- 198
- 23 013
Nirmal JS Songs
India
Приєднався 20 чер 2017
நான் உயிரோடிருக்குமட்டும் கர்த்தரைத் துதிப்பேன்; நான் உள்ளளவும் என் தேவனைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன் (சங்கீதம் 146:2)
While I live will I praise the LORD: I will sing praises unto my God while I have any being (Psalm 146:2)
While I live will I praise the LORD: I will sing praises unto my God while I have any being (Psalm 146:2)
Mananthirumbu Innale | மனந்திரும்பு இந்நாளே
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal
Song No: 428 (தமிழ்) 368 (తెలుగు)
Song No: 428 (தமிழ்) 368 (తెలుగు)
Переглядів: 79
Відео
Kaanaamal Pona Yennai | காணாமற் போன என்னை | In tenderness he sought me
Переглядів 622 години тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 704 (தமிழ்) 142 (English)
Yesuvin Raththaththaal | இயேசுவின் இரத்தத்தால்
Переглядів 482 години тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 692 (தமிழ்) 501 (తెలుగు)
Nee Yemmattum Rendu Nineivaal | நீ எம்மட்டும் இரண்டு நினைவால்
Переглядів 332 години тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal
Yaarukkaai Vazhkirai Nee | யாருக்காய் வாழ்கிறாய் நீ
Переглядів 282 години тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 650 (தமிழ்) 344 (తెలుగు)
Un Jeeviyakaalam Kurughinathe | உன் ஜீவிய காலம் குறுகினதே
Переглядів 6719 годин тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 391 (தமிழ்) 365 (తెలుగు)
Visuvasigale Vizhiththezhungal | விசுவாசிகளே விழித்தெழுங்கள்
Переглядів 6119 годин тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 626 (தமிழ்) 430 (తెలుగు)
Vallavar Yesuvin Mahimai | வல்லவர் இயேசுவின் மகிமை
Переглядів 7719 годин тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 624 (தமிழ்) 424 (తెలుగు)
Niththiyan Yesuvaiye Thuthippom | நித்தியன் இயேசுவையே துதிப்போம்
Переглядів 4619 годин тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 460 (தமிழ்) 403 (తెలుగు)
Yesuvukkaai Thondu Seithidave | இயேசுவுக்காய் தொண்டு செய்திடவே
Переглядів 5519 годин тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 597 (தமிழ்)
Yen Paavangalaiyellaam | என் பாவங்களையெல்லாம்
Переглядів 14519 годин тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 687 (தமிழ்) 506 (తెలుగు)
Rajadhi Rajan Yesu Varuvaar | இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Переглядів 6819 годин тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 354 (தமிழ்)
Uyara Vanaththilaahilum | உயர வானத்திலாகிலும்
Переглядів 4519 годин тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 872 (தமிழ்)
Yesu Ratchaga Umakke Mahimai | இயேசு ரட்சகா உமக்கே மகிமை
Переглядів 4019 годин тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 766 (தமிழ்) 370 (తెలుగు)
Karthane Yem Thunaiyaaneer | கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Переглядів 9419 годин тому
Jehovah Shammah - சீயோன் கீதங்கள் | Seeyon Geethangal Song No: 680 (தமிழ்)
Thudhiththidu Thudhiththidu | துதித்திடு துதித்திடு
Переглядів 7814 днів тому
Thudhiththidu Thudhiththidu | துதித்திடு துதித்திடு
hallelujah Thuthiththu Pugazh Paaduven | அல்லேலூயா துதித்துப்புகழ் பாடுவேன்
Переглядів 9614 днів тому
hallelujah Thuthiththu Pugazh Paaduven | அல்லேலூயா துதித்துப்புகழ் பாடுவேன்
Yesuve Nam Sudhantharam | இயேசுவே நம் சுதந்தரம்
Переглядів 13714 днів тому
Yesuve Nam Sudhantharam | இயேசுவே நம் சுதந்தரம்
Paran Namakkaliththulla | பரன் நமக்களித்துள்ள
Переглядів 12514 днів тому
Paran Namakkaliththulla | பரன் நமக்களித்துள்ள
Yesudhan Loga Ratchagar | இயேசுதான் லோக இரட்சகர்
Переглядів 8014 днів тому
Yesudhan Loga Ratchagar | இயேசுதான் லோக இரட்சகர்
Prabhuve Um Paripooranathinindru | பிரபுவே உன் பரிபூரணத்தினின்று
Переглядів 7614 днів тому
Prabhuve Um Paripooranathinindru | பிரபுவே உன் பரிபூரணத்தினின்று
Nirappinaar Nammai | நிரப்பினார் நம்மை
Переглядів 9821 день тому
Nirappinaar Nammai | நிரப்பினார் நம்மை
Kiristhesu Varundhi | கிறிஸ்தேசு வருந்தி
Переглядів 10121 день тому
Kiristhesu Varundhi | கிறிஸ்தேசு வருந்தி
Eruhindraar Thallaadi | ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Переглядів 9621 день тому
Eruhindraar Thallaadi | ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Megameedhu Thoodharodhidho | மேகமீது தூதரோடிதோ
Переглядів 283Місяць тому
Megameedhu Thoodharodhidho | மேகமீது தூதரோடிதோ
Sudhantharamaai Sagalaththaiyum | சுதந்தரமாய் சகலத்தையும்
Переглядів 131Місяць тому
Sudhantharamaai Sagalaththaiyum | சுதந்தரமாய் சகலத்தையும்
Maayai Maayai Ulagame Maayai | மாயை மாயை உலகமே மாயை
Переглядів 119Місяць тому
Maayai Maayai Ulagame Maayai | மாயை மாயை உலகமே மாயை
Praise The Lord , Dear Anna I am David Sudhakaran, Adaiyur Tiruvannamalai . Anna your voice is always Evergreen, so I like your songs. Advance Happy Chrismas & Happy New Year 2025, God Bless Your Ministry And Your Health. We are Praying for You.Kindly pray for us.ThankYou Anna.🌹🌻🌼🌲🙏
❤
Blessed by this song Gods Abundant Blessings…🙏🙏🙏
Praise the lord uncle is this song in the song Book
Very very nice to hear.
Amen
Love this song very much என் சிறுவயதில் uncle பாடுகிரத்தை கேட்டுறுக்கிறேன்
பாடல் மிகவும் அருமை எந்த ஊர் சபை?
Praise the lord
Parise the lord
Amen
Thank you lord
Beautiful voice! Praise the Lord!
@@npsamson To God be the glory. Pray for us. Thank🙏 you
Great voice!
Super uncle
Uncle i want song number 99
Happy to hear good old song.Praise the LORD.
Good worship pastor 🙏
Please Record more Songs, very very usefull, Praying for this minstry
Praise the lord bro🙏Thanks for the songs🙌
Very nice uncle
God almighty bless you ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤
Uncle i saw a song that is sung by you uncle in bro philip uncle funeral services that is wonderful song
அருமை பிரதர்..
Praise the Lord brother
Super Consoling Song. 👍✝️👌
Nirmal Annan old classic voice.
Glory to God. 🙏for me
Annan Praise the Lord. Keep posting many Js songs.Thank you
Please pray for 100+songs to follow.
God Bless you dear Brother …
Praise God Jesus 🙏
Praise the lord very nice thankyou
Praise the lord brother Thankyou