Umiyadham Sidsar
Umiyadham Sidsar
  • 49
  • 2 583 614

Відео

ધ્વજાજી મહાત્મ્ય | Dhajaji
Переглядів 8503 місяці тому
ધ્વજાજી મહાત્મ્ય | Dhajaji
ઉમિયાધામ સિદસર : માઁ ઉમા કળશ યોજનાનો હેતુ, સમગ્ર સમાજને સાંકળવાનો સેતુ. માઁ ઉમા કળશ યોજના - Sidsar
Переглядів 9 тис.5 місяців тому
ઉમિયાધામ સિદસર : માઁ ઉમા કળશ યોજનાનો હેતુ, સમગ્ર સમાજને સાંકળવાનો સેતુ. માઁ ઉમા કળશ યોજના - Sidsar
Maa Umiya Dil No Dhabkaro || માઁ ઉમિયા દિલ નો ધબકારો || Umiyadham Sidsar || Reshma Saraniya
Переглядів 20 тис.Рік тому
Maa Umiya Dil No Dhabkaro || માઁ ઉમિયા દિલ નો ધબકારો || Umiyadham Sidsar || Reshma Saraniya
Bhid Bhanjani Maa Umiya || ભીડભંજીની માઁ ઉમિયા || Umiyadham Sidsar || Umiya Maa
Переглядів 29 тис.2 роки тому
Bhid Bhanjani Maa Umiya || ભીડભંજીની માઁ ઉમિયા || Umiyadham Sidsar || Umiya Maa
માં ની ચુંદડી ।। Maa Ni Chundadi
Переглядів 152 тис.2 роки тому
માં ની ચુંદડી ।। Maa Ni Chundadi
દ્વારકા કડવા પટેલ સમાજ ભાગ-2 || પાટીદાર સમાજ || Dwarka Kadva Patel Samaj Part -2 || Patidar Samaj
Переглядів 5 тис.2 роки тому
દ્વારકા કડવા પટેલ સમાજ ભાગ-2 || પાટીદાર સમાજ || Dwarka Kadva Patel Samaj Part -2 || Patidar Samaj
દ્વારકા કડવા પટેલ સમાજ|| પાટીદાર સમાજ || Dwarka Kadva Patel Samaj || Patidar Samaj
Переглядів 20 тис.3 роки тому
દ્વારકા કડવા પટેલ સમાજ|| પાટીદાર સમાજ || Dwarka Kadva Patel Samaj || Patidar Samaj
Umiya Mataji Aarti || Sidsar Umiya Mataji Aarti || ઉમિયા માતાજી આરતી || સિદસર ઉમિયા માતાજી આરતી
Переглядів 1,4 млн3 роки тому
Umiya Mataji Aarti || Sidsar Umiya Mataji Aarti || ઉમિયા માતાજી આરતી || સિદસર ઉમિયા માતાજી આરતી

КОМЕНТАРІ