Ramram Jay Prabhu
Ramram Jay Prabhu
  • 16
  • 48 272
Godhmji gam raliyamnu re. Shrimad Jeshingbapa. ગોધમજી ગામ રળીયામણું રે. શ્રીમદ્ જેશીંગબાપા ભજન.
Godhmji gam raliyamnu re. Shrimad Jeshingbapa. ગોધમજી ગામ રળીયામણું રે. શ્રીમદ્ જેશીંગબાપા ભજન.
Переглядів: 587

Відео

Pran Thaki Mane Vaishnav Vhala. Shrimad Jeshingbapa. પ્રાણ થકી મને વૈષ્ણવ વ્હાલા. શ્રીમદ્ જેશીંગબાપા
Переглядів 6423 роки тому
Pran Thaki Mane Vaishnav Vhala. Shrimad Jeshingbapa. પ્રાણ થકી મને વૈષ્ણવ વ્હાલા. શ્રીમદ્ જેશીંગબાપા
Bhagy bado je gher sant padhare. Shrimad Jeshingbapa. ભાગ્ય બડો જે ઘેર સંત પધારે. શ્રીમદ જેશીગબાપા.
Переглядів 5683 роки тому
Bhagy bado je gher sant padhare. Shrimad Jeshingbapa. ભાગ્ય બડો જે ઘેર સંત પધારે. શ્રીમદ જેશીગબાપા.
Tara Ghatma Govind Bole. Shrimad Jeshingbapa. તારા ઘટમાં ગોવિંદ બોલે....શ્રીમદ જેશીંગ બાપા ભજન
Переглядів 2,9 тис.3 роки тому
Tara Ghatma Govind Bole. Shrimad Jeshingbapa. તારા ઘટમાં ગોવિંદ બોલે....શ્રીમદ જેશીંગ બાપા ભજન
Jal Hal Jyoti Swarup Tu. Shrimad Rajchandra. Shrimad Jeshingbapa. જળ હળ જ્યોતિ સ્વરૂપ તું.
Переглядів 1,2 тис.3 роки тому
Jal Hal Jyoti Swarup Tu. Shrimad Rajchandra. Shrimad Jeshingbapa. જળ હળ જ્યોતિ સ્વરૂપ તું.
'Gurudevnu dhyan..', Shrimad Jeshingbapa | “ગુરુદેવનું ધ્યાન સદાય ધરો..” શ્રીમદ્દ જેશીંગબાપા ભજન.
Переглядів 2,2 тис.3 роки тому
'Gurudevnu dhyan..', Shrimad Jeshingbapa | “ગુરુદેવનું ધ્યાન સદાય ધરો..” શ્રીમદ્દ જેશીંગબાપા ભજન.
'Achet Nar', Shrimad Jeshingbapa Bhajan | શ્રીમદ્દ જેશીંગબાપા ભજન“અચેત નર તારી ઊંઘ ના ઉડી”.
Переглядів 7813 роки тому
'Achet Nar', Shrimad Jeshingbapa Bhajan | શ્રીમદ્દ જેશીંગબાપા ભજન“અચેત નર તારી ઊંઘ ના ઉડી”.
Shrimad Jeshingbapa Satsang at Shrimad Rajchandra Vihar Bhavan, Idar. Date: 12.09.1980
Переглядів 2,9 тис.4 роки тому
Shrimad Jeshingbapa Satsang at Shrimad Rajchandra Vihar Bhavan, Idar. Date: 12.09.1980
Jal Hal Jyoti Swarup Tu (Prabhu Prarthna) - Shrimad Rajchandra - Shrimad Jeshingbapa
Переглядів 10 тис.4 роки тому
Jal Hal Jyoti Swarup Tu (Prabhu Prarthna) - Shrimad Rajchandra - Shrimad Jeshingbapa
Shrimad Jeshingbapa Satsang - Khed Chandrani (શ્રીમદ જેશીંગબાપા સત્સંગ, પુણ્યભૂમિ: ખેડ - ચાંદરણી).
Переглядів 7554 роки тому
Shrimad Jeshingbapa Satsang - Khed Chandrani (શ્રીમદ જેશીંગબાપા સત્સંગ, પુણ્યભૂમિ: ખેડ - ચાંદરણી).
He Prabhu! He Prabhu! Vis Dohra (હે પ્રભુ! હે પ્રભુ!) Shrimad Rajchandra, Shrimad Jeshingbapa.
Переглядів 20 тис.4 роки тому
He Prabhu! He Prabhu! Vis Dohra (હે પ્રભુ! હે પ્રભુ!) Shrimad Rajchandra, Shrimad Jeshingbapa.
Shrimad Jeshingbapa (શ્રીમદ જેશીંગબાપા) OM - Dhyan Mantr (ઓમ - ધ્યાન મંત્ર)
Переглядів 6024 роки тому
Shrimad Jeshingbapa (શ્રીમદ જેશીંગબાપા) OM - Dhyan Mantr (ઓમ - ધ્યાન મંત્ર)
Jineshwarni Vani - Shrimad Rajchandraji (જિનેશ્વરની વાણી - શ્રીમદ રાજચંદ્રજી) Shrimad Jeshingbapa.
Переглядів 6054 роки тому
Jineshwarni Vani - Shrimad Rajchandraji (જિનેશ્વરની વાણી - શ્રીમદ રાજચંદ્રજી) Shrimad Jeshingbapa.
Shrimad Jeshingbapa & Shrimad Rajchandra - A Heartfelt Tribute
Переглядів 8104 роки тому
A tribute to two greatest enlightened gnani purush. Jay Prabhu. Ramram.
Pujya Prakash Prabhu narrates the blissful events that took place in the lives of Shrimad Ramjibapa
Переглядів 2,8 тис.4 роки тому
Pujya Prakash Prabhu narrates the blissful events that took place in the lives of Shrimad Ramjibapa and Shrimad Nathubapa. Jay Prabhu. Ramram.
Shrimad Jeshingbapa reciting the divya purnahuti penned by Shrimad Rajchandra
Переглядів 1,6 тис.4 роки тому
Shrimad Jeshingbapa reciting the divya purnahuti penned by Shrimad Rajchandra

