Laxman Rayka Khimmt
રોવાડા દાતા સાદુલસિંહજી હિંગળાજ માતાજીનો આલાપ || LAXMAN RAYKA || ROVADA DATA SADULSIHJI NO AALAP ||
Переглядів 1,1 тис.2 місяці тому
રોવાડા દાતા સાદુલસિંહજી હિંગળાજ માતાજીનો આલાપ || LAXMAN RAYKA || ROVADA DATA SADULSIHJI NO AALAP ||
અર્બુદામા આશાપુરામાતા મોમાજી નો આલાપ ||LAXMAN RAYKA ||ARBUDAMAA AASHAPURA MATA MOMAJI NO AALAP ||NEW
Переглядів 3,4 тис.2 місяці тому
અર્બુદામા આશાપુરામાતા મોમાજી નો આલાપ ||LAXMAN RAYKA ||ARBUDAMAA AASHAPURA MATA MOMAJI NO AALAP ||NEW
આલનુ માવતરમાયાળુ આલાપ || LAXMAN RAYKA ||NEW AALAP || AALNU MAVTARMAYALU NEW AALAP🎵🎵
Переглядів 9462 місяці тому
આલનુ માવતરમાયાળુ આલાપ || LAXMAN RAYKA ||NEW AALAP || AALNU MAVTARMAYALU NEW AALAP🎵🎵
આડવાડા ડુંગરા વાળી કાવાણીમાં નો આલાપ || KAVANI MA NO AALAP || LAXMAN RAYKA
Переглядів 2,1 тис.4 місяці тому
આડવાડા ડુંગરા વાળી કાવાણીમાં નો આલાપ || KAVANI MA NO AALAP || LAXMAN RAYKA
ચેહર ગોગા સોનગરા મોમાજી નો આલાપ || Momaji New Aalap || LAXMAN RAYKA
Переглядів 3,3 тис.4 місяці тому
ચેહર ગોગા સોનગરા મોમાજી નો આલાપ || Momaji New Aalap || LAXMAN RAYKA
જીતુભુવાજીની ટાઈગર સધી સિકોતર ||LAXMAN RAYKA ||JITU BHUVAJINI TIGER SADHI SIKOTAR NO AALAP\\\\न्यूआलाप
Переглядів 2 тис.4 місяці тому
જીતુભુવાજીની ટાઈગર સધી સિકોતર ||LAXMAN RAYKA ||JITU BHUVAJINI TIGER SADHI SIKOTAR NO AALAP\\\\न्यूआलाप
જોધાવાસ નું સતવાદી દેરુ ન્યુ આલાપ ||LAXMAN RAYKA JODHAVAS NU SATVADI DERU NEW AALAP
Переглядів 1,3 тис.4 місяці тому
જોધાવાસ નું સતવાદી દેરુ ન્યુ આલાપ ||LAXMAN RAYKA JODHAVAS NU SATVADI DERU NEW AALAP
સ્વઃબાબુભાઈ દેસાઈ ની યાદમાં આલાપ || Yad Ma alaap ||LAXMAN RAYKA KHIMMT
Переглядів 6344 місяці тому
સ્વઃબાબુભાઈ દેસાઈ ની યાદમાં આલાપ || Yad Ma alaap ||LAXMAN RAYKA KHIMMT
તેલવાડા ના નાથ ગોગાજી || Telvada Na Nath Gogaji New Aalap || LAXMAN RAYKA
Переглядів 2,8 тис.4 місяці тому
તેલવાડા ના નાથ ગોગાજી || Telvada Na Nath Gogaji New Aalap || LAXMAN RAYKA
ચેહર માંની દયા ||Chehar Maa -Ni Daya || LAXMAN RAYKA
Переглядів 7294 місяці тому
ચેહર માંની દયા ||Chehar Maa -Ni Daya || LAXMAN RAYKA
આશાપુરા માતાનો આલાપ || Aashapura Matano Aalap || Laxman Rayka
Переглядів 7574 місяці тому
આશાપુરા માતાનો આલાપ || Aashapura Matano Aalap || Laxman Rayka
JIGNESH SHIH JADAVNI YAD MA AALAP || SINGER MAHENDAR SHIH || સ્વ જીગ્નેશ સિંહ જાદવ ની યાદમાં આલાપ
Переглядів 9055 місяців тому
JIGNESH SHIH JADAVNI YAD MA AALAP || SINGER MAHENDAR SHIH || સ્વ જીગ્નેશ સિંહ જાદવ ની યાદમાં આલાપ
સ્વ નોનુભા સોલંકી ની યાદમાં આલાપ || LAXMAN RAYKA || NONUBHA SOLNKI NI YADMA AALAP
Переглядів 7615 місяців тому
સ્વ નોનુભા સોલંકી ની યાદમાં આલાપ || LAXMAN RAYKA || NONUBHA SOLNKI NI YADMA AALAP
માયલાવાસ નીંબાજી ભુવાજીની યાદમાં આલાપ ||Maylavas Nibaji Bhuvaji Aalap ||Laxman Rayka
Переглядів 3,7 тис.5 місяців тому
માયલાવાસ નીંબાજી ભુવાજીની યાદમાં આલાપ ||Maylavas Nibaji Bhuvaji Aalap ||Laxman Rayka
વેરાણા ની વિહત ગોગા નો આલાપ || Verana Ni Vihat Goga No Aalap || Laxman Rayka
Переглядів 3 тис.5 місяців тому
વેરાણા ની વિહત ગોગા નો આલાપ || Verana Ni Vihat Goga No Aalap || Laxman Rayka
ખટોણા ની લાડવાઈ સેમોજ માં || Khatona Ni Ladvai Semoj Ma || Laxman Rayka
Переглядів 1,2 тис.6 місяців тому
ખટોણા ની લાડવાઈ સેમોજ માં || Khatona Ni Ladvai Semoj Ma || Laxman Rayka
કાસેલા નો ગોગો ચેહર સત વાળા || Kasela Na Gogo Chehar Sat Vala || Laxman Rayka
Переглядів 1,3 тис.6 місяців тому
કાસેલા નો ગોગો ચેહર સત વાળા || Kasela Na Gogo Chehar Sat Vala || Laxman Rayka
મુકેશ વજેગઢ ની યાદમાં આલાપ || LAXMAN RAYKA || MUKESH VAJEGAD NI YAD MA Aalap
Переглядів 9 тис.6 місяців тому
મુકેશ વજેગઢ ની યાદમાં આલાપ || LAXMAN RAYKA || MUKESH VAJEGAD NI YAD MA Aalap
सिहजी भाटी मोमाजी नो आलाप ||LAXMAN RAYKA || SIHJI BHATI MOMAJI NO AALAP || સિંહજીભાટી મોમાજીનો આલાપ
Переглядів 1,5 тис.6 місяців тому
सिहजी भाटी मोमाजी नो आलाप ||LAXMAN RAYKA || SIHJI BHATI MOMAJI NO AALAP || સિંહજીભાટી મોમાજીનો આલાપ

КОМЕНТАРІ