- 81
- 1 592 533
SHREE LILAGARI LILAGARI
India
Приєднався 31 гру 2012
ખમ્મા ખમ્મા માને || khama khama mane ||
|| ખમ્મા ખમ્મા માને || khama khama mane ||
singer :- jagdish jagar
singer :- jagdish jagar
Переглядів: 789
Відео
મધ દરિયે ચાલે માં નું નાવ રે.....! || madh dariye chale maa nu naav re...||
Переглядів 1 тис.3 роки тому
મધ દરિયે ચાલે માં નું નાવ રે.....! || madh dariye chale maa nu naav re...|| singat :- jagdish jagar
bachpan ki bhakti meri ||બચપણ કિ ભક્તિ મેરી ||
Переглядів 3933 роки тому
bachapan ki bhakti meri ||બચપણ કિ ભક્તિ મેરી || singer :- pravin rabari
મારી ખોડલ મા લાખો માં એક છે | jay khodiyar|
Переглядів 7183 роки тому
મારી ખોડલ મા લાખો માં એક છે singer :- upendra rabari
ખોડીયાર માતા ની વાત || KHODIYAR MATA NI VAAT ||
Переглядів 29 тис.4 роки тому
ખોડીયાર માતા ની વાત || KHODIYAR MATA NI VAAT ||
mavtar male to lilagar maa maljo || માવતર મળેતો લીલાગર માઁ મળજો ||
Переглядів 1,3 тис.4 роки тому
mavtar male to lilagar maa maljo || માવતર મળેતો લીલાગર માઁ મળજો ||
ભીમજી ની મેલડી || BHIMJI NI MELDI ||
Переглядів 2 тис.4 роки тому
ભીમજી ની મેલડી || BHIMJI NI MELDI ||
RUPAVEL MAA NI AARTI||રૂપાવેલ માંની આરતી||
Переглядів 15 тис.4 роки тому
RUPAVEL MAA NI AARTI||રૂપાવેલ માંની આરતી||
char mata ni vaat ||ચાર માતા ની વાત||
Переглядів 7 тис.4 роки тому
char mata ni vaat ||ચાર માતા ની વાત||
Meldi ma ni vaat |મેલડી માં ની વાત| #jaylilagari maa
Переглядів 31 тис.4 роки тому
Meldi ma ni vaat |મેલડી માં ની વાત| #jaylilagari maa
parshotam jagar part -03 || પરસોતમ જાગર ભાગ -03 ||
Переглядів 25 тис.4 роки тому
parshotam jagar part -03 || પરસોતમ જાગર ભાગ -03 ||
parshotam jagar part -02 || પરસોતમ જાગર ભાગ -02 ||
Переглядів 23 тис.4 роки тому
parshotam jagar part -02 || પરસોતમ જાગર ભાગ -02 ||
parshotam jagar part -01 || પરસોતમ જાગર ભાગ -01 ||
Переглядів 9 тис.4 роки тому
parshotam jagar part -01 || પરસોતમ જાગર ભાગ -01 ||
JOGNI maa ni vaat part-03 |જોગણી માં ની વાત ભાગ -03|
Переглядів 10 тис.4 роки тому
JOGNI maa ni vaat part-03 |જોગણી માં ની વાત ભાગ -03|
JOGNI maa ni vaat part-02 |જોગણી માં ની વાત ભાગ -02|
Переглядів 19 тис.4 роки тому
JOGNI maa ni vaat part-02 |જોગણી માં ની વાત ભાગ -02|
JOGNI maa ni vaat part-01 |જોગણી માં ની વાત ભાગ -01|
Переглядів 23 тис.4 роки тому
JOGNI maa ni vaat part-01 |જોગણી માં ની વાત ભાગ -01|
Parshotam jagar (05) |પરસોતમ જાગર (5)|
Переглядів 2,2 тис.4 роки тому
Parshotam jagar (05) |પરસોતમ જાગર (5)|
Parshotam jagat (04) | પરસોતમ જાગર (04) |
Переглядів 13 тис.4 роки тому
Parshotam jagat (04) | પરસોતમ જાગર (04) |
🙏🙏🙏🙏🙏🙏
Jay maa. Lilagari meldi❤
Jay. Rupavi. Maa. K. A❤❤❤❤❤
❤🎉🎉😊
Umesh mali 1903
જય માં લિલા ગરી
👏👏👏👏👏👏
Talpada HASMUKHBHAI CHTURBHAI
Jay mataji bil gam
❤
❤❤ Ravji R magan❤
Jai maa lilagari 🙏🙏🙏
Maa lilgari 🙏🙏🙏
🙏🙏🙏🙏🙏
❤❤❤
Jay bhesasur dada
ષ
At
Vijay Malai
जय भैसासुर दादा कि जय🙏🙏🙏🙏🙏👏👏
🙇♂️🙇♂️🙇♂️🙇♂️🙇♂️
Gam gotri no mandvo che jago mali jagar Kare maa vadvadi sikotar dhunva Ave khotona Rabarini sihan
Mali 🇲🇱 Mukesh
🙏આવો માં વહાણવટી સિકોતર માં આવો 🙏
જગદીશ જગર નો નંબર હોય તો આપો🙏
𝙈𝙨𝙜 𝙩𝙤𝙤𝙣𝙨
🙏🙏🙏🙏🙏
🙏🙏🙏🙏🙏
ભલે જાગરીયા ભલે
Ravi
🙏🙏🙏🙏🙏
Nice jagar ravi bhai
🙏🙏🙏🙏🙏
🙏Jay Lilagari Maa🙏
Jay maa lilagar maa
Jay maa matij
Jay maa lilagari maa
વાહ રવિ જાગર વાહ
જયંમાતાજી
હા મારૂ કરમ નું અજવાળું હા
ua-cam.com/video/FO2aXAoISIE/v-deo.html
Plz bhai 😭😭😭
Madat karo ne
Bhai mare sabacrib vadharva che
@@shreelilagarililagari4042 kem
Ravi maro bhai che
Hii
@@maliravi5733 ua-cam.com/video/FO2aXAoISIE/v-deo.html
Hii
Sabacrib vadhar va che
Hiu
,👌👌🙏 જય માતાજી
Jai shikotar .maa
🛕HA //જાદુગર મેલડી// HA🚩