КОМЕНТАРІ

  • @subhashbhavsar5257
    @subhashbhavsar5257 День тому

    🙏જય પ્રભુ રામ રામ

  • @AshokPatel-pk1ps
    @AshokPatel-pk1ps Місяць тому

    Jay jeshing bapa

  • @sugyanmodi492
    @sugyanmodi492 Місяць тому

    चैतन्य चैतन्य चैतन्य… प्रणाम.शिष्य का गुरू के प्रति समर्पण.. 📕साधना, भक्ति, सेवा और समर्पण. 14.8. 2024 का उद्धबोधन.

  • @sugyanmodi492
    @sugyanmodi492 Місяць тому

    चैतन्य चैतन्य चैतन्य… प्रणाम.शिष्य का गुरू के प्रति समर्पण.. 📕साधना, भक्ति, सेवा और समर्पण. 14.8. 2024 का उद्धबोधन.

  • @mukeshbhaipatel7434
    @mukeshbhaipatel7434 3 місяці тому

  • @ushasingh2490
    @ushasingh2490 4 місяці тому

    🙏🙏

  • @MaheshPatel-pr7tf
    @MaheshPatel-pr7tf 6 місяців тому

    Ramram

  • @sugyanmodi492
    @sugyanmodi492 7 місяців тому

    जय प्रभु-जय कृपालु.

  • @sugyanmodi492
    @sugyanmodi492 8 місяців тому

    जय प्रभु-जय कृपालु.

  • @bhagavandaspatel9955
    @bhagavandaspatel9955 11 місяців тому

    રામ રામ

  • @ashwinmandaliya5682
    @ashwinmandaliya5682 Рік тому

    🙏

  • @rabaridinesh9074
    @rabaridinesh9074 Рік тому

    ❤❤ રામરામ જય પ્રભુ દિનેશ રબારી સરભાણ તાલુકા આમોદ જિલ્લા ભરૂચ

  • @devkibenprajapati539
    @devkibenprajapati539 Рік тому

    જયપરભુ

  • @shrimnadlaljibaba
    @shrimnadlaljibaba Рік тому

    જય પ્રભુ

  • @rabaridinesh9074
    @rabaridinesh9074 Рік тому

    Jay Prabhu ram ram.

  • @girishoza1856
    @girishoza1856 Рік тому

    અથવા મને નં જણાવશો તો હું ફોન કરીશ

  • @girishoza1856
    @girishoza1856 Рік тому

    નમસ્કાર રામ રામ જી જય પ્રભુ પુજ્ય જેસીગ બાપજી ના ચરણો માં કોટી કોટી વંદન મારી સ્મૃતિ કૃપા કરી બાપજી નું કોઈ પુસ્તક હોયતો જણાવવા વિનંતી

  • @kanupatel5676
    @kanupatel5676 Рік тому

    રામ રામ

  • @dimpalchaudhary1283
    @dimpalchaudhary1283 Рік тому

    Ram Ram🙏🙏

  • @dimpalchaudhary1283
    @dimpalchaudhary1283 2 роки тому

    Jay prabhu🙏 Ram Ram🙏

  • @sureshpanchal3860
    @sureshpanchal3860 2 роки тому

    Good satsang must for Human .

  • @chetankhara488
    @chetankhara488 2 роки тому

    जय प्रभु

  • @haribhaipatel5068
    @haribhaipatel5068 2 роки тому

    🙏સહજાત્મસ્વરુપ પરમગુરુ 🙏 🙏શ્રીમદ જેશીંગબાપાના ચરણકમળમાં કોટી કોટી વંદન 🙏

  • @dineshrabari3642
    @dineshrabari3642 3 роки тому

    Hi Prbhu.

  • @belakadiya9813
    @belakadiya9813 3 роки тому

    Ramram 🙏🏻